MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP NHỎ VÀ NHỎ

Những văn phòng, công ty có diện tích nhỏ, không muốn tốn quá nhiều diện tích cho một chiếc máy photocopy thì việc lựa chọn một chiếc máy photocopy vừa và nhỏ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chỉ nhỉnh hơn một chút so với một chiếc máy in để ngay trên bàn làm việc. Máy photocopy công nghiệp vừa và nhỏ được coi là “người bạn đồng hành” lý tưởng cho các văn phòng vừa và nhỏ.

1. máy photocopy công nghiệp vừa và nhỏ

Máy photocopy công nghiệp vừa và nhỏ phù hợp với

– Văn phòng vừa và nhỏ.

– Văn phòng có công suất từ ​​10.000 đến 20.000 bản / tháng.

-Văn phòng có số lượng người sử dụng ít.

Văn phòng có ngân sách hạn chế để đầu tư vào một máy photocopy.

MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP NHỎ VÀ NHỎ

Đặc điểm của máy photocopy công nghiệp vừa và nhỏ

– Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn tương đương máy in để bàn

Khổ giấy tiêu chuẩn thường là A4

Ngoài chức năng photocopy, máy còn được trang bị chức năng in, scan và fax.

– Tốc độ cao hơn máy in thông thường.

– Giá rẻ: chỉ từ 10 triệu đồng …

2. Dòng máy photocopy công nghiệp Ricoh cỡ nhỏ và cỡ trung bình

Máy in Ricoh MP 4001. Máy photocopy

Máy photocopy Ricoh MP 4001 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên thế giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% đến 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số mới, được sản xuất năm 2013 tại Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

4001

Máy photocopy Ricoh MP 4001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; Hệ thống tái chế mực thải giúp tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, sức khỏe người sử dụng.

Máy in Ricoh MP 5002. Máy photocopy

Máy photocopy Ricoh MP 5002 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên thế giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 92% đến 95%, chưa từng qua sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số mới, được sản xuất năm 2015 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

5002

Tất cả các Máy Photocopy Ricoh MP 5002 khi đến nơi đều đã được thay thế toàn bộ vật tư tiêu hao và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của công ty. Máy có chất lượng và chế độ bảo hành như máy mới.

Máy photocopy Ricoh MP 5002 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; Hệ thống tái chế mực thải giúp tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, sức khỏe người sử dụng.

3. Dòng máy photocopy công nghiệp Toshiba cỡ nhỏ và cỡ trung bình

Toshiba E-357. Máy photocopy

Máy photocopy Toshiba E-Studio 357 là máy đã qua sử dụng ở các nước tiên tiến, vừa hết hạn bảo hành. Máy còn mới từ 92% đến 95%, do TOSHIBA sản xuất. Tất cả các vật tư, linh kiện khi nhập về đều được thay thế và kiểm tra theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đồng thời, chế độ bảo dưỡng, sửa chữa tương đương với máy mới.

357

Máy photocopy Toshiba E-Studio 357 được các nước Châu Âu và Châu Mỹ sử dụng rộng rãi trong các văn phòng. Tốc độ 35 ppm đáp ứng nhanh nhu cầu in ấn, giá thành rẻ. Máy có độ phân giải cao 2400 x 600 dpi cho những bức máy photocopy sắc nét như bản gốc.

Toshiba E-457. Máy photocopy

Máy photocopy Toshiba E-457 là sự kế thừa của dòng máy photocopy Toshiba E456. Về ngoại hình, máy vẫn giữ thiết kế mỏng nhưng không kém phần cứng cáp, máy photocopy Toshiba e-Studio 457 mang đến nhiều cải tiến cả về cơ và phần mềm, khởi động nhanh hơn và hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy. .

457

Tiết kiệm hơn với chi phí rẻ hơn khi bạn chọn máy photocopy Toshiba E457. Khi mua máy photocopy đã qua sử dụng bạn sẽ tiết kiệm được 60% chi phí so với mua máy photocopy mới chính hãng, máy photocopy Toshiba 457 đáp ứng tốt các dịch vụ in ấn, photocopy văn phòng như hộ khẩu, chứng minh nhân dân….

4.Cho thuê và bán máy photocopy công nghiệp cỡ nhỏ và vừa

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ tại:

Toshiba-copier.vn

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

nhảy lên

Các tìm kiếm liên quan đến MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP NHỎ VÀ NHỎ

máy photocopy ricoh mp5002

máy photocopy ricoh mp 4001

may ricoh 4001

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *