Innersloth từng chọn định ngày trình làng của Among Us trên những hệ máy console

Sau cùng thì ngày phát hành Among Us trên console cũng được nhà tăng trưởng InnerSloth công bố. trò chơi Console này sẽ trình làng vào thời điểm giữa tháng 12 trong năm này sau thật nhiều lần hoãn lại tại sự ảnh hưởng tác động của đại dịch COVID trên toàn thị trường quốc tế.

  • Starfield, Tựa game sau đó của Bethesda sẽ là “siêu game”, lớn gấp vài chục lần Skyrim?
  • 5 trọng trách GTA Trilogy khó nhất mà không có bất kì ai muốn chơi lại một lần nữa

Một vài tin đồn nhận định rằng tựa game nổi tiếng của Innersloth sẽ xuất hiện trên những nền tảng console và nó sẽ không thể là tin đồn nữa vì vào trong ngày 14/12 tiếp đây đó, những game thủ từng rất có thể chơi Among Us trên PlayStation và Xbox.

Among Us

Tuy nhiên, ngày phát hành Among Us trên hệ máy console không phải là thông tin duy nhất từ nhà tăng trưởng này, bởi Innersloth vẫn còn tiết lộ thêm là sẽ sở hữu được 3 phiên dòng new của Among Us được tung ra tại khu vực Bắc Mỹ vào tháng 12 trong năm này và trên những vùng lãnh thổ khác nữa vào năm tiếp theo.

[wpcc-script async src=”https://platform.twitter.com/widgets.js” charset=”utf-8″]

Theo bài đăng trên blog, Among Us Crewmate Edition sẽ lần thứ nhất tới với Vương quốc Anh và Châu Âu vào trong ngày trình làng phiên dòng console, trong những khi Nhật Phiên bản và Nước Hàn sẽ sở hữu được chúng tiếp sau đó hai ngày vào trong ngày 16/12. So với Mỹ, Canada và những lãnh thổ Mỹ Latinh,… Crewmate Edition sẽ lên kệ vào trong ngày 11/01/2022. Hai phiên dòng sót lại là phiên dòng Imposter và Ejected, sẽ phát hành trên những khu vực khác nữa vào ngày xuân năm 2022. Chúng mang lại với game thủ nhiều vật phẩm không giống nhau cả trong game lẫn ngoài dòng, và chúng ta cũng có thể mua về để ủng hộ nhà tăng trưởng.

Việc Among Us xuất hiện trên hệ máy console cũng khắc ghi một bước tiến lâu của nhà tăng trưởng trong khi từng đưa tựa game này lên khắp những nền tảng chơi game không giống nhau. Kỳ vọng rằng nhóm tăng trưởng sẽ luôn sẵn sàng để đảm bảo không tồn tại sự cố hoặc trục trặc nào xẩy ra trên sever, nhất là trong khi có nhiều người chơi truy cập hơn – vấn đề từng xẩy ra với Diablo 2 Resurrected.

Among Us hiện giờ đang xuất hiện trên Android, iOS, Nintendo Switch, PC và sẽ trình làng trên những hệ máy console vào trong ngày 14/12/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *