HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY

HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY  TOSHIBA VÀ RICOH

Trong thời đại công nghiệp hóa, tiến bộ hóa như lúc này. Thì việc các bạn nhìn thấy một chiếc máy photocopy đa tính năng tại toàn bộ những văn phòng, văn phòng là vấn đề rất thông thường. Điều này đã cho chúng ta biết mức độ phủ sóng của dòng sản phẩm Photocopy từ đó xác định được tác dụng của dòng sản phẩm photocopy.

Công nghệ tiên tiến ngày càng tiến bộ và tiên tiến và phát triển. Máy photocopy phục vụ dành cho việc làm in giữ văn phòng của các bạn được giản dị và đơn giản và nhanh gọn hơn. Toàn bộ những tính năng Sao chép, In, Scan, Fax… được gói gọn lại trong một chiếc máy. Và nội dung bài viết ngày hôm nay của Toshiba-copier.vn sẽ Hướng dẫn dành cho các bạn cách thức Scan trên máy photocopy. Đấy là chủ đề mà chúng tôi thấy được không ít người tiêu dùng máy photocopy quan tâm. Mời những các bạn cùng đón tham khảo nhé!

KHÁI NIỆM VỀ SCAN VÀ CÔNG DỤNG

KHÁI NIỆM VỀ SCAN

Scan là một trong những cách thức thông dụng mà người tiêu dùng trải qua việc quét lại những sách vở và giấy tờ mẫu cứng để lưu lại thành những file hình ảnh trên máy tính, điện thoại thông minh. Khái niệm Scan trái ngược trọn vẹn với khái niệm photocopy và in. Vì photocopy và in có tính năng chuyển hình ảnh, văn mẫu file mềm từ máy tính thành hình ảnh, văn mẫu cứng trong giấy tờ. Vẫn còn ngược lại, scan hỗ trợ chuyển văn mẫu, hình ảnh từ file cứng trong giấy tờ thành file mềm trên máy tính.

Dựa vào nguyên tắc sử dụng tích dòng điện kép để thu lấy hình ảnh dòng điện tử của một trang giấy bằng phương pháp biến cường độ sáng phản xạ từ đó lên thành thông tin dạng số, rồi thành những file để tàng trữ trên máy tính, điện thoại thông minh. Tình trạng của quy trình Scan tài liệu đó là những file mềm được lưu dưới những định dạng như Doc, Excel, PDF, JPEG..

CÔNG DỤNG CỦA SCAN

LƯU TRỮ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG

Thực hiện Scan có tác dụng giúp đỡ bạn sao lưu và tàng trữ những tài liệu văn mẫu quan trọng. Và hoàn toàn có thể đơn giản tìm tìm trong khi hãy, đảm bảo tài liệu vẫn tồn tại. Đấy là một công cụ tương hỗ đắc lực cho những doanh nghiệp trong việc tàng trữ hồ sơ.

cách đặt bản gốc

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ IN ẤN

Thử tưởng tượng một bên là một kho hồ sơ thông qua giấy và 1 bên là toàn bộ gói gọn trong một file. Thì chúng ta có thể thấy tính năng Scan nó quan trọng tới mức nào. Đặc biệt quan trọng hơn thế nữa khi chúng ta Không cần thiết phải sắm thêm một máy Scan riêng. Vừa tốn ngân sách và diện tích S. Giờ đó toàn bộ gói gọn trong một chiếc máy photocopy.

cách sử dụng chức năng máy photocopy

ĐỘ BẢO MẬT THÔNG TIN AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

cách lưu file scan trên máy tính

 

Tàng trữ thông tin tại dạng số qua scan và thiết lập mã truy vấn bảo mật thông tin những nội dung quan trọng hỗ trợ tăng cường đáng tin cậy thông tin cho tất cả những người sử dụng. Hình ảnh được quét sẽ tiến hành tàng trữ dưới dạng tài liệu PDF với chữ ký số cực kỳ bảo mật thông tin. Tránh việc tài liệu của các bạn bị người tiếp theo xem được. Hoặc bị đánh cắp thông tin.

DỄ DÀNG TÌM KIẾM TÀI LIỆU

Việc chuyển những tài liệu từ mẫu mềm sang những tệp file trong máy tạo cho việc sắp xếp thông tin đơn giản, thuận tiện và tiến bộ hơn. Chỉ việc 1 cú click chuột là chúng ta có thể Search ra những thứ mà bạn phải tìm tìm. Thực tiết kiệm ngân sách thời hạn phải không nào?

Không những thế, nhiều máy Photocopy được tích hợp thêm tính năng san sẻ tài liệu được quét qua email, công cụ đám mây. Chính vì thế nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể đơn giản truy vấn thông tin từ xa mọi lúc, mọi nơi mà không nhất thiết phải xuất hiện trên công ty.

hướng dẫn sử dụng chức năng scan

HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY

Hiện tại tại thị trường Việt Nam. Máy photocopy dòng TOSHIBA và dòng RICOH là 2 dòng rất được yêu thích nhất. Nên hiện giờ Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn dành cho các bạn cách thức Scan trên 2 loại máy photocopy này nhé.

HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH

Để triển khai việc làm Scan trên máy photocopy RICOH. Tất cả chúng ta hãy triển khai thực hiện theo quy trình sau nhé:

Bước 1: Nạp mẫu nguyên gốc. các bạn tiến hành đặt mẫu nguyên gốc hãy scan ngay ngắn tại trên máy photocopy. So với mẫu nguyên gốc 1 trang, chúng ta có thể đặt tại trên mặt kiếng. So với mẫu nguyên gốc nhiều trang dạng bộ phận. Trong khi bạn có nhu cầu muốn lưu toàn bộ vào 1 file. Các bạn hãy đặt nó tại trên khay DF, để máy photocopy RICOH hoàn toàn có thể scan đồng thời hàng loạt dành cho các bạn.

Tiếp theo, các bạn nhấp vào Nút Scaner trên bảng điều khiển và tinh chỉnh máy photocopy. Di Scaner trên màn hình hiển thị cảm ứng. Giao diện hiện ra như sau:

cách để lưu file mềm giấy a4

Nhấp vào tab Thư mục nếu bạn có nhu cầu muốn scan to Thư mục. Và E-mail nếu bạn có nhu cầu muốn scan to E-Mail. Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cho những các bạn tại nội dung bài viết tiếp theo nhé.

làm thế nào để scan

Trên dòng dưới. Các bạn nhấp chọn User mà bạn có nhu cầu muốn Scan tới. Ví dụ trong trường hợp này tên là khanhnguyen.

Để thiết lập những tùy thuộc chọn. Các bạn nhấp chọn Scan Setting tại trên màn hình hiển thị cảm ứng. Sẽ sở hữu được những tùy thuộc chọn như sau:

HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY

  Original Type: Chọn chính sách màu sắc hoặc là trắng đenResolution: Chọn độ sắc nét của File Scan bạn có nhu cầu muốnScan Size: Chọn kích thước khổ giấy của mẫu nguyên gốc File Scan

Sau khoản thời gian thiết lập xong. Nhấn Ok- Rồi nhấn Phím cứng Start để khởi đầu Scan trên máy photocopy

cách lưu file thành pdf trên máy photocopy

Quay trở lại màn hình hiển thị cảm ứng. Các bạn nhấp vào ô Scanned File status để test xem file scan từng thành công xuất sắc hoặc là không.

cách lưu file cứng thành file mềm

HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY ricoh

Nếu xuất hiện dòng chữ Completed tại bên phải là các bạn từng Scan thành công xuất sắc rồi nhé.

HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Tương tự động so với loại máy RICOH, thì loại máy TOSHIBA những các bạn cũng thực hiện thực hiện tương tự động.

Tất cả chúng ta triển khai quy trình để Scan trên máy photocopy TOSHIBA như sau:

Bước 1: Nạp mẫu nguyên gốc. Chúng ta có thể đặt mẫu nguyên gốc tại trên mặt kiếng hoặc tại khay DF. So với mẫu nguyên gốc là hóa đơn hoặc giấy có định lượng mỏng mảnh các bạn nên đặt tại trên mặt kiếng để ngăn việc mẫu nguyên gốc bị rách nát vì mỏng mảnh nhé.

Bước 2: Nhân nút Scan trên keyboard cứng. Bảng Scan sẽ tiến hành hiển thị tại trên mà hình cảm ứng.

HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY toshiba

Lúc nào sẽ sở hữu được sự khác lạ so với máy photocopy. Với những tùy thuộc chọn như sau:

  Để tại vị tên file. Các bạn nhấn vào nút File trên màn hình hiển thị cảm ứng. Nhấp vào ô FILE NAME để tiến hành đặt tên. FILE FORMAT để chọn định dạng bạn có nhu cầu muốn lưu như PDF hoặc JPG.. Nhấn OK để chọn và quay trở về.

HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY

HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY

  Để thiết lập tùy thuộc chọn dành cho file Scan của mình. Các bạn nhấp vào ô SCAN SETTING. Sẽ sở hữu được những tùy thuộc chọn như sau:

   COLOR MODE: Để chọn chính sách màu sắc hoặc là trắng đen dành cho Fline ScanRESOLUTION: Độ sắc nét của File ScanSINGLE: Chọn chính sách Scan một mặt hoặc là 2 mặt.AUTO: Chọn kích thước khổ giấy mà bạn có nhu cầu muốn Scan. Ví dụ A4, A5.

HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY

  Di OK. Rồi di nút Scan trên màn hình hiển thị cảm ứng để Scan.Sau khoản thời gian máy photocopy Quét xong. Các bạn nhớ Di nút JOB FINISH để kết thúc quy trình Scan. Xem xét nếu như bạn không nhấn JOB FINISH trong khi Scan trên mặt kiếng thì File Scan sẽ không còn được lưu đâu nhé.

HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY

Để lấy file Scan từ máy photocopy. Trên máy tính. Các bạn vào Star chọn Run. Các bạn gõ địa chỉ IP của dòng sản phẩm photocopy mà các bạn đang Scan. Tiếp sau đó vào thư phần File Share trên máy photocopy để lấy File Scan về.

Đấy là tính năng Scan to Thư mục thông thường mà Người tiêu dùng hoặc là sử dụng. Ngoài ra còn tồn tại tính năng Scan to E-Mail. Những các bạn hãy đón tham khảo cách thức Hướng dẫn chi tiết cụ thể Scan to E-Mail tại những nội dung bài viết tiếp theo nhé.

HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY KHÁC

Trên đó là hướng dẫn Scan trên máy photocopy Toshiba và Ricoh. So với những loại máy photocopy khác ví như Canon, HP.. tất cả chúng ta cũng triển khai tương tự động như ở cả 2 loại máy trên. Lúc này những máy photocopy đều luôn thiết kế ngày càng chuyên nghiệp hơn.Trợ giúp người tiêu dùng triển khai thực hiện giản dị và đơn giản và nhanh gọn.

Nếu những các bạn vẫn vướng mắc gì chưa tồn tại câu vấn đáp. Thì tránh ngần ngại, hãy liên lạc ngay với Toshiba-copier.vn nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và trọn vẹn miễn phí dành cho các bạn. Toshiba-copier.vn có khá đầy đủ Chuyên Viên với Kinh nghiệm tay nghề nhiều năm để hoàn toàn có thể hổ trợ dành cho các bạn hiệu suất cao nhất.

Hiện công ty Toshiba-copier.vn đang cung ứng nhiều loại máy Toshiba và Ricoh đa tính năng tiên tiến nhất trên thị trường. Với mẫu mã thời trang, rất tốt và giá tiền hợp lý. Chúng tôi tự động tin hoàn toàn có thể đáp ứng đủ nhất những nhu yếu khắt khe của người mua sắm.

tin tức liên lạc:

Toshiba-copier.vn
Website: https://toshiba-copier.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/
Mail: toshibavncopier@gmail.com
Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.

Những tìm tìm tương quan tới HƯỚNG DẪN SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY

cách thức scan trên máy photocopy ricoh 5002

cách thức scan tài liệu từ máy photocopy vào máy tính

cách thức scan thông qua máy photocopy ricoh

hướng dẫn scan trên máy photocopy toshiba

cách thức lấy file scan từ máy photo toshiba e855

lấy file scan từ máy photo toshiba win 10

cách thức scan tài liệu từ máy photocopy sharp

hướng dẫn thiết lập scan to thư mục máy photocopy ricoh trên win 10

máy photo ricoh không scan được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *