Cách thức xem thông số kỹ thuật Mạng máy tính không thiếu trên Windows 10

Cách thức xem thông số kỹ thuật Mạng máy tính không thiếu trên Windows 10

Ứng dụng Setup sẽ hiển thị thuận tiện toàn bộ thông số kỹ thuật bộ phận vấn đề hợp mạng của bạn đọc, vì vậy bạn đọc không phải sử dụng những dòng lệnh trên Windows 10.

Trên Windows 10, việc rõ được thông số kỹ thuật mạng hiện tại rất có thể là thông tin hữu ích trong khi xử lý sự cố liên kết , thiết lập truy vấn từ xa hoặc đơn giản và giản dị là để được thông tin về những thuộc tính mạng con người.

Bạn đã sở hữu thể xem thông tin này trong một thời hạn lâu, nhưng trừ khi chúng ta biết phương pháp sử dụng dòng lệnh, đấy là những cụ thể chi tiết chỉ có sẵn cho tất cả những người sử dụng nâng quá cao. Tuy nhiên, mở màn với Windows 10 , ứng dụng Setup trợ giúp đơn giản dễ dàng xem thông số kỹ thuật mạng không thiếu dành cho toàn bộ những bộ phận vấn đề hợp được thiết đặt trên thiết bị của bạn đọc.

Trong hướng dẫn này , các bạn sẽ tìm hiểu quá trình để xem thông số kỹ thuật hiện tại cho những bộ phận vấn đề hợp mạng của bạn đọc trên Windows 10.

Cách thức xem thông số kỹ thuật mạng không thiếu bằng phương pháp sử dụng Setup

Thay thế vì sử dụng Command Prompt hoặc PowerShell, hiện giờ bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Setup để xem toàn bộ phận thiết đặt mạng hiện tại của mình. Đấy là phương thức bạn cũng có thể xem thông tin này.

  1. Mở Settings .
  2. Nhấp vào Network & Internet .
  3. Nhấp vào Status .
  4. Trong phần “Change your network settings”, hãy nhấp vào link View your network properties .

Trong trang, các bạn sẽ tìm thấy list toàn bộ những bộ phận vấn đề hợp mạng, ví dụ như Ethernet, Wi-Fi, Công nghệ Bluetooth và thậm chí còn cả bộ phận vấn đề hợp ảo với một loạt thông tin hữu ích mà bạn cũng có thể sử dụng để tìm địa chỉ thực (MAC) , mặc dù liên kết đang sinh hoạt, vận tốc link, địa chỉ IP và DNS, tên mạng và hạng mục (thông số kỹ thuật mạng) và nhiều hơn thế nữa thế nữa.

Nếu như bạn phải xuất thiết đặt bộ phận vấn đề hợp mạng, tại cuối trang, các bạn sẽ tìm thấy nút Sao chép để tích lũy toàn bộ cụ thể chi tiết trong khay nhớ tạm, tiếp sau đó bạn cũng có thể dán vào tệp văn mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *