Cách thức nhắn tin nhắn từ Máy tính sang Điện thoại thông minh

Cách thức nhắn tin nhắn từ Máy tính sang Điện thoại thông minh

Thực hữu ích lúc biết cách thức sử dụng máy tính của bạn đọc để nhắn tin nhắn văn phiên bản với những lần lúc điện thoại cảm ứng thông minh không tiện lợi hoặc chỉ phiền toái. Nhưng thực đơn giản và dễ dàng để thiết lập và, một khi chúng ta có, hoàn toàn có thể các bạn sẽ thấy bạn đọc sử dụng nó thường xuyên hơn bạn đọc nghĩ. Việc hoàn toàn có thể nhắn tin từ máy tính xách tay hoàn toàn có thể thuận tiện hơn nếu như bạn vẫn đang sử dụng thiết bị đó.

Cách thức sử dụng Android Messages for Web

Android Mesenger là tính năng trợ giúp nhắn tin SMS từ trình duyệt web. Tới nay, nó đã từng xuất hiện tại Việt Nam. Cách thức sử dụng Android Messages giản dị và đơn giản theo quá trình sau:

Trước lúc sử dụng Android Messages, bạn đọc hãy lưu ý là cả điện thoại cảm ứng Android và máy tính của bạn đọc phải có liên kết Internet. Cách thức sử dụng Android Messages như sau:

Bước 1: Update phiên phiên bản Android Messages tiên tiến nhất là phiên bản 3.3.043.

Nếu chưa thể update, bạn đọc hãy vào CH Play để update. Nếu không tồn tại thông tin update, bạn cũng có thể tải về gói APK tiên tiến nhất của Android Messages và tiến hành thiết lập thủ công tại đó.

Bước 2: Mở ứng dụng Android Messages trên thiết bị của mình lên và nhấp vào hình tượng “03 chấm” > nhấp vào tùy thuộc chọn “Messages với web”.

Bước 3: Trên máy tính, truy vấn vào địa chỉ “messages.android.com” > tiến hành sử dụng điện thoại cảm ứng quét mã QR vừa hiện trên máy tính.

Trong khi đó, toàn bộ tin nhắn SMS của các bạn sẽ được đồng điệu lên máy tính. Bạn cũng có thể nhắn tin ngay trên web bằng phương pháp chọn New conversation hoặc chọn hội thoại tin nhắn với những người bạn có nhu cầu muốn gửi. giá cả tin nhắn sẽ tiến hành trừ vào thông tin tài khoản thuê bao của bạn đọc như nhắn tin SMS trên điện thoại cảm ứng.

Một trong những thiết lập thứ hai trên Android Messages for Web

Bạn cũng có thể vào dấu 3 chấm trên giao diện máy tính, chọn Settings để thiết lập những thông tin, hình nền, phím tắt,…

Trên đấy là cách thức sử dụng Android Messages trên trình duyệt web

Những phương pháp thứ hai để nhắn tin nhắn từ Windows hoặc Mac

Nếu khách hàng là người tiêu dùng Facebook, bạn cũng có thể nhắn tin nhắn với bất kỳ người bạn đọc nào của mình bằng phương pháp truy nhập vào Messenger.com . Nếu khách hàng sử dụng WhatsApp có WhatsApp Web .

Nếu khách hàng là người tiêu dùng iPhone cũng có thể có máy Mac, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Tin nhắn trên máy Mac của mình hoặc nếu như bạn sử dụng máy tính Windows PC, iPad  hoàn toàn có thể được cho phép bạn đọc truy vấn iMessage.

Gửi email tới những khe SMS được cho phép bạn đọc nhắn tin nhắn văn phiên bản qua ứng dụng email thường thì của mình, nhưng trên Vương quốc Anh, họ hầu hết là những dịch vụ trả phí được sử dụng cho những thư tiếp thị hàng loạt. Một lựa chọn tốt hơn là sử dụng một ứng dụng miễn phí như MightyText , hoàn toàn có thể nhắn tin nhắn văn phiên bản từ máy tính tới điện thoại cảm ứng.

Cách thức nhắn tin từ PC sang điện thoại cảm ứng thông qua MightyText

  • Khởi dùng Google Play trên điện thoại cảm ứng của bạn đọc, tiếp sau đó tìm tìm và thiết lập MightyText
  • Trên trình duyệt máy tính của bạn đọc, truy vấn MightyText.net/install trong trình duyệt máy tính của bạn đọc
  • Cuộn xuống bước 2 – Dùng trên máy tính của bạn đọc (hoặc Tablet)
  • Chọn trình duyệt của bạn đọc. Chúng tôi đang sử dụng Chrome.
  • Nhấp vào links để thiết lập tiện ích mở rộng MightyText của Chrome
  • Nhấp vào links để khởi dùng Ứng dụng web MightyText
  • Trong tương lai, bạn cũng có thể truy vấn ứng dụng web từ hình tượng MightyText trong thanh trình duyệt của bạn đọc
  • Nhấp vào Tin nhắn new, chọn người nhận, nhập tin nhắn của bạn đọc và nhấn hình tượng Gửi

Lưu ý rằng ứng dụng MightyText buộc để thiết lập chỉ khả dụng trên Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *