Khóa học sửa máy photocopy cơ bản

Khóa học sửa máy photocopy cơ bản

Bạn đang quan tâm đến các khóa học sửa chữa máy photocopy cơ bản? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trường dạy sửa máy photocopy nào uy tín, chi phí và thời gian sẽ như thế nào. Bạn không biết nội dung khóa học sửa chữa máy photocopy cơ bản bao gồm những gì? Đừng lo! Hãy cùng Toshiba-copier.vn trải nghiệm qua bài viết này nhé. Bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Khóa học sửa chữa máy photocopy cơ bản thuộc 3 khóa chính tại Trung tâm dạy nghề ICOPY của Toshiba-copier.vn Group, bạn sẽ được các giảng viên của trung tâm đào tạo trong môi trường thực tế “cầm tay chỉ việc” lên đến 70%. Đến với khóa học của ICOPY, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến máy photocopy và thông qua khóa học bạn sẽ có định hướng cho tương lai của mình, sẽ trở thành một kỹ thuật viên máy photocopy giỏi với quy trình rõ ràng.

Khóa học sửa máy photocopy cơ bản – định hướng vàng dẫn đến thành công

Ngày nay, máy photocopy được coi là thiết bị văn phòng quan trọng hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp, công ty. Kể từ khi được giới thiệu, Máy photocopy đã thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của các công ty và văn phòng, nó đã giới thiệu một phương thức hoàn toàn mới để ghi lại, xử lý và lưu trữ thông tin. Ngoài việc cung cấp các nguồn thông tin và dữ liệu dễ dàng truy cập, máy photocopy là một sự bổ sung tuyệt vời cho thế giới.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường máy photocopy, nhiều dòng máy mã tiên tiến ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. ĐiềuĐiều đó đồng nghĩa với việc dịch vụ sửa chữa máy photocopy ngày càng trở nên phổ biến. Trong khóa học sửa chữa máy photocopy cơ bản, chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn kỹ năng nhanh chóng, dễ dàng tìm ra nguyên nhân, cách xử lý; Tư duy cần thiết để khắc phục sự cố và cách điều hướng trên web để có hướng dẫn khắc phục sự cố nhanh nhất.

Khóa học sửa máy photocopy cơ bản tại ICopy Academy

Những ai nên tham gia các khóa đào tạo sửa chữa máy photocopy cơ bản?

Khóa học sửa chữa máy photocopy cơ bản sẽ cung cấp cho các kỹ thuật viên tất cả các công cụ toàn diện cần thiết cho một người mới làm nghề và quan trọng nhất, chỉ cho bạn cách hiểu và nắm vững kiến ​​thức về máy để bạn có thể khắc phục sự cố và sửa chữa hầu hết mọi loại máy.
Khóa học sửa chữa máy photocopy phù hợp với:

 • Học sinh từ 18 tuổi chưa có việc làm và định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
 • Giáo viên tại các trường dạy nghề muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.
 • Các trường đào tạo nghề muốn hợp tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên viên, giáo viên, kỹ thuật viên.

Được coi là khóa học nền tảng cho sự phát triển trong tương lai, Sửa máy photocopy cơ bản sẽ giúp học viên sẽ được tiếp cận và có thêm tự tin để giao tiếp và xử lý lỗi tốt nhất.

Sửa chữa máy photocopy cơ bản – Thông tin quan trọng cần nắm

Hiểu như thế nào về khóa học sửa chữa máy photocopy?

Sửa chữa máy photocopy là một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay khi nhu cầu của các công ty ngày càng nhiều để đáp ứng công việc. Đặc biệt là các dịch vụ đổ mực, in, scan hay thay thế vật tư tiêu hao. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, môi trường đồng nghĩa với việc bạn phải trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng và cập nhật những mẫu mã mới hơn để phát triển hơn là một lợi thế cho mình.
Nội dung khóa học sửa chữa máy photocopy cơ bản bao gồm những gì?

 • Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy photocopy.
 • Thống kê các bệnh thường gặp ở máy photocopy.
 • Thực hành thao tác trên phần mềm xóa lỗi ảo nhãn hiệu máy.
 • Hướng dẫn thực hành tháo và vệ sinh cụm trống.
 • Hướng dẫn in và quét.

Đào tạo sửa chữa máy photocopy tại Học viện ICopy

Thời gian và học phí khóa học sửa chữa máy photocopy cơ bản

Khóa học sửa chữa máy photocopy có thời gian từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, để nâng cao tay nghề cho học viên, Icopy Toshiba-copier.vn Academy hỗ trợ kéo dài thời gian học và bồi dưỡng.

Hiện nay, mức học phí trên thị trường hiện nay dao động từ 10 đến 20 triệu tùy thuộc vào chất lượng, uy tín của trung tâm cũng như thực tế thực hành.

Những gì được coi là một khóa học sửa chữa máy photocopy cơ bản tiêu chuẩn?

Để mang lại hiệu quả học tập cũng như kỹ năng nghề nghiệp, khóa học cần đảm bảo và có những tiêu chí sau để thu hút nhiều học viên như:

 • Kiến thức lý thuyết cơ bản chính xác, đầy đủ và chi tiết cho học viên. Đối với khóa học sửa chữa máy photocopy, những kiến ​​thức cần nắm vững bao gồm sách hướng dẫn sử dụng máy, tờ rơi thông số kỹ thuật của máy. Ngoài ra, cần có sự thực hành thường xuyên giữa lý thuyết và thực hành với máy móc để nâng cao nghiệp vụ.
 • Hỗ trợ máy thật trong quá trình học: Đối với máy photocopy có rất nhiều dòng máy đa dạng từ Ricoh, Toshiba, Xerox, Konica, …. và chi phí để mua một chiếc máy photocopy để học tất cả các dòng máy trên thường rất cao. cao và sinh viên không có đủ tiền để mua. Khi đến với Icopy Academy, học viên sẽ được tiếp cận với tất cả các dòng máy, mẫu màu / đen trắng mới nhất.
 • Tạo cơ hội thực hành giữa học viên và kỹ thuật viên cũng như với khách hàng: Để nâng cao tay nghề cho học viên 1/5 thực hành giữa lý thuyết và thực hành. Các học viên sẽ được hỗ trợ tạo điều kiện để tiếp xúc và xử lý các bệnh đơn giản nhất.

Trung tâm sửa máy photocopy cơ bản uy tín tại Hà Nội

Ngày nay với nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng cao của người tiêu dùng, nhu cầu học sửa chữa máy photocopy của học viên ngày càng nhiều và sự xuất hiện của nhiều trung tâm dạy nghề cũng được mở ra. Tuy nhiên, nói đến trung tâm học sửa chữa máy photocopy thì không thể không nhắc đến Icopy Academy trực thuộc Toshiba-copier.vn Group – nơi khởi đầu cho tương lai của bạn. Toshiba-copier.vn Group được biết đến là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy gần 20 năm với nhiều dòng máy đa dạng từ các nước trên thế giới nên học viên tìm hiểu và nắm rõ hơn về các dòng máy. Ngoài ra, với tư cách là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì-bảo dưỡng, cho thuê máy photocopy, học viên được thực hành trực tiếp tại khách hàng. Các chuyên gia đào tạo tại Icopy Academy là những người có kinh nghiệm thực tế và được tu nghiệp từ các nước phát triển trên thế giới, bạn sẽ được học và thực hành với quy trình sửa chữa máy photocopy bài bản. và chuyên môn để hỗ trợ và có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên.

Video giới thiệu khóa học sửa máy photocopy cơ bản

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *