Khóa đào tạo sửa máy photocopy tại phú sơn

Ngày nay, với nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng nhiều. Kèm theo đó là sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy. Nằm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhu cầu học tập cũng như có cơ hội việc làm. Công ty cổ phần tập đoàn Toshiba-copier.vn thành lập lớp đào tạo, dạy sửa chữa và phân tích các lỗi cơ bản của máy photocopy. Hãy theo dõi Toshiba-copier.vn để tìm hiểu thêm về một trong những khóa học của chúng tôi.

Khóa đào tạo kỹ thuật Phú Sơn

Sửa chữa máy photocopy là gì?

Sửa máy photocopy được hiểu là quá trình kiểm tra, đánh giá lỗi từ đó đưa ra phương án thay thế phù hợp. Thông thường trong một ca sửa chữa, việc bảo trì máy sẽ kéo dài từ 1-2 ngày tùy thuộc vào tình trạng máy photocopy như thế nào và máy là văn phòng hay công nghiệp, và mức độ linh kiện tiêu hao.

Tại sao nghề sửa chữa máy photocopy ngày càng trở nên hấp dẫn?

Hiện nay nhu cầu thuê máy photocopy, mua máy photocopy đang ngày một tăng cao và sẽ còn tăng cao trong thời gian tới. Đặc biệt với xu thế hội nhập toàn cầu, có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư mở ra cơ hội và điều tất yếu là cần có một thiết bị thiết yếu. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị, cửa hàng kinh doanh dịch vụ cũng đang thiếu hụt nhân lực sửa chữa chuyên nghiệp.

Vì vậy để trở thành một người thợ sửa chữa máy photocopy, bạn không chỉ có đam mê theo đuổi, không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, nếu không chỉ là một nhân viên bình thường với mức lương bình thường thì việc theo dõi các trung tâm đào tạo cũng là điều nên làm. tạo hoặc trường dạy nghề hoặc các công ty có uy tín là một lựa chọn tốt để làm.

Sửa máy photocopy tại Phú Sơn

Thống kê thị trường máy photocopy

Theo thống kê thị trường, thị phần máy photocopy A3 đa chức năng từ năm 2008 đến năm 2022 có sự thay đổi rõ rệt qua từng năm tùy thuộc vào sự phát triển mạnh mẽ rõ rệt của các Hãng. Theo báo cáo từ IDC, năm 2022 Fuji Việt Nam dẫn đầu thị trường máy photocopy đa chức năng với 28% thị phần, là năm thứ 5 dòng Fuji dẫn đầu thị trường máy photocopy. Tiếp theo là Canon với 20% thị phần, tăng trưởng hơn những năm gần đây. Ở vị trí thứ ba lần lượt là Ricoh và Konica. Điều này đồng nghĩa với việc thị trường máy photocopy tại Việt Nam đang rất rộng mở và có thể dễ dàng nhận thấy sửa chữa máy photocopy là một nghề đáng để đầu tư ngay từ bây giờ.

Hiện trạng thợ sửa máy photocopy

Một thực trạng dễ thấy trong ngành máy photocopy hiện nay là đội ngũ thợ sửa chữa thiếu chuyên nghiệp và việc áp dụng công nghệ vận hành cũng hạn chế. Thậm chí, hiện nay có rất nhiều cơ sở dịch vụ và cửa hàng chuyên kinh doanh máy photocopy. Vì vậy, để nâng cao tính chuyên nghiệp thì các trường đào tạo sửa chữa máy photocopy hiện đại hay các trường dạy nghề, công ty chuyên nghiệp như Toshiba-copier.vn là một lò đào tạo không thể bỏ qua.

Lương sửa chữa máy photocopy

So với các ngành nghề khác, sửa chữa máy photocopy hiện có mức lương trung bình từ 6 – 8 triệu cho sinh viên, với xuất phát điểm ban đầu. Tuy nhiên, với những kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm và luôn trau dồi kiến ​​thức thì việc trả một mức lương cao là điều chắc chắn. Tuy nhiên, tùy từng môi trường khác nhau mà mức lương và phúc lợi cũng sẽ khác nhau.

Tiêu chuẩn tuyển sinh sửa chữa máy photocopy

Dựa trên nhiều yêu cầu của các đơn vị, các trường dạy nghề, trung tâm đào tạo hay công ty sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Toshiba-copier.vn đã tổng hợp các tiêu chuẩn cơ bản sau:

  • Sức khỏe tốt, siêng năng, chịu khó

  • Có lòng yêu nghề, tinh thần học hỏi nâng cao tay nghề

  • Có tinh thần đồng đội

  • Và một số tiêu chuẩn tùy theo từng đơn vị.

    Sửa máy photocopy tại Phú Sơn

Mục tiêu của khóa học sửa máy photocopy tại phú sơn

Đến với Toshiba-copier.vn, mục tiêu đầu tiên chúng tôi đặt ra là học viên sẽ có lộ trình và mục tiêu công việc rõ ràng trong từng thời điểm. Toshiba-copier.vn không chỉ là nơi dạy nghề, chúng tôi sẽ là cái nôi giúp bạn định hướng tương lai rõ ràng với những buổi đào tạo nội bộ riêng. Thành công của bạn là thành công của Toshiba-copier.vn ngày hôm nay. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có đầy đủ kinh nghiệm sửa chữa máy photocopy bao gồm:
Sửa chữa, bảo dưỡng máy photocopy các hãng: Toshiba, Ricoh, Canon, Xerox, Sharp, HP …

Đánh giá và có cái nhìn tổng quan về một chiếc máy photocopy.

Tự tin mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy.

Chúng tôi có các khóa học với thời lượng từ 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng từ cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể hiểu được nguyên lý hoạt động của máy photocopy, hiểu được các dòng máy và nắm vững kiến ​​thức cơ bản về sửa chữa máy photocopy. Bạn sẽ trở thành kỹ thuật viên sửa chữa máy photocopy – một ngành đang hot tại Việt Nam hiện nay với nhiều cơ hội việc làm.

Nội dung khóa đào tạo sửa chữa máy photocopy

Khóa đào tạo sửa máy photocopy tại Toshiba-copier.vn bao gồm 2 khóa học như sau:
Khóa học sửa máy photocopy cơ bản
– Học viên có thể tiếp cận các dòng máy của các hãng như Ricoh, Toshiba, Xerox, Konica, …
– Có thể thay mực và xử lý các lỗi cơ bản như: kẹt giấy, đen bản, … đồng thời chẩn đoán và thay thế các linh kiện tiêu hao như: Trống, gạt nước các loại, căn chỉnh từ,. ..
– Phân biệt và hiểu được một số mã lỗi cơ bản như SC 555 của Ricoh, C471 / 472 của Toshiba,….
– Cài đặt và vận hành in, copy, scan qua mạng LAN.
Khóa học sửa chữa máy photocopy nâng cao và chuyên sâu
– Học viên sẽ được học và thực hành xử lý nguồn và main của khách hàng.
– Hướng dẫn phân tích và căn chỉnh máy photocopy
– Hướng dẫn sửa chữa các cụm: Cụm trống, Máy sấy, Cụm khay, Cụm từ, Dây curoa ,.
– Thường trực tại cửa hàng dịch vụ, sửa chữa máy móc cho khách hàng.
Nội dung đào tạo bao gồm:
1 – Tổng quan về máy photocopy bao gồm máy đen trắng và máy màu.
2 – Các bộ phận chức năng của máy photocopy
3- Hệ thống tự động trong máy photocopy
4 – Phương pháp cài đặt và hiệu chuẩn máy photocopy
5 – Phân loại và xác định hộp mực và hộp mực
6 – Sửa chữa các lỗi máy báo kẹt giấy, nhăn giấy, …
7 – Khắc phục các lỗi liên quan đến chất lượng máy photocopy: In bẩn, đen chữ, …
8 – Phương pháp xử lý sự cố khi máy báo lỗi kỹ thuật: SC 672, SC 550, SC….
9 – Xử lý lỗi từ cơ bản đến nâng cao
10 – Cách khắc phục hư hỏng và bảo dưỡng máy.

Xem thêm: Sửa máy photocopy uy tín tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo sửa chữa máy photocopy tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Nhắc đến các cơ sở, trung tâm đào tạo không thể không nhắc đến Toshiba-copier.vn, cái nôi đào tạo với những buổi thực hành tay nghề ngay tại chỗ cho khách hàng. Điểm khác biệt của chúng tôi đầu tiên là đơn vị nhập khẩu số lượng lớn máy photocopy với đầy đủ các model máy từ nhà sản xuất, đào tạo giáo viên 20 năm kinh nghiệm với lộ trình bài bản, có nhiều khóa học. học hôm nay. Toshiba-copier.vn có gì khác:

Phương thức đào tạo giống như trường dạy nghề sửa chữa máy photocopy

Toshiba-copier.vn được đầu tư như một trường học thu nhỏ, với các buổi học lý thuyết và thực hành ngay trên máy tính. Với phương pháp hiện tại, các bài giảng được áp dụng cùng với thực tế để học sinh chủ động.
Ngoài ra, với xuất phát điểm từ một kỹ thuật viên sửa chữa, hơn bao giờ hết Toshiba-copier.vn hiểu rõ mình cần và làm gì để có phương pháp giảng dạy phù hợp và luôn theo sát học viên nhanh nhất có thể.

Môi trường học nghề sửa chữa máy photocopy đáng mơ ước

Vì sao Toshiba-copier.vn được coi là môi trường đào tạo nghề đáng mơ ước của học viên. Hãy cùng nhìn lại kinh nghiệm của các học viên cũ và thực tế, Toshiba-copier.vn đang từng bước chứng minh vị thế số 1 của mình về đơn vị đào tạo sửa chữa máy photocopy uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ https://icopy.com.vn/ để được hướng dẫn đăng ký. Chúc may mắn!

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *