Cách thức mở ‘My Computer’ hoặc ‘This PC’ thông qua một tổng hợp phím tắt

Cách thức mở ‘My Computer’ hoặc ‘This PC’ thông qua một tổng hợp phím tắt

Screen nền của mọi phiên mẫu Microsoft Windows Tính từ lúc Windows 95 đã từng có hình tượng “My Computer” mở ra hành lang cửa số “Windows Explorer” tiện nghi khi chúng ta nhấp vào nó.

Windows 8.1 và Windows 10 vẫn đang còn hình tượng “My Computer”, nhưng lúc bấy giờ họ gọi nó là “This PC”. Họ đã và đang thay thế thay tên của “Windows Explorer” thành “File Explorer”.

Dù nó được gọi là gì trong phiên mẫu Windows của bạn đọc, tính năng này là một trong những thành phần được sử dụng nhiều nhất của Windows, tức là nhiều người trong số tất cả chúng ta nhấp vào nó nhiều lần trong thời gian ngày. 

Tổng hợp phím tắt mở “My Computer” hoặc “This PC” nhanh.

Vâng, có một phương pháp siêu nhanh để mở Windows Explorer / File Explorer mà không có thể chạm vào chuột. Chỉ việc nhấn  tổng hợp phím Windows + E !

Nếu như bạn thích phương pháp mở phong thái cũ bằng phương pháp nhấp vào hình tượng “My Computer” hoặc “This PC”, bạn đọc khẳng định hoàn toàn có thể. Nhưng nếu hình tượng đó bị thiếu từ màn hình hiển thị thì sao? Vâng, bạn cũng có thể đơn giản lấy lại nó.

Phương pháp để đặt hình tượng “My Computer” trên Desktop trong Windows 7:

1 – Nhấp chuột phải vào vùng trống của Screen,  tiếp sau đó chọn  Personalize  từ trình đơn thả xuống.

2 – Nhấp vào Change Desktop Icons.

3 – Chọn hộp sát bên Computer  trong hành lang cửa số bật lên. Bạn cũng có thể chọn hiển thị hoặc ẩn bất kỳ hình tượng nào được liệt kê trong hành lang cửa số này chỉ bằng phương pháp chọn hoặc gỡ chọn chúng.

4 – Nhấp Ok .

Cách thức Phục hồi hình tượng “PC này” trong Windows 8.1 và Windows 10:

1 – Nhấp chuột phải vào vùng trống của Screen ,  tiếp sau đó chọn  Personalize  từ trình đơn thả xuống.

2 – Nhấp vào link Themes tại cột bên tay trái.

3 – Nhấp vào Desktop icon settings.

4 – Chọn hộp sát bên Computer  trong hành lang cửa số bật lên. Bạn cũng có thể chọn hiển thị hoặc ẩn bất kỳ hình tượng nào được liệt kê trong hành lang cửa số này chỉ bằng phương pháp chọn hoặc gỡ chọn chúng.

5 – Nhấp vào Ok .

Lúc này bạn đọc đã biết phương pháp mở “My Computer / File Explorer” thông qua một tổng hợp phím tắt giản dị và đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *