Đấy là chiếc Tablet Hãng Nokia Senna bị hủy rút vào năm 2011

Vừa mới đây, leaker Dimitros Vlachos vừa sẻ chia với tất cả chúng ta thông tin rất thú vị tương quan tới chiếc Tablet Hãng Nokia Senna đã biết thành hủy rút sau quy trình tăng trưởng vào năm 2011.

Hãng Nokia từng lên kế hoạch thay thế thế kiến ​​trúc hệ điều hành và quản lý Symbian của mình thông qua hệ điều hành và quản lý MeeGo và Hãng Nokia Senna cũng rất được trong tăng trưởng vào thời điểm lúc đó.

Hãng Nokia Senna được thiết kế như một chiếc Tablet nhỏ gọn dựa vào mẫu mã của Hãng Nokia N9. Tuy nhiên, hệ sinh thái xanh MeeGo đột ngột bị ngừng sinh hoạt vì nó thiếu thiết kế và công dụng đằng sau hệ điều hành và quản lý Android. Một ngữ cảnh tương tự động gặp phải việc sản xuất Hãng Nokia Senna bị hủy rút. Ý tưởng thiết kế của Senna tiếp sau đó từng được triển khai với thiết kế của Tablet WP8, tuy nhiên Hãng Nokia 2520 được phát hành là một một thiết bị tuyệt vời.

Dimitros Vlachos hiện từng cung ứng với tất cả chúng ta hình ảnh về chiếc Hãng Nokia Senna đã biết thành hủy rút này. Trước đó vào năm trước đó, một số trong những hình ảnh của tabet này đã và đang xuất hiện trên mạng. Dimitros cho thấy thêm thiết bị này sử dụng chipset Nova Thor của Sony-Ericsson và nó hoạt động trên MeetGo. Như từng thấy trong thông tin cụ thể chi tiết vì Dimitous cung ứng, Hãng Nokia Senna có giao diện người tiêu dùng và ứng dụng tương tự động như trên Hãng Nokia N9. Máy ảnh của nó có kĩ năng quay video 1080p và đấy là một bước đột phá công nghệ tiên tiến vào thời điểm lúc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *