Kuo: Kính thực tiễn ảo AR của Táo sẽ tung ra vào thời điểm cuối năm sau với hiệu năng như máy Mac

Dự án công trình kính thực tiễn ảo tăng cường (AR) được đồn đại từ nhiều ngày của Táo sẽ đơm hoa kết trái vào thời điểm cuối năm sau khoản thời gian thiết bị trước tiên của sản phẩm này sẽ tiến hành ra mắt với bộ phận xử lý cực kỳ uy lực.

Được biết thêm, thông tin này được nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo san sẻ trong một văn bản báo cáo phân tích tiên tiến nhất của mình.

Theo Kuo, bộ phận xử lý thời thượng được sử dụng phía trong kính thực tiễn ảo tới đây của Táo sẽ tương tự động như chip M1 mà Táo đã từng trang bị đối với loại máy Mac của mình. Ngoài ra, thành phầm này vẫn còn sở hữu một bộ phận xử lý yếu hơn để quản lý và vận hành những khía cạnh tương quan tới cảm ứng.

Kuo cho thấy thêm, chiếc kính thực tiễn ảo AR thuở đầu sẽ rất có thể hoạt động và sinh hoạt độc lập mà không nên liên kết với máy Mac hoặc iPhone, và Táo đang sẵn có ý định tương hỗ “phạm vi ứng dụng toàn vẹn” với tiềm năng thay đổi thế ‌iPhone‌ trong vòng 10 năm tới.

Ngoài AR, Kuo cho thấy thêm thành phầm này cũng tiếp tục rất có thể tương hỗ trải nghiệm thực tiễn ảo (VR) nhờ có một cặp screen 4K Micro OLED của Sony, yên cầu năng lực xử lý tính toán của một con chip giống M1.

“Kính thực tiễn ảo AR của Táo yêu cầu một bộ phận xử lý riêng vì năng lực tính toán của cảm ứng cao hơn nữa đáng kể so với iPhone. Ví dụ: kính thực tiễn ảo AR yêu cầu tối thiểu 6-8 mô-đun quang học để đồng thời cung ứng dịch vụ AR xem qua video liên tục cho những người sử dụng. Để so sánh, một chiếc iPhone yêu cầu cao nhất 3 mô-đun quang học sử dụng được đồng thời và không yêu cầu tính toán liên tục.”

Tuần trước đó, Kuo cho thấy thêm cả thiết bị đeo sắp tung ra và iPhone 14 vào năm tiếp theo sẽ tương hỗ công nghệ tiên tiến Wi-Fi 6E, trợ giúp tăng băng thông và giảm nhiễu thiết yếu đối với trải nghiệm AR/VR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *