MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN BAO NHIÊU?

Máy photocopy công nghiệp là dòng máy photocopy có tốc độ từ 50 bản trở lên, công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ, công ty Máy photocopy với số lượng bản lớn. Máy photocopy công nghiệp còn được tích hợp các chức năng như in và scan, tăng tính đa năng cho máy.

Máy photocopy công nghiệp được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; Hệ thống tái chế mực thải giúp tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, sức khỏe người sử dụng.

MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN BAO NHIÊU?

1. Dòng máy photocopy Ricoh công suất lớn

Giá máy photocopy công nghiệp Ricoh MP 7000

MP 7000 là dòng máy photocopy công nghiệp chuyên dùng cho các văn phòng lớn và dịch vụ photocopy. Máy có tốc độ photo 70 trang / phút cùng với dung lượng giấy tối đa là 4300 tờ. Độ bền của sản phẩm này được đánh giá rất cao, khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể sao chép số lượng lớn mà không lo hỏng hóc thường xuyên.

Các sản phẩm máy photocopy Ricoh luôn được đánh giá là rất bền. Điều này đặc biệt đúng đối với các thiết bị máy photocopy công nghiệp như MP 7000.

Giá máy photocopy công nghiệp Ricoh MP 7000 là 35.000.000 vnđ

Máy photocopy

Giá máy photocopy công nghiệp Ricoh MP 7001

Là dòng sản phẩm ra đời sau, MP 7001 có nhiều điểm nổi bật hơn. Đặc biệt có tính năng quét màu thay vì chỉ quét trắng đen như MP 7000.

Nhìn chung, hiệu suất của hai dòng này là tương đương nhau. MP 7000 chỉ quét, in và sao chép đen trắng. MP 7001 cũng có tính năng quét màu. Tốc độ photocopy không khác gì với 70 trang / phút.

Hiện MP 7000 có phần khan hiếm, số lượng nhập về khá ít. MP 7001 với đời máy ngắn hơn nên được nhiều người chọn mua.

Giá máy photocopy công nghiệp Ricoh MP 7001 là 39.000.000 vnđ

7001

Giá máy photocopy công nghiệp Ricoh MP 7502

MP 7502 là sự bổ sung mới nhất trong loạt máy photocopy công nghiệp để bán của chúng tôi. Đây là một sản phẩm vượt trội về năng suất, tốc độ và thiết kế.

Thiết kế đẹp, hiện đại, màn hình cảm ứng có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau. Công suất cực mạnh, cho mỗi tháng in / photocopy tối đa lên đến 300.000 tờ. Tốc độ photocopy nhanh 75 trang / phút, phục vụ hoàn hảo cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Giá máy photocopy công nghiệp Ricoh MP 7502 là 49.000.000 vnđ

7502

2. Dòng máy photocopy Toshiba công suất lớn

Giá máy photocopy Toshiba E-857

E-Studio 857 tự hào có tốc độ in 85 trang / phút, đối với mỗi kiểu trong số bốn kiểu máy, đảm bảo rằng chúng được hoàn thành với hiệu suất tiết kiệm thời gian tối đa. Dòng E-Studio 857 đi kèm với một loạt các lớp hoàn thiện tùy chọn. Kết thúc có thể là việc tạo ra các cuốn sách nhỏ kiểu yên ngựa. Chỉ cần chọn những gì bạn cần để cung cấp cho tài liệu của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

Công nghệ tiên tiến phải trực quan, dễ sử dụng. Do đó, dòng Máy photocopy E-857 có cùng giao diện người dùng và Trình điều khiển Máy in Đa năng với hầu như tất cả các hệ thống E-Studio của thương hiệu Máy photocopy Toshiba A4 và A3 đều được trang bị các tính năng tiêu chuẩn được tích hợp sẵn. Các tiêu chuẩn như chế độ in hai mặt hoặc tiết kiệm năng lượng không chỉ làm cho bốn kiểu máy này tuân thủ các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận như ENERGY STAR®. Ngoài ra, việc mua máy photocopy E-857 là một phần của việc hỗ trợ các dự án khác nhau trên thế giới, bằng cách bù đắp lượng khí thải CO2 do sản xuất, sử dụng và thải bỏ hệ thống.

Giá máy photocopy Toshiba E-857 là 30.000.000đ

Toshiba E-856. Máy photocopy

Máy photocopy Toshiba E-856 có tốc độ rất cao, 85 bản / phút. Đây là dòng máy công nghiệp có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và các công ty có số lượng bản in lớn. Kiểm soát sao chép với màn hình cảm ứng màu 8.5 inch, In mạng và Quét màu là một cải tiến rất lớn so với các dòng máy khác.

Với máy photocopy Toshiba E-856 có thể tích hợp thêm các chức năng In mạng, Scan mạng màu, Fax làm tăng tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong công việc mà không tốn kém chi phí.

Tận dụng lợi thế về chi phí đổ mực máy photocopy cực kỳ rẻ so với máy in, máy photocopy Toshiba E-856 thường được dùng để thay thế cho máy in mạng A3, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí đổ mực so với các dòng máy in thông thường.

Máy photocopy Toshiba E-856 có hệ thống chống kẹt giấy và chống chảy mực giúp tăng hiệu suất làm việc của máy lên đáng kể, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với các dòng máy khác.

Máy photocopy Toshiba E-856 có thể quản lý hàng trăm người dùng với hàng trăm mã khác nhau, giúp kiểm soát, thống kê số lượng bản sao của từng người dùng, từng phòng ban, không chỉ tăng hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà còn bảo mật dữ liệu hồ sơ trong Công ty.

Giá máy photocopy Toshiba E-856 là 29.000.000 vnđ

Máy photocopy

Toshiba E-656. Máy photocopy

Máy photocopy Toshiba E-656 có tốc độ rất cao, 65 bản / phút. Đây là dòng máy công nghiệp có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và các công ty có số lượng bản in lớn. Kiểm soát sao chép với màn hình cảm ứng màu 8.5 inch, In mạng và Quét màu là một cải tiến rất lớn so với các dòng máy khác.

Với máy photocopy Toshiba E-656 có thể tích hợp thêm các chức năng In mạng, Scan mạng màu, Fax, làm tăng tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong công việc mà chi phí không đáng kể. Tận dụng lợi thế về chi phí đổ mực máy photocopy cực kỳ rẻ so với máy in, máy photocopy Toshiba E-656 thường được sử dụng để thay thế cho máy in mạng A3, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí đổ mực so với các dòng máy in thông thường.

Máy photocopy Toshiba E-656 có hệ thống chống kẹt giấy, chống lem mực giúp tăng hiệu suất làm việc của máy lên đáng kể, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với các dòng máy khác.

Giá máy photocopy Toshiba E-656 là 27.000.000 VNĐ

Máy photocopy

3. Mua máy photocopy công suất lớn ở đâu tại TP.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ tại:

Toshiba-copier.vn

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN BAO NHIÊU?

Các tìm kiếm liên quan đến MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT BAO NHIÊU?

mua máy photocopy ở đâu

giá máy photocopy công nghiệp

Máy photocopy giá bao nhiêu?

máy photocopy ricoh công nghiệp

máy photocopy toshiba

máy photocopy tốt

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *