Kích hoạt chính sách Dark Theme trong Windows 10

Kích hoạt chính sách Dark Theme trong Windows 10

Windows 10 gồm có một thiết lập Dark Mode, hoặc vẫn còn gọi là Dark Theme, thay đổi đổi sắc tố được sử dụng bởi Windows và một vài ứng dụng được thiết đặt thành màu sắc tối hơn. Trong những khi chính sách tối thuở đầu được tạo ra để Windows hiển thị tối thiểu ánh sáng hơn và tại đó sẽ không còn thực hiện phiền người nữa rất có thể đang ngủ, nhiều người thấy rằng họ thích sử dụng chủ đề tối hơn mọi lúc

Để kích hoạt Windows 10 Dark Mode, bạn phải vào màn hình hiển thị Colors settings. Để triển khai yếu tố này, bạn cũng có thể vào phần Settings > Personalization > Colors hoặc gõ “dark” vào trường tìm tìm kiếm Menu Start như hình sau đây và chọn “Color settings“.

Khi chúng ta đang trên màn hình hiển thị Color settings, cuộn xuống cho tới khi chúng ta thấy “Choose your default app mode” như được hiển thị trong hình ảnh phía dưới.

Để bật chính sách tối trong Windows 10, chỉ việc chọn thiết đặt “Dark” trong “Choose your default app mode” và Windows 10 sẽ ngay luôn thay đổi đổi bảng màu sắc thành chủ đề chính sách tối new như được hiển thị phía dưới.

Hiện giờ Dark Mode đã từng được bật, chủ đề tối tương tự động này sẽ tiến hành sử dụng trong Windows và nhiều ứng dụng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *