Cách thức tắt Quảng cáo ứng dụng trên Windows 10

Cách thức tắt Quảng cáo ứng dụng trên Windows 10

Ứng dụng Thiết lập hiện hiển thị quảng cáo trong screen chính nhưng bạn cũng có thể tắt trải nghiệm này thông qua quy trình này trên Windows 10 version 1809.

Khởi đầu với Windows 10 phiên dòng 1809 (Redstone 5) , ứng dụng Thiết lập hiển thị nội dung được kiến nghị trên bên phải trang chủ, tương tự động như nội dung bạn đọc thấy trên bên phải của từng trang thiết lập.

Tuy nhiên loại nội dung được kiến nghị này rất có thể hữu ích để tìm hiểu thêm về trải nghiệm trong lúc thay thế đổi thiết lập khối hệ thống, nhưng nội dung này trong trang chủ rất có thể hơi xâm phạm so với nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu bạn thích xóa nội dung được kiến nghị khỏi trang chủ của Thiết lập, có nút quy đổi, bạn cũng có thể tắt để tắt tính năng này.

Trong hướng dẫn này , các bạn sẽ tìm hiểu quy trình để xóa nội dung được kiến nghị (vẫn còn được gọi là quảng cáo Windows 10) từ screen chính của ứng dụng Thiết lập.

Cách thức xóa nội dung được kiến nghị trên trang chính của Settings

Nếu bạn thích ngăn ứng dụng Settings hiển thị nội dung được kiến nghị trong trang chính của Settings , hãy sử dụng quy trình sau:

  1. Mở Settings .
  2. Nhấp vào Privacy .
  3. Nhấp vào General.
  4. Tắt Show me suggested content in the Settings app .

  5. Khi chúng ta đã từng hoàn tất quy trình, ứng dụng Thiết lập sẽ không thể kiến nghị nội dung trên bên phải trang chủ nữa.

Nếu như bạn không thấy tùy thuộc chọn này hoặc nội dung được kiến nghị không xuất hiện trong trang chủ ứng dụng Thiết lập, rất có thể tại bạn đọc không sử dụng được phiên dòng Windows 10 tương hỗ tính năng này. Nội dung được kiến nghị chỉ xuất hiện trong phiên dòng 1809 trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *