Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên máy tính siêu đơn giản và giản dị

Nếu khách hàng là một fan của game nhập vai tìm hiệp thì Võ Lâm Truyền Kỳ đó là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Sforum sẽ hướng dẫn các bạn tải và thiết lập trò chơi này trên máy tính một phương pháp đơn giản và giản dị nhất.

  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021
  • NVIDIA thực hiện “lộ hàng” một loạt game PlayStation lên PC

Phần lục

Reviews về Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ là một tựa game được phân phối bởi VNG tại Việt Nam. Đó là một trò chơi tìm hiệp nhập vai thú vị, được lấy toàn cảnh từ trận đánh Tống – Kim. Nếu khách hàng là người đam mê thể loại trò chơi nhập vai thì không thể rút qua tựa game này.

Trong lúc thả mình vào trò chơi này, các bạn sẽ phải trải qua những trận đánh nhằm mục đích rèn luyện võ thuật của mình. Cũng tương tự động như những trò chơi tìm hiệp nữa, các bạn phải triển khai những trách nhiệm như đánh boss, săn quái vật để tăng Lever của mình. Từng Lever càng tăng cao sẽ giúp đỡ bạn có thêm sức mạnh và những võ thuật trở nên điêu luyện hơn. Các bạn hãy trải nghiệm ngay tựa game nhập vai thú vị này nhé.

Tại sao các bạn nên chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên máy tính

Võ Lâm Truyền Kỳ là một tựa game với phiên phiên bản sử dụng trên mobile. Tuy nhiên, chơi trên điện thoại cảm ứng thông minh với màn hình hiển thị nhỏ sẽ số lượng giới hạn tầm nhìn của các bạn. Vì vậy, việc chơi trên máy tính với màn hình hiển thị rộng đi với những thực hiện thông qua chuột và keyboard đơn giản và dễ dàng sẽ giúp đỡ bạn trải nghiệm trò chơi này một phương pháp thú vị và sinh động hơn.

Hướng dẫn tải và thiết lập Võ Trâm Truyền Kỳ trên máy tính

Võ Lâm Truyền Kỳ là một tự động game dạng mobile, vì vậy trong khi tải trò chơi này về máy tính nên phải sử dụng ứng dụng giả lập. Sforum sẽ hướng dẫn các bạn tải trò chơi này về máy tính thông qua ứng dụng Wakuoo.

Bước 1: Trước tiên, các bạn tải ứng dụng giả lập Wakuoo về máy tính tại đó. Sau thời điểm thiết lập xong, vào phần tìm tìm gõ tên “Võ Lâm Truyền Kỳ”.

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Thiết đặt” để tải game về máy tính.

Bước 3: Nếu đó là lần thứ nhất các bạn tải game thông qua Wakuoo, ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn truy nhập thông tin tài khoản Google Play, nhấn “Truy nhập” để tiếp tục.

Bước 4: Các bạn điền Thư điện tử của mình vào và chọn “Tiếp theo”.

Bước 5: Tiếp sau đó, nhập mật khẩuchọn “Tiếp theo”.

Bước 6: Thời điểm hiện tại, Google sẽ với các bạn lựa chọn sao lưu vào Google Drive, các bạn gạt ngang sang phải để đồng ý hoặc gạt ngang sang trái để lắc đầu. Tiếp sau đó, click vào “Đồng ý” để tiếp tục.

Bước 7: Sau thời điểm truy nhập xong, các bạn vào phần tìm tìm để nhập tìm tên tựa game.

Bước 8: Tiếp theo, nhấn vào “Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – VNG” để tiến hành tải trò chơi.

Bước 9: Tiếp sau đó, chọn “Thiết đặt” để mở đầu tải về máy tính của mình.

Bước 10: Sau thời điểm thiết lập xong, các bạn nhấn “Phát” để mở đầu trải nghiệm trò chơi.

Tạm kết:

Nội dung bài viết này đã từng hướng dẫn các bạn phương pháp tải và thiết lập Võ Lâm Truyền Kỳ về máy tính thông qua ứng dụng giả lập Wakuoo cực đơn giản và giản dị. Hi vọng các bạn có những khoảng thời gian ngắn tuyệt vời lúc tập luyện game này.

>>>> Xem thêm: trò chơi mobile tiên tiến nhất 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *