Hướng dẫn phương thức gọi Zalo trên máy tính, điện thoại thông minh siêu giản dị mà bạn đọc tránh việc tháo qua

Cùng Sforum tìm hiểu ngay phương thức gọi Zalo trên máy tính, điện thoại thông minh cực chi tiết cụ thể trong nội dung bài viết này nhé!

Zalo là social cực kỳ phổ cập tại Việt Nam ở kề bên Facebook. Nền tảng này được người tiêu dùng yêu chuộng nhờ có sở hữu nhiều tính năng hay là ho như gọi thoại, gọi video, liên kết với bè bạn, trò một trong những điều nhóm, đăng trạng thái,… Vậy với những ai new sử dụng ứng dụng này, bạn đọc đã hiểu phương pháp gọi Zalo trên máy tính, điện thoại thông minh hay là chưa thể? Xem ngay phương thức tiến hành phía bên dưới đó nào.

Phần lục

Phương pháp gọi Zalo trên máy tính

Để gọi dòng điện Zalo trên PC, bạn đọc tiến hành như sau:

Mở ứng dụng Zalo PC. Nhấn vào cuộc hội thoại mà bạn có nhu cầu muốn gọi dòng điện. Nếu như bạn chỉ muốn gọi thoại, bạn đọc hãy click chuột vào Cuộc gọi thoại (hình tượng điện thoại thông minh) để mở đầu tiến hành cuộc gọi.

Nếu bạn có nhu cầu muốn gọi video, bạn đọc hãy trỏ chuột tới vào Cuộc gọi video (hình tượng máy quay) để mở đầu gọi video.

Hướng dẫn gọi dòng điện Zalo trên điện thoại thông minh

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh. Bấm vào cuộc trò một trong những điều bạn có nhu cầu muốn tiến hành cuộc gọi.

Bước 2: Nếu bạn có nhu cầu muốn tiến hành cuộc gọi thoại, bạn đọc hãy nhấn vào hình tượng điện thoại thông minh tại thanh công cụ phía trên. Vẫn còn nếu bạn có nhu cầu muốn gọi video thì trỏ chuột tới vào hình tượng máy quay trên thanh công cụ.

Phương pháp gọi video Zalo có hiệu ứng, filter

So với những cuộc gọi thoại trên Zalo, bạn cũng có thể thêm một số trong những sticker đáng yêu và dễ thương trong những lúc trò một trong những điều. Những tính năng như filter hay là hiệu ứng, bộ phận lọc tương tự động như Messenger hiện vẫn chưa thể xuất hiện trên Zalo. Vậy phương thức gọi video Zalo có thêm sticker (nhãn dán) tiến hành như sau:

Sau khoản thời gian cả hai người đều luôn đã từng bắt máy và mở video, bạn đọc hãy trỏ chuột tới vào hình tượng Nhãn dán ở góc cạnh trái screen, tiếp sau đó trỏ chuột tới vào sticker bạn đọc yêu thích. Sticker sẽ hiển thị trên cả screen của người gọi và người nghe.

Phương pháp gọi Zalo nhóm

Bước 1: Để gọi Zalo nhóm, bạn đọc hãy mở ứng dụng Zalo, tiếp sau đó truy vấn vào nhóm bạn có nhu cầu muốn gọi.

Bước 2: Các bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng máy quay có dấu cộng như hình phía bên dưới, tiếp sau đó chờ mọi người cùng tham gia cuộc gọi là được.

Tạm kết

Qua nội dung bài viết này, hy vọng các bạn sẽ xác định được phương thức gọi dòng điện Zalo trên máy tính, điện thoại thông minh thực nhanh gọn và tiện lợi nhé! Mong rằng bạn đọc thành công xuất sắc.

  • Xem thêm: Thủ thuật Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *