Chiêm ngưỡng và ngắm nhìn quy mô Microsoft Surface Duo được tạo ra thông qua máy in 3D cực lạ mắt

Microsoft Surface Duo là thiết bị hai màn hình hiển thị dự kiến ​​sẽ tiến hành công bố trong tháng 8 này. Trước lúc thiết bị chính thức trình làng, hãy cùng ngắm nhìn quy mô của Surface Duo được tạo ra bởi máy in 3D nhé.

Nhiều người rất háo hức được sờ tay vào Surface Duo để xem việc sử dụng thiết bị này sẽ sở hữu được xúc cảm thế nào, có vừa tay không. Một người tiêu dùng Twitter mang tên Joshua The Son of Nun đã từng sử dụng chiếc máy in 3D của anh ấy và in một phiên phiên bản Surface Duo. Anh in ra hai màn hình hiển thị và liên kết chúng thông qua chất keo. Tất yếu thiết bị không hoạt động và sinh hoạt vì nó không gồm có bất kỳ linh phụ kiện dòng điện năng tử nào trong.

Tiếp sau đó vài ngày, Joshua đã từng update chiếc Surface Duo của mình bằng phương pháp tạo ra phiên bản lề 3D thông qua máy in nhựa cho những bộ phận phận nhỏ. Nói về phiên bản lề, anh đã từng sẻ chia, “Tôi muốn chỉ ra vấn đề kỳ diệu cơ học trên phiên bản lề thực sự sẽ xẩy ra. Thiết bị nên truyền tài liệu và sức mạnh từ bên này sang bên kia, và nó nên phải có một khối hệ thống để đồng nhất hóa phiên bản lề và giữ với nó không biến thành mở/đóng”.

Microsoft muốn trình làng Surface Duo trước lúc Samsung trình làng Galaxy Z Fold 2 chính thức vào trong ngày 5 tháng 8, tuy nhiên việc này là bất khả thi vì chỉ từ 2 ngày nữa là Galaxy Z Fold 2 đã từng trình làng.

Surface Duo dự kiến sẽ tiến hành trang bị cặp màn hình hiển thị AMOLED 5.6 inch với độ sắc nét 1,350 x 1,800. Có một phiên bản lề 360 độ liên kết hai màn hình hiển thị. Ở góc cạnh 180 độ, những màn hình hiển thị tạo ra một chiếc Tablet 8.3 inch với phiên bản lề trên giữa.

Surface Duo được trang bị chipset di động Snapdragon 855 và kết phù hợp với bộ nhớ lưu trữ RAM 6GB cùng những tùy thuộc chọn thông số kỹ thuật tàng trữ là 64GB, 128GB và 256GB. Sẽ chỉ có một camera 11MP duy nhất đảm nhiệm vai trò camera chính và camera selfie trên mặt trước.

Không dừng lại ở đó, thiết bị sẽ sở hữu được pin máy Macbook 3,460mAh, sử dụng được trên Android 10 trong lúc new trình làng. Vài tuần sau thời điểm được trình làng, Surface Duo sẽ tiến hành update lên Android 11.

Surface Duo sẽ không còn kèm theo với kỹ năng tương hỗ 5G. Microsoft đang xác định thiết bị như một công cụ thao tác hiệu suất cao. Công ty đã và đang thao tác với Google để tối ưu hóa nền tảng Android để hoạt động và sinh hoạt trơn tru với màn hình hiển thị kép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *