Cận cảnh The Freestyle: Máy chiếu rút túi 100 inch new tung ra của Samsung, giá 24.9 triệu đồng

The Freestyle là một trong những thành phầm máy chiếu có kích thước nhỏ gọn nhất trên thị trường, lại được trang bị nhiều tính năng tiên tiến và phát triển.

Ngày hôm qua, tại sự kiện tung ra Galaxy S22 series tổ chức triển khai tại TP Hồ Chí Minh, Samsung đã và đang reviews một món đồ công nghệ tiên tiến vô cùng mê hoặc mang trong mình tên The Freestyle. Về cơ dòng đấy là một mẫu máy chiếu rút túi có nhiều tác dụng và tác dụng, có thiết kế nhỏ gọn để hoàn toàn có thể mang trong mình đi khắp mọi nơi đồng thời cũng khá được tích hợp nhiều tính năng mê hoặc dành cho tất cả những người sử dụng trẻ.

Dựa vào công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển số 1 trong ngành mang lại trải nghiệm trình chiếu thông minh tiện lợi, Samsung The Freestyle được thiết kế để đơn giản và dễ dàng được tùy thuộc biến linh hoạt dựa theo yêu cầu sử dụng ngày càng năng động của người tiêu dùng, nhất là người trẻ tuổi.

Về mặt thiết kế, nếu chỉ nhìn qua có lẽ rằng tối thiểu người sẽ rõ được được đấy là một chiếc máy chiếu mini rút túi bởi trông The Freestyle có thiết kế trông giống với một chiếc đèn chiếu hơn là một chiếc máy chiếu. Thành phầm có một tùy thuộc chọn white color trang nhã duy nhất, thực hiện nổi trội lên vẻ thời thượng của The Freestyle.

The Freestyle cũng kèm theo với một chân đế thông qua sắt kẽm kim loại cực kỳ minh chứng và khẳng định, hoàn toàn có thể thay thế đổi góc nghiêng của dòng sản phẩm chiếu đơn giản và dễ dàng, từ đó linh hoạt hơn trong quy trình sử dụng. Tổng thể kích cỡ của thành phầm cũng vô cùng nhỏ gọn, nhỉ nặng có 830 gam mà thôi, hoàn toàn có thể coi như thể một trong những loại máy chiếu rút túi nhỏ gọn nhất trên thị trường. Thành phầm hoàn toàn có thể tự do thoải mái mang trong mình đi mang trong mình lại, để trong balo hoặc là xách tay theo những buổi party của Gen Z.

Về tính chất năng, The Freestyle sở hữu những tính năng tiên tiến và phát triển như tự động hóa hiệu chỉnh khung hình (auto-keystone), tự động hóa cân đối hình ảnh (auto-level) và tự động hóa lấy nét (auto-focus) được chấp nhận thiết bị đơn giản và dễ dàng dịch rời màn chiếu tới mọi nơi mà không phải lo canh và chỉnh sửa độ sắc nét hoặc là cân chỉnh khung hình. Đó cũng là máy chiếu tích hợp Smart TV nên người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng thưởng thức video rất tốt hoặc xem TV trên mọi nơi – từ bàn tới sàn nhà, tường hoặc thậm chí còn xà nhà với những kích cỡ linh hoạt từ 17 tới 100 inch mà không hãy tới một màn hình hiển thị trình chiếu riêng hoặc những nguồn phát cố định và thắt chặt.

Không chỉ có vậy, The Freestyle vẫn hoàn toàn có thể sinh hoạt như một chiếc loa thông minh với âm thanh 360 độ đúng dòng điện năng ảnh di động và là thiết bị chiếu sáng vui chơi gọn nhẹ, đơn giản và dễ dàng mang trong mình theo khắp nơi để tận thưởng những khoảnh khắc thú vị hoặc là những buổi tiệc vui chơi “đúng và chất” với màn hình hiển thị cực lớn cùng tùy thuộc chọn phụ kiện phong phú, gồm có cả việc tương thích đúng ổ sạc đèn E26 thông thường mà không hãy dây cáp nối và sạc nhanh USB-PD với đầu ra 50W/20V.

The Freestyle là một máy chiếu trước tiên tích hợp tinh chỉnh thông qua giọng nói trường xa (Far-Field Voice Control) để sử dụng thiết bị rảnh tay xa tới 4 mét, thiết bị cũng đều có kỹ năng liên kết đơn giản và dễ dàng với Smartphone thông minh qua ứng dụng Samsung SmartThings hoặc giao thức AirPlay2 để trải nghiệm nội dung phong phú trên nền tảng di động.

Hiện tại, The Freestyle đang rất được Samsung mở ứng dụng đặt trước tại thị trường Việt Nam với giá kinh doanh nhỏ niêm yết là 24.9 triệu đồng, kèm theo tương đối nhiều quà tặng mê hoặc. Thành phầm dự kiến Giao hàng vào trong ngày 15/3 tới đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *