Làm sao để mua máy photocopy đã qua sử dụng uy tín?

Theo dòng lịch sử của máy photocopy, vào ngày 22 tháng 10 năm 1938, kỹ sư người Mỹ Chester Calson đã công bố chiếc máy photocopy đầu tiên trên thế giới. Năm 1949, công ty máy photocopy Haloid trở thành công ty đầu tiên sản xuất và bán máy photocopy.

Ở các nước tiên tiến hiện đại như Mỹ, Anh, Nhật,… máy photocopy thường được sử dụng mới 100%.

Tuy nhiên, với một chiếc máy photocopy công suất trung bình và mới 100% thì giá bán quá cao, trong khi giá thành trên thị trường cho 1 bản in lên tới 250-300 đồng / bản in. Do đó, 80-90% thị trường sử dụng máy photocopy cũ.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là làm sao để mua được một chiếc máy photocopy đã qua sử dụng uy tín?

Mua máy photocopy đã qua sử dụng uy tínMua máy photocopy đã qua sử dụng uy tín

1. Tại sao bạn nên mua một máy photocopy đã qua sử dụng?

Khi mới nghe đến việc mua một chiếc máy photocopy đã qua sử dụng, chắc hẳn ai cũng cảm thấy lo lắng và bất an. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ thị trường và được tư vấn cụ thể từ các công ty chuyên bán máy photocopy, bạn sẽ nhận được 90-95% câu trả lời là có nên mua máy seconhand. Vậy… tại sao lại có máy seconhand và lợi ích của máy seconhand là gì?

  • Tại sao máy seconhand?

Ai cũng muốn sở hữu một chiếc máy photocopy mới nhưng chi phí mua máy mới quá cao. Đầu tư một chiếc máy mới để sử dụng không hiệu quả, máy mới sử dụng khoảng một năm sẽ trở thành máy cũ nên việc mua máy photocopy đã qua sử dụng uy tín là lựa chọn hợp lý nhất.

  • Lợi ích của máy seconhand là gì?

Theo quy định nhập khẩu bảo vệ người tiêu dùng của nhà nước, máy photocopy cũ được nhập khẩu về Việt Nam phải đảm bảo chất lượng còn mới trên 80%. Máy mới 100% có giá dao động từ 100 – 150 triệu / máy. Nhưng khi máy đã qua sử dụng, giá chỉ dao động từ 15 – 30 triệu / máy. Vì vậy, tính kinh tế là lợi ích đầu tiên khi mua máy photocopy cũ uy tín.

Lợi ích thứ hai khi mua máy photocopy cũ uy tín là do tính chất của thị trường. 80-90% thị trường đã được định hình sử dụng máy cũ, vì vậy, chỉ 10% còn lại là máy mới sử dụng rải rác khắp các tỉnh thành trên cả nước. Máy photocopy là loại máy đặc biệt, hư hỏng, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện rất nhiều. Vì 80-90% thị trường sử dụng máy cũ nên linh kiện trên thị trường cũng tập trung 80-90% cho nhu cầu sửa chữa này. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy mới, thì bạn biết rằng việc tìm một người sửa chữa là rất khó. Khoản tiền hoàn lại của bạn phụ thuộc vào người mua ban đầu và nếu người bán ban đầu.

Lợi ích thứ ba của nó là tài liệu phổ thông, sử dụng đơn giản. Tất cả các tài liệu. Do nhu cầu lên tới 90% nên các công ty cũng tập trung 90% cho thị trường này. Do đó, các hướng dẫn, chức năng và tài liệu đều có sẵn trên mạng xã hội. Dễ tiếp cận, dễ sửa chữa, dễ tìm kiếm thông tin mới.

Mua máy photocopy đã qua sử dụng uy tínMua máy photocopy đã qua sử dụng uy tín

2. Làm sao để mua máy photocopy đã qua sử dụng uy tín?

Đây là một câu hỏi đau đầu mà người mua hàng nào cũng băn khoăn. Bạn có biết có rất nhiều loại máy seconhand trôi nổi trên thị trường?

Có nhiều cách phân chia máy seconhand, tuy nhiên hiện nay các công ty lớn thường chia thành hai loại.

Loại 1: Seconhand được nhập khẩu từ nước ngoài và chưa được sử dụng tại thị trường Việt Nam,

Loại 2: Seconhand được nhập khẩu từ nước ngoài và sử dụng tại thị trường Việt Nam. Bạn nghĩ sao về chiếc máy đã qua sử dụng ở thị trường nước ngoài nhưng vẫn được sử dụng một lần nữa tại thị trường Việt Nam ??? Nó đã cũ và cần được nghỉ ngơi, bạn của tôi….

Vậy làm sao để mua được một chiếc máy photocopy đã qua sử dụng uy tín?

Những kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong nghề từ 5-10 năm đôi khi không thể phân biệt được máy đã qua sử dụng trên thị trường Việt Nam hay không. Vì vậy, bạn là một người tiêu dùng… làm thế nào để bạn phân biệt nó?

Các đại lý nhỏ thường lấy số máy đã qua sử dụng (số couner) để cho khách hàng thấy máy này còn rất mới… Toshiba-copier.vn khuyên các bạn không nên tin. Với kỹ thuật điêu luyện, con số đó có thể thay đổi hoàn toàn mọi thứ.

Đọc khó hiểu quá phải không? Làm thế nào để mua ở đây?

Mua máy photocopy đã qua sử dụng uy tínMua máy photocopy đã qua sử dụng uy tín

Chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn: bạn có thể mua bất cứ thiết bị nào bạn muốn. Ricoh hay Toshiba là tùy thuộc vào bạn. Nhưng hãy chọn thế hệ seconhand mới nhất hiện nay. Bạn có biết tại sao?

Có hai lý do để trả lời câu hỏi này.

  • Khi máy nhập về, người sử dụng máy seconhand nguyên bản phải sử dụng từ 2 – 3 năm mới bán lại để đổi máy khác. Vì vậy, nếu bạn đặt mục tiêu mua mẫu mới nhất, bạn sẽ không phải sử dụng nó ở Việt Nam trong 2-3 năm.
  • Máy photocopy cũng giống như bất kỳ sản phẩm điện tử nào khác. Nhà sản xuất chỉ sản xuất theo lô như Iphone ví dụ: iPhone 4 đến 5 đến 6 thành 7 … và nếu tại thời điểm iPhone 7 mới ra mắt mà bạn hỏi mua iPhone 4 thì nhà sản xuất không bắt buộc phải bán. cho bạn đúng. không. Máy photocopy cũng vậy, thị trường tràn ngập đời mới nhưng nếu bạn nghe các đại lý uy tín cho biết nếu mua máy cũ thì 100% bạn sẽ mua phải dòng seconhand đã qua sử dụng tại thị trường Việt Nam.

3. Các cửa hàng bán máy photocopy cũ uy tín có dạy bạn cách đọc tên máy không?

Cái tên máy photocopy toshiba cũ uy tín nói lên điều gì?

Khi mới tìm hiểu về toshba, các bạn đều lầm tưởng rằng số đầu tiên của tên là số model, số càng lớn thì số model càng cao. Nhưng nhầm, hai số đầu tiên cho biết tốc độ của máy, số cuối cùng cho biết dòng máy của bạn.

vd: Toshiba E 357: Tốc độ máy 35 bản / phút và model 2014-2015 (model seconhand mới nhất hiện nay)

Tương tự, tốc độ 857 của Toshiba là 85 bản / phút và model cũng là 2014-2015.

Đọc đến đây chắc bạn vẫn đang thắc mắc về đời máy đúng không? tại sao thế hệ thứ 7 lại là 2014-2015 ??? Có quy tắc mua máy photocopy cũ uy tín nào rõ hơn để hiểu rõ về tuổi thọ của máy không ???. Đó là bạn: Cuộc sống của máy đi từ số nhỏ đến số lớn. Đuôi “0” là đuôi già nhất, đến đuôi 2-3-5-6-7. Hãy hiểu rằng, số đuôi càng lớn thì mẫu xe càng mới.

Địa chỉ bán máy photocopy Ricoh cũ uy tín nói lên điều gì?

Tương tự như dòng toshsiba, dòng ricoh cũng có cách đọc tương đương. Số đầu tiên hiển thị tốc độ của máy, số cuối cùng hiển thị tuổi của máy.

vd: Ricoh mp 4002: Tốc độ máy 40 bản / phút. Model “2” được sản xuất năm 2014-2015.

Cách hiểu về các đời máy ricoh cũng giống như toshiba. Nó đi từ đời 0-1-2-3-4. này.

Mua máy photocopy đã qua sử dụng uy tínMua máy photocopy đã qua sử dụng uy tín

Toshiba-copier.vn mong rằng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn mua máy photocopy đã qua sử dụng uy tín.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Toshiba-copier.vn

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Các tìm kiếm liên quan đến MUA MÁY PHOTOCOPY UY TÍN:

Tư vấn mua máy photocopy đã qua sử dụng để kinh doanh

kinh nghiệm mua máy photocopy

chọn một máy photocopy

cách kiểm tra tuổi thọ của máy photocopy toshiba

cách kiểm tra tuổi thọ máy photocopy ricoh

máy photocopy mini đã qua sử dụng giá rẻ

kinh nghiệm chọn mua máy photocopy đã qua sử dụng

Tôi nên mua loại máy photocopy nào?

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: https://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *