Cách thức liên kết loa Công nghệ Bluetooth với Máy vi tính hoặc PC

Cách thức liên kết loa Công nghệ Bluetooth với Máy vi tính hoặc PC

Nếu như khách hàng đã từng tích hợp Công nghệ Bluetooth vào PC hoặc Máy vi tính Windows 10, chúng ta cũng có thể đơn giản liên kết loa Công nghệ Bluetooth để phát lại không dây cáp – và đấy là nơi chúng tôi chỉ với bạn đọc phương pháp

Tuy vậy Windows 10 là một hệ điều hành và quản lý thể tuyệt vời, nhưng nó không thực hiện với loa màn hình hiển thị Máy vi tính hoặc PC của chúng tôi  nghe tốt hơn. Nhưng vẫn loa Công nghệ Bluetooth không dây cáp thì sao? Nếu như khách hàng đã từng tích hợp Công nghệ Bluetooth vào thiết bị Windows 10, chúng ta cũng có thể đơn giản liên kết loa Công nghệ Bluetooth để phát lại không dây cáp, cung ứng với bạn đọc rất chất lượng hơn, âm thanh to thêm để chơi trò chơi, xem phim và nghe nhạc.

Tại đó, chúng tôi chỉ với bạn đọc phương pháp liên kết loa Công nghệ Bluetooth với Máy vi tính hoặc PC sử dụng được Windows 10 và Mac.

Cách thức liên kết loa Công nghệ Bluetooth trong Windows 10

Mở mục cài đặt máy tính (Settings) trên Windows 10

1)  Bước trước tiên là mở ứng dụng Settings  và chọn ‘Devices‘ .

2.  Trong menu Devices, chọn tab Công nghệ Bluetooth trên phía bên trái và bật Công nghệ Bluetooth nếu không thể tiến hành.

3.  Bật loa Công nghệ Bluetooth của bạn đọc và đặt nó vào chính sách liên kết. Phương pháp bật chính sách liên kết trên không giống nhau giữa những nhà sản xuất – test hướng dẫn sử dụng loa Công nghệ Bluetooth của bạn đọc để xác định thêm chi tiết cụ thể về phong thái tiến hành.

4.  Trong khi trên chính sách liên kết, quay trở lại menu Công nghệ Bluetooth trên PC và đợi loa bật lên trong list những thiết bị được tìm ra.

5.  Chọn thiết bị liên kết Công nghệ Bluetooth và tiếp sau đó nhấp vào Pair – tùy thuộc thuộc vào loa Công nghệ Bluetooth, chúng ta cũng có thể được yêu cầu nhập số để hoàn tất quy trình liên kết, nhưng không phải lúc nào cũng thế.

6)  Trong khi được liên kết, toàn bộ âm thanh Windows 10 sẽ tiến hành định tuyến lại qua loa Công nghệ Bluetooth.

Nếu đó không phải là trường hợp và không tồn tại phát lại âm thanh qua loa của bạn đọc, hãy nhấp chuột phải vào hình tượng âm lượng ở góc cạnh dưới bên phải của Windows 10, nhấp vào Default Playback, tiếp sau đó chọn loa Công nghệ Bluetooth từ list và nhấp vào “Set Default” .

Lưu ý rằng một trong những ứng dụng rất có thể rất cần được khởi động lại để thay đổi đổi vận dụng – chúng tôi đã từng thấy yếu tố này đúng với iTunes và Spotify trước đó, đi cùng nhiều trò chơi trên PC.

Cách thức liên kết loa Công nghệ Bluetooth trên máy Mac

Quá trình để liên kết với Máy vi tính sử dụng được OS X hoặc macOS gần như là giống hệt với thiết lập thiết bị ngoại vi Công nghệ Bluetooth trên Windows.

1. Nhấp vào System Preferences từ menu Táo bị cắn hoặc chọn hình tượng System Preferences trong Dock .

2. Chọn Công nghệ Bluetooth trong hành lang cửa số System Preferences.

3. Chọn loa Công nghệ Bluetooth của bạn đọc từ list những thiết bị có sẵn.

4. Trong khi loa Công nghệ Bluetooth được liên kết, chúng sẽ hiển thị là Connected

Xử lý sự cố lỗi liên kết Công nghệ Bluetooth

Trong khi nó sinh hoạt, liên kết loa Công nghệ Bluetooth và Máy vi tính của bạn đọc là một quy trình giản dị, nhưng nhiều lúc mọi thứ không ra mắt suôn sẻ. Trước khi chúng ta nản lòng, hãy thử một vài phương pháp xử lý giản dị rất có thể hỗ trợ:

  • Xác nhận loa được bật.
  • Hãy chứng minh và khẳng định rằng bạn đọc đang sử dụng kỹ thuật liên kết khuyến nghị được chỉ định trong tài liệu.
  • Tắt và bật lại Công nghệ Bluetooth trên Máy vi tính của bạn đọc.
  • Xác định loa trong vòng 5 feet của Máy vi tính .
  • Sạc đầy Máy vi tính  và loa (hoặc kết nối vào ổ sạc dòng điện năng).
  • Dịch rời thoát ra khỏi bộ phận định tuyến Wi-Fi của bạn đọc, rất có thể can thiệp vào liên kết.
  • Tắt cả Máy vi tính và loa và bật lại.
  • Vô hiệu hóa bất kỳ vật cản giữa loa và Máy vi tính .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *