CÁCH XỬ LÝ KHI GIẤY ĐƯỢC ĐÓNG TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Sự ra đời của máy photocopy là một trong những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp in ấn trên giấy. Từ một thiết bị, bạn có thể sao chép tài liệu một cách đơn giản. Giờ đây, tất cả các chức năng từ photo, in, scan, fax đều được kết hợp thành một máy photocopy đa chức năng. Công việc in ấn được hoàn thành nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, một vấn đề không thể không nhắc đến khi sử dụng máy photocopy đó là tình trạng kẹt giấy. Giống như niềm vui và nỗi buồn của con người. Khi đó, tình trạng kẹt giấy có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi bạn đang sử dụng máy photocopy. Và sự việc này không thể được chấm dứt hoàn toàn. Khi đó, mọi hoạt động in ấn của bạn sẽ bị dừng lại. Bạn không biết phải làm sao, xử lý ra sao, khắc phục ra sao? Bài viết dưới đây của Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn các bạn “Cách xử lý kẹt giấy trên máy photocopy Toshiba”.

NGUYÊN NHÂN GIẤY ĐƯỢC ĐÓNG CỬA TRÊN PHOTOCOPY

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy photocopy của bạn bị kẹt giấy. Nhưng chủ yếu do một trong những nguyên nhân sau:

 • Do chất lượng giấy kém. Đây là một trong những nguyên nhân đầu tiên gây ra sự cố kẹt giấy này. Khi giấy của bạn quá mỏng, quá dày, hoặc bề mặt không mịn. Không phù hợp với cài đặt trong khay giấy của bạn. Điều này sẽ dẫn đến kẹt giấy trên máy photocopy của bạn. Do đó, bạn nên sử dụng loại giấy có chất lượng tốt. Với kích thước phù hợp với máy photocopy.
 • Do linh kiện bị hư hỏng. Do trục sấy và các bộ phận kéo giấy liên quan như cò, bánh xe bị mòn theo thời gian sử dụng. Trong trường hợp này, giải pháp là kiểm tra và thay thế bất kỳ thành phần nào bị mòn hoặc hư hỏng.
 • Do các yếu tố bên ngoài. Các vật cứng bị kẹt trong máy photocopy, chẳng hạn như kẹp, ghim bấm hoặc mmáy photocopy giấy vụn còn sót lại khi bạn lấy giấy bị kẹt ra. Vì vậy, bạn nên kiểm tra bản gốc xem có vật sắc nhọn nào không trước khi cho vào máy photocopy.
 • CÁCH NHẬN GIẤY TRÊN PHOTOCOPY TOSHIBA

  Với những lý do nêu trên. Khi bạn đã xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng kẹt giấy trên máy photocopy của mình. Bây giờ Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ giấy kẹt trên máy photocopy.

  VỊ TRÍ KHÓA GIẤY TRÊN PHOTOCOPY

  Máy photocopy sẽ ngừng sao chép khi giấy gốc hoặc bản sao bị kẹt. Kẹt giấy được thông báo trên bảng điều khiển cảm ứng như sau:

  CÁCH XỬ LÝ KHI GIẤY ĐƯỢC ĐÓNG TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

  Bạn phải đảm bảo rằng mọi giấy bị kẹt trong máy photocopy đều được dọn sạch. Nếu bạn không gỡ bỏ tất cả các giấy kẹt khác trước, giấy bị kẹt có thể bị rách và sót lại bên trong thiết bị. Máy photocopy của bạn sẽ tiếp tục đưa ra lỗi.

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY?

  Bạn tiến hành gỡ giấy bị kẹt ra khỏi máy photocopy theo hướng dẫn hiển thị trên bảng điều khiển cảm ứng. Máy photocopy sẽ hiển thị nơi bị kẹt giấy. Bạn bấm nút lên xuống để xem hướng dẫn.

  CÁCH XỬ LÝ KHI GIẤY ĐƯỢC ĐÓNG TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

  Sau khi lấy giấy bị kẹt ra khỏi máy photocopy, hãy đóng tất cả các nắp đã mở. Thiết bị bắt đầu khởi động. Làm theo hướng dẫn trên bàn di chuột.

  Ghi chú

  Bạn nên Lấy giấy bị kẹt ra cẩn thận để không làm rách giấy. Để tránh làm rách giấy bị kẹt, hãy lấy giấy ra từ từ bằng cả hai tay. Dùng lực có thể làm rách giấy, khó lấy ra hơn. Đảm bảo rằng không có mmáy photocopy giấy rách nào còn sót lại bên trong máy photocopy.

  Khi dấu hiệu kẹt giấy vẫn còn sau khi dọn sạch giấy bị kẹt. Tùy thuộc vào thời điểm xảy ra, có thể không tìm thấy giấy bị kẹt ở nơi có dấu hiệu bị kẹt. Nếu cmáy photocopy báo kẹt giấy không biến mất sau khi bạn đã gỡ kẹt giấy, hãy làm theo các bước theo hướng dẫn trên bàn di chuột.

  Không chạm vào bộ nhiệt áp hoặc kim loại xung quanh nó. Không chạm vào bộ nhiệt áp hoặc kim loại xung quanh bộ nhiệt áp khi lấy giấy bị kẹt bên trong thiết bị. Điều này có thể làm bạn bị bỏng hoặc sốc, bạn có thể bị thương ở tay.

  Không chạm vào Đai khi bạn lấy giấy bị kẹt bên trong thiết bị. Làm như vậy có thể gây hỏng thiết bị hoặc dẫn đến đầu ra kém.

  Tiếp theo, Khanh Nguyen sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ giấy bị kẹt trong từng trường hợp:

  BỎ GIẤY TRÊN MẶT BÊN THẤP CỦA DF MẤT.

 • Bạn tiến hành mở nắp máy photocopy.
 • CÁCH XỬ LÝ KHI GIẤY ĐƯỢC ĐÓNG TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

  2. Mở nắp tài liệu bị kẹt và lấy tài liệu gốc ra

  CÁCH XỬ LÝ KHI GIẤY ĐƯỢC ĐÓNG TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

  CÁCH XỬ LÝ KHI GIẤY ĐƯỢC ĐÓNG TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

  Lưu ý: Máy photocopy sẽ hiển thị cho bạn các vị trí để bạn mở nắp để gỡ kẹt. Hãy kéo thật dày chiếc hộp màu xanh để mở nắp trên cùng. Mứt của bạn đã ở đúng vị trí của nó

  3. Sau khi lấy giấy bị kẹt ra, hãy đóng nắp trên. Và lặp lại hành động của bạn.

  CÁCH XỬ LÝ KHI GIẤY ĐƯỢC ĐÓNG TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

  BỎ GIẤY TRÊN ĐẦU NẮP DF

 • Nâng cần và mở nắp trên.
 • một

  b

  2. Khi vị trí kẹt đã được xác định. Bạn tiến hành lấy giấy bị kẹt ra. Nếu bạn có thể lấy nó một cách dễ dàng, không sao cả. Nhưng nếu giấy bị kẹt bị lẫn vào máy thì sao. Hãy xem các vị trí màu xanh lam. Những chỗ đó là nơi bạn có thể dùng tay để xử lý. Như kéo hoặc xoay. Để đảm bảo rằng các răng giấy bị kẹt được lấy ra nguyên vẹn và không còn mmáy photocopy nào bên trong.

  3. Đóng nắp trở lại vị trí ban đầu và thực hiện lại thao tác sao chép của bạn khi máy photocopy xóa kẹt giấy.

  XÓA GIẤY TRONG CÁC Khay GIẤY RA MẮT KHI PHOTOCOPY HOẶC IN

  Khi bạn in hoặc sao chép. Các bản sao sẽ được cuộn lại từ các khay giấy. Nếu trong quá trình đó, giấy của bạn quá mỏng hoặc quá dày. Hoặc có một kim bấm trong giấy. Điều này sẽ gây ra kẹt giấy. Lúc đó thao tác của bạn sẽ không được hoàn thành. Máy sẽ báo lỗi kẹt giấy.

  c

 • Bạn nhìn để mở các khay ở phía bên phải của máy photocopy. Và tiến hành tìm giấy bị kẹt. Thực hiện gỡ kẹt theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình cảm ứng.
 • d

  2. Tiến hành lấy giấy bị kẹt ra. Chú ý lấy nhẹ nhàng, tránh chạm vào linh kiện vì chúng rất nóng. Có thể gây bỏng cho bạn. Xem các cmáy photocopy báo và hướng dẫn ở bên trong các thành phần.

  3. Đóng tất cả các nắp bên của máy photocopy. Cho đến khi máy photocopy không còn báo kẹt giấy nữa. Nếu máy photocopy vẫn báo lỗi. Bạn nên kiểm tra lại xem có bị kẹt không, hoặc đóng chặt nắp bên hông lại.

  Trên đây là một số thông tin về vấn đề kẹt giấy trên máy photocpy. Nguyên nhân và cách khắc phục. Hi vọng với những kiến ​​thức trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy photocopy. Và khi xảy ra tình trạng kẹt giấy, bạn có thể tự mình xử lý một cách dễ dàng. Nếu bạn cần thêm sự trợ giúp hãy đến với công ty Toshiba-copier.vn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Công ty Toshiba-copier.vn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

  LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐÓNG GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY:

  Khi loại bỏ giấy bị kẹt, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Kéo nhẹ để giấy không bị rách góc, rơi ngược vào bên trong máy photocopy
  • Hãy cẩn thận khi gỡ giấy bị kẹt ở cạnh máy, vì cạnh máy là nơi chứa bộ nhiệt áp của máy photocopy nên có thể gây bỏng.
  • Khi loại bỏ giấy bị kẹt bên trong bộ nhiệt áp của máy photocopy, cần bật cần gạt màu xanh lam để mở rộng khoảng cách giữa bộ nhiệt áp và bộ kích hoạt, giúp lấy giấy dễ dàng hơn mà không làm gãy bộ kích hoạt.
  • Cần gạt nước màu xanh lá cây được thiết kế đặc biệt để người dùng dễ dàng mở và gỡ kẹt. Hãy nhớ chuyển chúng trở lại vị trí ban đầu khi bạn đã tìm thấy tờ giấy.
  • Chú ý tháo hết kim bấm trên giấy trước khi sao chụp, tránh trường hợp kim bấm rơi vào máy gây hư hỏng linh kiện bên trong.

  Trên đây là một số thông tin về vấn đề kẹt giấy trên máy photocpy. Nguyên nhân và cách khắc phục. Hi vọng với những kiến ​​thức trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy photocopy. Và khi xảy ra tình trạng kẹt giấy, bạn có thể tự mình xử lý một cách dễ dàng.

  Nếu bạn cần thêm sự trợ giúp hãy đến với công ty Toshiba-copier.vn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Công ty Toshiba-copier.vn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

  Toshiba-copier.vn

  Trang web: http://toshiba-copier.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

  Mail: toshibavncopier@gmail.com

  Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

  CÁC TÌM KIẾM LIÊN QUAN ĐẾN CÁCH LÀM VIỆC KHI GIẤY ĐƯỢC ĐÓNG TRONG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

  máy photocopy toshiba e720 kẹt giấy

  Làm thế nào để sửa lỗi kẹt giấy ở máy photocopy?

  Hướng dẫn cách lấy giấy kẹt ra khỏi máy photocopy

  Hướng dẫn gỡ kẹt giấy khi in

  Cách lấy giấy bị kẹt ra khỏi khay nạp tay

  máy photocopy toshiba báo kẹt giấy

  sửa lỗi kẹt giấy ở máy photocopy ricoh

  Kẹt giấy máy photocopy 2 mặt

  máy photocopy ricoh hoặc kẹt giấy

  ricoh 2075 kẹt giấy

  máy photocopy ricoh lỗi kẹt giấy

  Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
  Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
  Email: toshibavncopier@gmail.com
  Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
  Website: http://toshiba-copier.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *