Gumayusi “out trình” Teddy – T1 thắng áp hòn đảo 2-0 trước KDF

Cuộc đụng độ trong những con người cũ và new của T1 vừa new xẩy ra: 2 xạ thủ từng là đồng đội Teddy và Gumayusi, 2 người đi rừng từ đội trẻ Oner và Ellim. Tình trạng là hàng T1 “do Apple sản xuất” đã từng thành công.

Kwangdong Freecs (KDF) thực tiễn cũng không phải là một tổ tuyển yếu, nhưng vẫn chưa thể đủ tầm để rất có thể ngáng đường được T1. Trong cả hai ván đấu thông qua cả giải pháp lẫn kỹ năng, T1 đã từng đã cho chúng ta biết sự áp hòn đảo vượt trội của mình trước phe đối lập.

Gumayusi “out trình” Teddy – T1 thắng áp đảo 2-0 trước KDFVì là trận đấu mở màn nên cả hai đội đều luôn chọn tướng rất thận trọng và không tồn tại đột biến, mọi thứ ra mắt rất hòa hoãn trừ đường dưới trong lúc 2 xạ thủ Teddy và Gumayusi trao đổi chiêu thức liên tục. Từng có những lúc Teddy chiếm hữu được lợi thế và đẩy bật được Gumayusi về trụ, nhưng anh ta vẫn không thể đè đường triệt để, vì Gumayusi có sự tương hỗ rất đắc lực từ người đi rừng Oner.

Oner tại ván 1 đã từng trọn vẹn out rừng Ellim, trong lúc anh ta bắt chết được phe đối lập ngay từ trên đầu, tiếp sau đó dữ thế chủ động đánh xuống đường dưới để nuôi Gumayusi. T1 đã từng đánh một trận dịch rời macro đúng mực, trong lúc họ chỉ xác lập ăn tiềm năng lớn chứ không dữ thế chủ động đánh nhau. Suốt 30 phút lượng tiền gần như là không tồn tại giãn cách thức, nhưng T1 lại ăn được tới 4 con rồng và từ từ bóp nghẹt KDF, tiếp sau đó họ dứt điểm mọi thứ nhỏ gọn đúng phong thái LCK trên combat ở đầu cuối tại rồng ngàn tuổi.

Gumayusi “out trình” Teddy – T1 thắng áp đảo 2-0 trước KDFNếu ván một là thành công tại dịch rời và trấn áp, thì ván 2 T1 đã từng thể hiện mình “tay to” ra làm sao. Gumayusi đã từng cho tất cả những người hâm mộ thấy tại sao mình là xạ thủ chính thức của T1, trong lúc phá hủy triệt để đường dưới bằng phương pháp out farm 50 lính so với Teddy, phá hủy trụ 1 của phe đối lập ngay trên phút thứ 10. Dù KDF đã từng nuôi được Kiin đường trên rất xanh, nhưng mọi thứ đều luôn là vô nghĩa.

Oner tiếp tục đã cho chúng ta biết mình vượt trội hơn nhiều Ellim, con Nidalee của anh ta đối với phe đối lập ăn cỏ trong rừng luôn chứ tránh thì thầm ra ngoài gank. Những game thủ KDF tuy vậy cũng đều có vài lần phản công và bắt được vài mạng lẻ, nhưng điều này không thay đổi đổi được gì nhiều đối với nhiều. Ngoại trừ đường trên có một chút ít khởi sắc, vẫn đâu toàn bộ vùng vị trí sót lại của KDF đều luôn bị áp hòn đảo trọn vẹn. T1 liên tục thắng những giao tranh từ lớn tới nhỏ, tiếp sau đó kết thúc trận đấu trên phút 25.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”T1 vs KDF Highlights ALL GAMES LCK Spring Season 2022 W1D1 T1 vs Kwangdong Freecs by Onivia” width=”500″ height=”281″ src=”https://www.youtube.com/embed/DupGgX7xuaA?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Qua màn mở đầu chọn tượng này, những fan của T1 đã từng rất có thể yên tâm vì đội tuyển yêu thích của mình vẫn còn đấy rất mạnh, kể cả “Thần” Zeus lúc trước từng bị nghi ngờ trong lúc debut cũng tranh tài rất tốt. T1 sẽ là ứng viên nặng kí đối với chức vô địch LCK ngày xuân này, dù những đội tuyển thứ hai cũng đang mạnh lên rõ rệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *