Cách thức thêm Chrome và Firefox vào Timeline trên Windows 10

Cách thức thêm Chrome và Firefox vào Timeline trên Windows 10

Nếu như khách hàng sử dụng Chrome hoặc Firefox, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng này để nhập trình duyệt vào tính năng Timeline new của Windows 10.

Mở màn với phiên mẫu 1803 (Update tháng tư năm 2018) , Windows 10 đã từng ra mắt Timeline , là phần mở rộng của Cơ chế xem tác vụ được chấp nhận bạn đọc tiếp tục những sinh hoạt (ví dụ như website, tài liệu và ứng dụng) mà bạn đọc đang thao tác làm việc trong quá khứ.

Yếu tố quan trọng nhất là vì Timeline đã từng có sẵn, nó là một tính năng hầu hết dành cho những ứng dụng Windows 10 như File Explorer, Microsoft Edge và những tài liệu Office. Một phần là vì những nhà tăng trưởng tích hợp tính năng này vào ứng dụng của mình.

Để vượt qua số lượng giới hạn này trên Google Chrome và Mozilla Firefox, Dominic Maas , một nhà tăng trưởng tại SoundByte, đã từng tạo ra một tiện ích mở rộng tiện ích mang trong mình lại sự tương hỗ Timeline dành cho hai trình duyệt web thông dụng nhất trên Windows 10, gồm có cả trình duyệt Vivaldi.

Trong hướng dẫn này , các bạn sẽ tìm hiểu quá trình để khởi đầu với phần mở rộng “Tương hỗ Timeline Windows” để liệt kê những sinh hoạt của trình duyệt web của bên thứ ba trong Timeline .

Cách thức xem sinh hoạt của Chrome và Firefox trong Timeline

Nếu bạn có nhu cầu muốn xem sinh hoạt Chrome hoặc Firefox của mình trong Timeline , bạn cũng có thể sử dụng quá trình sau:

  1. Sử dụng nút thiết đặt một lần nhấp để thêm tiện ích “Windows Timeline Hỗ trợ tư vấn” trên Chrome hoặc Firefox .
  2. Nhấp vào hình tượng tiện ích mở rộng trong thanh địa chỉ.
  3. Nhấp vào tùy thuộc chọn Sign in with your Microsoft Account .

  4. Truy nhập thông qua thông tin truy nhập thông tin tài khoản Microsoft mà bạn đọc đang sử dụng trên Windows 10.
  5. Nhấp vào nút Yes để được chấp nhận tiện ích mở rộng truy vấn thông tin thông tin tài khoản của bạn đọc.

Khi chúng ta đã từng hoàn tất quá trình, các bạn sẽ rất có thể xem sinh hoạt Chrome và Firefox của mình trong Timeline .

Hơn thế nữa, bạn đọc thậm chí còn rất có thể đẩy những tab đang mở sang những thiết bị thứ hai. Chỉ việc nhấp vào hình tượng tiện ích trong địa chỉ, nhấp vào Open this page on another device và chọn máy tính bạn có nhu cầu muốn gửi website tới. Tiếp sau đó, website sẽ tự động hóa mở trên trình duyệt web hiện tại đang mở trên thiết bị từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *