Hướng dẫn phương pháp quay screen máy tính cực đơn giản và giản dị

Nội dung bài viết này Sforum sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp quay screen máy tính Win 10 đi với 10 ứng dụng tương hỗ ghi hình máy tính cực hữu ích. 

  • Tìm hiểu khái niệm và những ứng dụng của ứng dụng trình chiếu
  • Mẹo hướng dẫn phương pháp chụp screen máy tính Hãng Asus cực đơn giản và giản dị chỉ trong tích tắc

Phần lục

Phương thức quay video screen máy tính Win 10 không cài ứng dụng

Bước 1: Các bạn nhấn tổng hợp phím Windows + G để quay video screen máy tính Win 10, tiếp sau đó screen sẽ hiện như hình tiếp sau đây.

Bước 2: Những tính năng lần lượt là: Chụp screen máy tính, xuất video trở về screen trước đó 30s, mở đầu quay screen, bật/tắt micro trong khi đang quay screen. Các bạn chọn sử dụng những tính năng theo yêu cầu của mình. Hoặc chúng ta có thể nhấn tổng hợp phím Windows + Alt + R để mở đầu quay screen.

Bước 3: Sau thời điểm quay xong, video đã từng quay screen sẽ nằm ở vị trí phần Videos trong máy tính.

Ứng dụng ghi screen máy tính Win 7, 10, 11 có âm thanh

OBS Studio

OBS Studio là một ứng dụng quay screen máy tính phổ cập và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này tương hỗ người tiêu dùng quay screen máy vi tính với độ sắc nét tăng cao và âm thanh chất lượng với tính năng vô hiệu hóa tiếng ồn tiện lợi. Đặc biệt quan trọng, OBS Studio là một ứng dụng được những streamer sử dụng với phong phú và đa dạng những tính năng hữu ích. Chúng ta cũng có thể tải OBS Studio tại đó.

Camtasia Studio

Camtasia Studio là ứng dụng vừa tương hỗ người tiêu dùng phương pháp quay screen máy tính, vừa trợ giúp người tiêu dùng sửa đổi những video chuyên nghiệp. Chúng ta cũng có thể thoả sức thiết kế, sửa đổi video của mình một phương pháp dễ dàng và đơn giản nhờ có vào những tính năng vượt trội của ứng dụng này. Đặc biệt quan trọng, Camtasia vẫn tương hỗ tiếng Việt giúp đỡ bạn dễ dàng và đơn giản sử dụng. Chúng ta cũng có thể tải Camtasia Studio tại đó.

ShareX

ShareX là một ứng dụng trợ giúp người tiêu dùng quay screen máy vi tính dễ dàng và đơn giản. Chúng ta cũng có thể lưu những video dưới dạng GIF hoặc file video rất tiện lợi. Ngoài ra, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể san sẻ những video mà tôi đã quay với bạn hữu một phương pháp đơn giản và giản dị. Đặc biệt quan trọng, ứng dụng này sẽ không số lượng giới hạn thời hạn ghi hình, vì vậy chúng ta có thể yên tâm trong khi sử dụng. Chúng ta cũng có thể tải ShareX tại đó.

Bandicam

Ứng dụng Bandicam tương hỗ người tiêu dùng quay screen máy tính cực hữu ích với phong phú và đa dạng những tính năng. Chúng ta cũng có thể lựa chọn ghi hình trên từng vùng hoặc từng kích thước theo yêu cầu. Đó đó là một điểm cộng lớn của ứng dụng này. Ứng dụng còn tồn tại tính năng tương hỗ các bạn quay screen trong khi đang chơi game cực tiện lợi. Bandicam với giao diện thân thiện giúp đỡ bạn sử dụng dễ dàng và đơn giản và đơn giản và giản dị. Chúng ta cũng có thể tải Bandicam tại đó.

TinyTake

Đó là một ứng dụng vô cùng hữu ích nhờ có vào những tính năng nổi trội như ghi screen, chụp screen và phát trực tiếp. Ngoài ra, ứng dụng còn tồn tại những công cụ giúp đỡ bạn sửa đổi video của mình một phương pháp đơn giản và giản dị với phong phú và đa dạng những công cụ. Chúng ta cũng có thể san sẻ video của mình với bạn hữu, social một phương pháp dễ dàng và đơn giản. Chúng ta cũng có thể tải TinyTake tại đó.

Debut Video Capture

Debut Video Capture sở hữu giao diện thân thiện trợ giúp người tiêu dùng dễ dàng và đơn giản sử dụng. Đó là một ứng dụng hữu ích cung ứng phong phú và đa dạng những tính năng. Ứng dụng này vẫn hoàn toàn có thể ghi hình với webcam hoặc với những thiết bị mà các bạn liên kết như camera bảo mật an ninh. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ tương hỗ các bạn quay screen máy tính và sửa đổi video cơ mẫu như thêm chú hình thông qua chữ và hình ảnh. Chúng ta cũng có thể tải Debut Video Capture tại đó.

VLC

Đó là một ứng dụng ghi hình máy tính có dung tích nhẹ phù phù hợp với những máy có thông số kỹ thuật thấp. VLC tương hỗ người tiêu dùng xem video và quay screen máy vi tính. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể san sẻ video của mình và phát trực tiếp lên social một phương pháp dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt quan trọng, chúng ta có thể lựa chọn khung quay screen theo yêu cầu của mình. Chúng ta cũng có thể tải VLC tại đó.

FlashBack Express

FlashBack Express sở hữu những tính năng chuyên nghiệp giúp đỡ bạn có một video quay screen chất lượng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể sửa đổi những video đã từng quay với phong phú và đa dạng những công cụ như thêm chữ, hình ảnh, nhạc,…. Ứng dụng này vẫn tương hỗ ghi hình khi chúng ta đang chơi game đi với webcam của các bạn một phương pháp đơn giản và giản dị. Đặc biệt quan trọng, các bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn tính năng quay nhiều screen vô cùng tiện lợi. Chúng ta cũng có thể tải FlashBack Express tại đó.

ApowerREC

ApowerREC là một ứng dụng tương hỗ ghi hình máy vi tính được nhiều người tiêu dùng lúc bấy giờ. Phần mền này vẫn tương hỗ các bạn livestream trên social đơn giản và giản dị. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sửa đổi những video với những công cụ chuyên nghiệp của ApowerREC. Đặc biệt quan trọng, các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tác dụng lên lịch ghi hình vô cùng tiện lợi. Đó là một điểm cộng dành cho ứng dụng này. Chúng ta cũng có thể tải ApowerREC tại đó.

Apowersoft Không tính tiền Trực tuyến Screen Recorder

Đó là một ứng dụng quay screen trực tuyến tương hỗ người tiêu dùng phát video trên social. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể lưu video dưới những dạng như GIF, file video, hoặc lưu vào Google Drive, Dropbox. Cũng như những ứng dụng khác nữa, Apowersoft Không tính tiền Trực tuyến Screen Recorder cũng trợ giúp người tiêu dùng sửa đổi video cơ mẫu như thêm chú thích, hình ảnh. Chúng ta cũng có thể sử dụng trực tuyến và tải ứng dụng tại đó.

Tạm kết về phong thái Record /quay phim screen máy tính, máy vi tính

Nội dung bài viết trên đó đã từng hướng dẫn dành cho các bạn phương pháp quay screen máy tính Win 10 cực đơn giản và giản dị. Ngoài ra, Sforum vẫn san sẻ dành cho các bạn những ứng dụng trợ giúp quay screen hiệu suất cao. Mong rằng các bạn thành công xuất sắc.

Xem thêm nội dung bài viết về thủ thuật Windows tại đó

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *