Cách thức update Driver Theo phong cách thủ công trong Windows 10

Cách thức update Driver Theo phong cách thủ công trong Windows 10

Theo mặc định, Windows 10 tự động hóa tải xuống và thiết lập ứng dụng Driver thiết bị. Nhưng nếu như bạn cảm thấy rằng một Driver không sinh hoạt hoặc Windows 10 không tự động hóa update Driver lên phiên dòng tiên tiến nhất, chúng ta có thể update Driver Theo phong cách thủ công chỉ với vài cú click chuột.

Trình vận hành thiết bị trong Windows 10 được cho phép bạn đọc update thủ công ứng dụng Driver thiết bị một phương thức đơn giản. Nó sẽ test nếu một phiên dòng new hơn của Driver có sẵn dành cho một thiết bị được chọn và tiếp sau đó tải xuống và thiết lập nó, nếu có.

Nếu khách hàng không ngừng Windows 10 tự động hóa update Driver , chúng ta có thể có phiên dòng tiên tiến nhất của ứng dụng Driver . Nhưng nhiều khi, phiên dòng tiên tiến nhất của Driver không được thiết lập tự động hóa. Một vài Driver mất nhiều thời hạn để xuất hiện trên Windows Update.

Phương pháp 1- Update Driver

Lúc bạn đã sở hữu một dòng update cho những Driver rõ ràng được thiết lập trên máy tính của bạn đọc, tiếp sau đó chúng ta có thể tuân theo quá trình sau để update chúng.

Bước 1 Mở Device Manager > Expand one of the categories and find device > nhấp chuột phải > Update Driver.

Phương pháp 2- Gỡ thiết lập ứng dụng Driver

Nếu khách hàng có Driver  Windows 10 tải về có sẵn nhưng nó không sở hữu và nhận được update, tiếp sau đó chúng ta có thể gỡ tháo thiết lập và thiết lập lại Driver .

Bước 1 Mở Control Panel.

Bước 2- Nhấp vào hình tượng nhỏ.

Bước 3- Hiện nay nhấn vào Device Manager.

Bước 4- Tìm Driver của bạn đọc trong hạng mục của nóvàgt; nhấp chuột phải vào nó và Update Driver Software .

Bước 5- Nhấn Browse máy tính của tôi để tìm ứng dụng Driver hoặc tìm tìm kiếm tự động hóa.

Bước 6- Tải xuống tệp Driver.

Bước 7- Tiếp theo để thiết lập ứng dụng.

Phương pháp 3- Tự động hóa update Driver

Bước 1- Nhấn Control Panelvàgt; System and Security > System > Advanced Settings.

Bước 2- Nhấn vào Hardwarevàgt; chọn Device Installation.

Bước 3- Chọn No > Save Change.

Bạn đọc nên luôn update Driver Theo phong cách thủ công để không thực hiện hại khối hệ thống. Chúng ta có thể thực hiện vấn đề đó thông qua bất kỳ phương pháp nào trên trên đơn giản và theo thời hạn thực.

Cảm ơn bạn đọc từng xem qua nội dung bài viết này về phong thái update Driver theo phương thức thủ công trong Windows 10 . Phản hồi sau đây nếu như bạn nên bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *