HƯỚNG DẪN PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657 (Phần 1)

TÌM HIỂU VỀ PHOTOCOPY TOSHIBA

Là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu. Toshiba là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới và đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa văn phòng kỹ thuật số, bao gồm máy photocopy màu và đen trắng đa chức năng. Máy photocopy TOSHIBA có nhiều loại từ máy in để bàn đen trắng / máy fax / máy in đa chức năng đến máy photocopy kỹ thuật số cỡ công nghiệp.

Thế giới kinh doanh ngày nay vô cùng cạnh tranh, khuyến khích các doanh nghiệp liên tục gia tăng hiệu quả và năng suất văn phòng. Một chiếc máy photocopy Toshiba có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc quản lý hiệu quả chi phí in ấn văn phòng.

Máy photocopy Toshiba được biết đến với tính năng dễ sử dụng. Ít kẹt giấy và đặc biệt thân thiện với môi trường. Thích hợp cho các văn phòng công ty chuyên in ấn tài liệu như hợp đồng, báo giá.

Hiện tại, mẫu xe mới nhất mà Toshiba-copier.vn đang nhập về từ Tosiba để cho thuê và bán là dòng tail 7. Trong đó có Toshiba e-Studio 557/657. Bài viết dưới đây của Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách sử dụng máy photocopy Toshiba 557/657.

TẠI SAO CẦN TÌM HIỂU CÁCH SỬ DỤNG PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

Khi bạn mua một sản phẩm mới. Từ tivi, tủ lạnh… cho đến tất cả các sản phẩm khác, việc đầu tiên bạn cần làm là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Để làm gì? Để bạn có thể biết cách sử dụng nó. Biết cách làm cho nó hoạt động. Biết cách xử lý các sự cố hoặc cmáy photocopy báo trên sản phẩm. Bạn phải tìm hiểu về sản phẩm để hiểu rõ và biết cách sử dụng đúng cách. Tránh trường hợp sử dụng không đúng cách dẫn đến sản phẩm nhanh hỏng và xuống cấp.

Đối với máy photocopy cũng vậy. Như chúng ta đang tìm hiểu, đó là máy photocopy 557/657. Học cách sử dụng điều này thậm chí còn quan trọng hơn. Vì trên máy photocopy có rất nhiều phím từ phím cảm ứng đến phím cứng. Mỗi phím có chức năng riêng. Vì máy photocopy Toshiba 557/657 là dòng máy đa chức năng, được tích hợp tất cả các chức năng copy, in, scan, fax. Vì vậy, rất nhiều thứ chúng ta cần học để có thể sử dụng tối đa các chức năng của máy.

HƯỚNG DẪN VỀ MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

TỔNG QUAN BÊN NGOÀI VÀ CÁC PHÍM CHỨC NĂNG

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về hình máy photocopy bên ngoài và Các phím chức năng của máy photocopy Toshiba 557/657. Đây là công việc rất quan trọng đối với những người mới bắt đầu sử dụng máy photocopy.

VẺ BỀ NGOÀI

Nhìn chung, máy photocopy Toshiba E-studio 557 và Toshiba E-studio 657 giống nhau về hình thức và chức năng. Chỉ có tốc độ là khác nhau.

HƯỚNG DẪN PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657 (Phần 1)

BẢNG ĐIỀU KHIỂN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA:

Bảng điều khiển bao gồm hai phần Các nút phần cứng của màn hình hiển thị và màn hình cảm ứng LCD.

Màn hình cảm ứng là giao diện chính để thay đổi cài đặt thiết bị và sử dụng các tính năng quét, sao chép và fax.

Bây giờ chúng ta sẽ làm quen với các chức năng khác nhau của hệ thống.

HƯỚNG DẪN PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657 (Phần 1)

SẴN SÀNG. Đây là khu vực hiển thị mô tả ngắn gọn về các chức năng hoặc trạng thái hiện tại của hệ thống. Trong ví dụ này, hệ thống đã sẵn sàng để thực hiện các chức năng của máy.

BẢN SAO. Khu vực hiển thị chức năng. Cho biết chức năng nào đang được sử dụng, chẳng hạn như sao chép, in hoặc fax.

KHO. Nút lưu trữ. Cung cấp hai tính năng để tạo đồng thời một bản sao và lưu trữ hình máy photocopy đã quét của bản gốc. Tính năng STORE TO E-FILING sẽ cho phép bạn quét và lưu trữ hình máy photocopy của bản gốc đang được sao chép vào thư mục e-Filing. Chức năng COPY & FILE lưu trữ hình máy photocopy của bản gốc đã sao chép trong một thư mục dùng chung trên đĩa cứng của hệ thống hoặc trên một PC mạng được chỉ định. Dữ liệu có thể được lưu trữ ở định dạng PDF, TIFF và XPS.

CÀI ĐẶT. Nút Cài đặt Nhấn nút này để xem danh sách tất cả các chức năng và cài đặt công việc hiện được chọn.

MẪU. Cho phép bạn lưu trữ các tác vụ sao chép, quét, fax và e-Filing thường xuyên để truy cập bằng một nút đơn giản. Ví dụ: nếu bạn thường xuyên thực hiện công việc sao chép yêu cầu 25 bộ hai mặt được sắp xếp ở chế độ hình máy photocopy, bạn có thể lưu trữ các cài đặt thường dùng này và nhanh chóng gọi lại chúng bằng nút TEMPLATE.

Nút Trợ giúp (?) Cho phép bạn xem trợ giúp theo ngữ cmáy photocopy cung cấp giải thích về các tính năng đã chọn hoặc hướng dẫn về cách hoàn thành các tác vụ hệ thống như thay mực hoặc sửa lỗi.

BỘ. Cài đặt số lượng. Hiển thị số lượng bản sao sẽ được tạo và được đặt thành 1 theo mặc định. Thay đổi số này bằng cách nhập số trên bàn phím bên phải.

Trong máy photocopy của máy photocopy là một sơ đồ của máy photocopy với giấy tương tác và lựa chọn khay giấy ra. Nhìn hình này bạn có thể phần nào biết được cách sử dụng máy photocopy

Hiển thị sơ đồ của máy photocopy với tất cả các tùy chọn đầu ra và khay giấy. Nó cho phép bạn xem kích cỡ, loại và số lượng giấy được nạp trong ngăn kéo và chọn loại giấy mong muốn cho công việc sao chép. Nó cũng cho phép bạn chỉ định khay đầu ra mong muốn trên hệ thống.

Sử dụng các nút DRAWER để chọn một ngăn kéo giấy cụ thể. Mỗi nút hiển thị kích thước, số lượng và loại giấy được nạp.

Sử dụng nút BYPASS FEED để chọn khay nạp tay.

Sử dụng nút APS để thay đổi chế độ thành Tự động chọn giấy. Chế độ này sẽ tự động chọn khổ giấy chính xác cho bản sao của bạn nếu nó được tải và có sẵn.

EXIT TRAY Sử dụng để chọn khay giấy ra mong muốn cho các bản sao của bạn.

PHÓNG. Sử dụng để đặt tỷ lệ thu phóng mong muốn để thu nhỏ hoặc phóng to hình máy photocopy đã sao chép từ 25 đến 400%. Con số phía trên nút cho biết tỷ lệ phần trăm thu phóng (phóng to hoặc thu nhỏ) hiện được lập trình cho công việc sao chép.

Nút HOÀN TẤT. Cho phép bạn chọn các chế độ hoàn thiện khác nhau.

Nút 2 SIZED Lựa chọn các chế độ sao chụp từ đơn giản đến phức tạp như copy 1 mặt, copy 2 mặt, copy 2 mặt sang 1 mặt, chế độ sổ sách….

Nút CHẾ ĐỘ GỐC. Cho phép bạn chọn chế độ gốc tối ưu cho loại tài liệu gốc sẽ được sao chép. Các tùy chọn bao gồm: Văn bản, Hình máy photocopy, Văn bản / Hình máy photocopy, Bản đồ và Hình máy photocopy in.

Điều chỉnh Mật độ Tự động / Thủ công Sử dụng để điều chỉnh tự động hoặc thủ công (sáng hơn hoặc đậm hơn) mật độ mực của các bản sao. Nếu bạn muốn giảm mực để bớt đậm. Sau đó, bạn sẽ thực hiện thao tác tại đây.

BẢN SAO CHỨNG MINH. Nút sao lưu dự phòng. Tạo một bản sao kiểm tra để kiểm tra một hình máy photocopy trước khi tạo ra một số lượng lớn các bản sao.

Đóng một vai trò quan trọng nếu bạn sử dụng bộ hẹn giờ hàng tuần để bật và tắt hệ thống vào những thời điểm nhất định trong ngày. Nếu ngày và giờ không chính xác, hãy sửa lại.

TÌNH TRẠNG CÔNG VIỆC. Nút Trạng thái Công việc Hiển thị trạng thái xử lý của các lệnh sao chép, fax, quét hoặc in và cho phép bạn xem lịch sử thực hiện của chúng.

Trên đây là những nút cảm ứng quan trọng mà bạn cần biết trước khi thực hiện các thao tác trên máy photocopy Toshiba 557/657.

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm thấy phần hiển thị trên màn hình cứng bên phải màn hình cảm ứng. Chức năng thực hiện các tác vụ song song với màn hình cảm ứng.

HƯỚNG DẪN PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657 (Phần 1)

Bàn phím số Cho phép bạn nhập số lượng bản sao, số điện thoại hoặc mật khẩu.

Cột bên trái màn hình gồm các phím giúp bạn lựa chọn các thao tác muốn thực hiện như SAO CHÉP, E-FILING, QUÉT, IN, FAX. Bạn bấm nút nào thì màn hình cảm ứng bên trái sẽ hiển thị bảng hoạt động của chức năng đó.

CÁC CHỨC NĂNG CỦA NGƯỜI DÙNG. Nút Chức năng Người dùng. Sử dụng để lập trình cài đặt người dùng mặc định cho các chế độ Sao chép, Quét và Fax và để định cấu hình cài đặt hệ thống nâng cao.

Đèn Bật / Tắt Sáng khi hệ thống BẬT NGUỒN.

SỨC MẠNH. Sáng khi công tắc nguồn chính của hệ thống BẬT.

INTERRUP. Gián đoạn xử lý in để thực hiện lệnh sao chép. Công việc bị gián đoạn sẽ tiếp tục khi bạn nhấn lại nút.

PHẢN ĐỐI. Bộ đếm hiển thị số lượng máy photocopy bạn đã sử dụng để in và sao chép.

TÌNH HUỐNG RÕ RÀNG. Nút Xóa chức năng Xóa tất cả các chức năng đã chọn và trở về cài đặt mặc định.

DỪNG LẠI. Dừng mọi thao tác sao chép, quét hoặc fax. Nút trên cùng

BẮT ĐẦU. Nút Bắt đầu Bắt đầu thao tác sao chép, quét và fax.

TRUY CẬP. Nút truy cập Cho phép bạn đăng xuất khi rời khỏi hệ thống nếu tổ chức của bạn sử dụng mã bộ phận hoặc quyền truy cập đã được xác thực.

XA LẠ. Nút xóa. Cho phép bạn chỉnh sửa các số đã nhập, chẳng hạn như số lượng bộ bản sao.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG. Nút tiết kiệm điện Đặt hệ thống vào chế độ tiết kiệm điện.

Trên đây là bài viết tổng quan về Hướng dẫn sử dụng máy photocopy TOSHIBA 557/657. Hiểu được các chức năng cơ bản trên các phím của máy photocopy này sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác cơ bản như Photo, Print, Scan.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Khanh Nguyen.

Toshiba-copier.vn

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Các tìm kiếm liên quan đến PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657 MANUAL

hướng dẫn sử dụng máy photocopy toshiba 657 | giá máy photocopy toshiba 657 | máy photocopy toshiba e-studio 657 | driver máy in toshiba e studio 657 | may photo toshiba 557 | lái toshiba 657 | máy photocopy toshiba 657 | driver toshiba e studio 657

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *