MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP LÀ ​​GÌ?

Máy photocopy công nghiệp vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Máy photocopy công nghiệp là gì? Tại sao lại gọi là máy photocopy công nghiệp? Có gì đặc biệt về chiếc máy này? Máy này phù hợp với mục đích gì?

Máy photocopy công suất lớn là gì?

1. máy photocopy công nghiệp là gì?

Máy photocopy công nghiệp được gọi là máy photocopy có kích thước và trọng lượng lớn. Thông thường, máy sẽ hỗ trợ khổ giấy tối đa là A3. Yêu cầu bắt buộc đối với dòng máy photocopy này là độ bền cao. Đảm bảo quá trình hoạt động, sử dụng liên tục mà không cần bảo dưỡng, sửa chữa nhiều. Nó cũng không tốn nhiều chi phí để sửa chữa.

Máy photocopy công nghiệp rất phổ biến trong các văn phòng lớn, đông người. Tại thị trường Việt Nam, dòng máy photocopy này rất thích hợp sử dụng tại các cửa hàng dịch vụ Máy photocopy.

2. Ưu điểm của máy photocopy công nghiệp

Năng lượng cao

Bên cạnh ưu điểm không kén giấy, máy photocopy công nghiệp còn mang đến cho bạn công suất làm việc lớn mà máy photocopy văn phòng có thể không đáp ứng được. Từ đó, giúp bạn mở rộng công việc sau này.

Đầu tư vào một máy photocopy công nghiệp thoạt nghe có vẻ tốn kém, nhưng về lâu dài nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Tốc độ cao

Khi làm dịch vụ, một trong những điều khiến khách hàng hài lòng và muốn quay lại là tốc độ phục vụ nhanh. Máy photocopy công nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện điều này với tốc độ in, Máy photocopy có thể lên đến 50-90 bản / phút như các dòng máy Ricoh 7000, 70001, 7052, v.v.

Máy photocopy công suất lớn là gì?

Hạn chế lỗi

Máy photocopy công nghiệp với trọng lượng, kích thước lớn và tốc độ làm việc cao sẽ mang đến cho bạn hiệu suất hoạt động ổn định và ít xảy ra lỗi. Bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí sửa chữa mà còn tránh được tình trạng khách hàng nôn nóng chờ bạn đổ mồ hôi công sức sửa máy. Đây cũng là một trong những lý do tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng máy photocopy công nghiệp.

Phí tổn

Một lý do quan trọng khác để thấy bạn nên sử dụng máy photocopy công nghiệp thay vì máy photocopy văn phòng là chi phí in ấn và sao chép. Theo tìm hiểu, chi phí in ấn và photocopy bằng máy photocopy văn phòng thường cao hơn máy công nghiệp khoảng 30 đồng. Làm phép toán đơn giản bằng cách nhân 30 đồng với một triệu bản và bạn sẽ thấy chênh lệch chi phí là một con số đáng kể.

3. cho thuê & bán máy photocopy công nghiệp chất lượng và hiệu quả

Như vậy, khi sử dụng máy photocopy công nghiệp, bạn tiết kiệm được chi phí in ấn, tiết kiệm chi phí sửa chữa và còn khiến khách hàng hài lòng về tốc độ phục vụ. Vậy tại sao bạn không sử dụng máy photocopy công nghiệp?

hợp tác

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ tại:

Toshiba-copier.vn

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Tìm kiếm liên quan đến Máy photocopy công nghiệp là gì?

giá máy photocopy công nghiệp

máy photocopy ricoh công nghiệp

Máy photocopy tốt nhất là gì?

máy photocopy toshiba

mua bán máy photocopy

máy in công nghiệp ricoh

máy photocopy ricoh 7502

may photo ricoh 6002

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *