Hướng dẫn từng bước để vô hiệu trọn vẹn máy tính của các bạn về vi rút và ứng dụng ô nhiễm khác nữa

Hướng dẫn từng bước để vô hiệu trọn vẹn máy tính của các bạn về vi rút và ứng dụng ô nhiễm khác nữa

Ứng dụng quảng cáo, vi rút, trojans, spyware, ransomware và rootkit là trên khắp mọi nơi trong những ngày này, và giữ đối với máy tính của tất cả chúng ta không tồn tại ứng dụng ô nhiễm là một cuộc đấu tranh liên tục.

Bất kể tất cả chúng ta đang tích cực thế nào trong việc phòng ngừa nhiễm ứng dụng ô nhiễm, họ vẫn hoàn toàn có thể vận hành để triển khai Theo phong cách của mình trên những ổ đĩa cứng của tất cả chúng ta và vào những ngân hàng nhà nước bộ lưu trữ của dòng sản phẩm tính của tất cả chúng ta.

Lúc một PC bị nhiễm, việc vô hiệu nó khỏi mọi mẩu tin lưu niệm ứng dụng ô nhiễm hoàn toàn có thể cực kỳ trở ngại. Nhưng nó hoàn toàn có thể được triển khai. Bài đăng này lý giải phương pháp triển khai từng bước. 

Tiến trình vô hiệu ứng dụng ô nhiễm trên máy tính

Phương thức tốt nhất để khẳng định rằng các bạn từng trọn vẹn thực hiện sạch PC của ứng dụng ô nhiễm là xóa sạch ổ cứng và thiết đặt lại Windows từ trên đầu. Phương thức tốt nhất thứ hai là phục sinh mọi thứ từ một phiên bản sao lưu ảnh khối hệ thống tốt từng rõ được  mà các bạn từng tạo trên thời khắc trước đó.

Tuy nhiên, nhiều khi không phải lựa chọn nào khả thi, vì vậy chúng tôi phải vô hiệu ứng dụng ô nhiễm thông qua một ít mỡ khuỷu tay (và một khoảng tầm thời hạn đáng kể). Đó là thủ tục mà tôi khuyên các bạn nên triển khai:

1 – Khởi động PC của các bạn vào cơ chế Safe Mode with Networking . Bài đăng này sẽ lý giải phương pháp triển khai vấn đề này. (Tốt nhất là luôn đảm bảo các bạn đang trên Cơ chế an toàn và tin cậy trong lúc cố gắng nỗ lực vô hiệu ứng dụng ô nhiễm.)

2 – Nếu hoàn toàn có thể (và hoàn toàn có thể không), hãy update ứng dụng chống vi-rút hiện có của các bạn và quét toàn bộ phận, tiếp sau đó xóa mọi ứng dụng ô nhiễm mà nó tìm thấy.

Nếu khách hàng không thể update ứng dụng chống vi-rút hiện có của mình, hãy xóa ứng dụng khỏi khối hệ thống và thiết đặt phiên phiên bản miễn phí của Avast Antivirus , tiếp sau đó quét thông qua (Avast tuyệt vời và tôi khuyên các bạn nên sử dụng nó trên toàn bộ những phiên phiên bản khác nữa).

3 – Tải trình duyệt web ưa thích của các bạn và tải xuống phiên phiên bản miễn phí của Malwarebytes từ trang này . Setup và sử dụng được toàn bộ phận quy trình quét, tiếp sau đó xóa mọi ứng dụng ô nhiễm mà nó tìm thấy.

4 – Tải xuống phiên phiên bản miễn phí của  Spybot Search & Destroy từ trang này(nhấp vào link văn phiên bản phía dưới nút red color để tải xuống phiên phiên bản miễn phí). Quét toàn bộ phận và xóa bất kỳ ứng dụng ô nhiễm nào tìm thấy.

5 – Tải xuống và thiết đặt công cụ miễn phí Sophos Virus Removal từ trang này và sử dụng được nó. Công cụ này triển khai một việc làm rất kỹ lưỡng để tìm ra và vô hiệu rootkit (một loại ứng dụng ô nhiễm đặc biệt quan trọng không dễ chịu).

6 – Vào Control panel và nhấp vào link Uninstall a program (trong một trong những phiên phiên bản của Windows, nó được gắn liền nhãn là Add or Remove Programs. Vô hiệu hóa bất kỳ thanh công cụ nào mà các bạn không nhớ thiết đặt tại một trong những điểm. Với rất tối thiểu ngoại lệ, thanh công cụ hầu như luôn là ứng dụng ô nhiễm. Vấn đề này cũng tương tự động như vậy với từ tìm tìm trong tên. Vô hiệu hóa những người dân quá trong khi chúng ta đang trên đó.

7 – Tải xuống Autoruns từ trang này . Lưu thư phần nén vào Desktop của các bạn, giải nén toàn bộ những tập tin, tiếp sau đó nhấn vào autoruns .exe để sử dụng được ứng dụng. Rút chọn hộp sát bên mọi quy trình mà các bạn không thích tải từng lần khởi động máy tính.

Nếu khách hàng không khẳng định về quy trình, hãy nhấp chuột phải vào quy trình đó và nhấp vào Tìm tìm trực tuyến  để tìm hiểu quy trình là gì và các bạn có nên xóa nó hay là không. Khi chúng ta hoàn tất, hãy nhấp vào Tệp > Thoát .

Lưu ý: Rút chọn hộp sát bên phần nhập Autoruns sẽ không còn xóa nó khỏi ổ đĩa cứng. Nó chỉ đơn giản và giản dị là giữ nó tự động hóa tải mỗi lúc khối hệ thống khởi động. Bạn đọc luôn hoàn toàn có thể hòn đảo ngược quy trình bằng phương pháp sử dụng được lại Autoruns và test lại hộp.

8 – Bước này là tùy thuộc chọn, nhưng được khuyến khích mạnh mẽ và uy lực. Tại thời khắc này tôi sẽ gỡ thiết đặt ứng dụng diệt vi-rút hiện có của PC, tiếp sau đó tải xuống và thiết đặt phiên phiên bản miễn phí của Avast Antivirus .

Cá thể tôi sử dụng Avast và tôi rất thích nó. Nó được nhiều Chuyên Viên bảo mật thông tin xem như là ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất lúc này và sau thời điểm sử dụng nó trong một thời hạn, tôi nói theo một cách khác rằng tôi đồng ý với họ.

Hãy hiểu rằng sau quy trình 8 bước trên không phải là quy trình nhanh gọn. Trong thực tiễn, nếu được triển khai một phương pháp đúng chuẩn mực nó hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản lấy phần tốt hơn trong một ngày. Vấn đề đó đang rất được nói, chúng ta có thể thực hiện những việc khác nữa với PC của các bạn trong lúc những lần quét không giống nhau đang làm việc.

Điểm mấu chốt: Vấn đề cực kỳ quan trọng là các bạn phải khẳng định rằng các bạn từng vô hiệu PC của các bạn khỏi mọi ứng dụng ô nhiễm xẩy ra trên đó. Thủ tục này sẽ khiến cho bạn thực hiện vấn đề này.

Hi vọng như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *