Cách thức liên kết internet đối với PC Windows 10 thông qua iPhone hotspot

Cách thức liên kết internet đối với PC Windows 10 thông qua iPhone hotspot

Trong những lúc dịch rời, chúng ta có thể muốn sử dụng mạng internet trên máy tính Windows từ điện thoại cảm ứng iPhone có ĐK 3G/4G để chúng ta có thể thao tác lúc đang dịch rời. Tính năng iPhone hotspot tích hợp trong iPhone/ iPad được cho phép các bạn sẻ chia liên kết Internet của thiết bị iOS với những thiết bị nữa.

Trong lúc nói đến việc việc sẻ chia tài liệu di động, chúng ta có thể sẻ chia liên kết internet qua Wi-Fi, Bluetooth không dây hoặc cáp USB.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem phương thức thiết lập điểm phát sóng cá thể trên iPhone / iPad của các bạn và tiếp sau đó liên kết máy tính xách tay Windows 10 với điểm phát sóng của iPhone.

Cách thức 1: Liên kết Windows 10 PC với điểm phát sóng của iPhone qua Wi-Fi

Bước 1: Trước không còn, bạn phải bật cả Wi-Fi và Bluetooth không dây trên iPhone của mình. Chúng ta có thể thực hiện điều này bằng phương pháp mở Thiết đặt và bật Wi-Fi và Bluetooth không dây.

Bước 2: Tiếp theo, hãy bật Hotspot cá thể trên iPhone của các bạn. Để triển khai điều này, hãy vấn đề nhắm đến

Settings > Personal Hotspot.

Xin lưu ý rằng tùy thuộc chọn Điểm phát sóng cá thể sẽ không còn khả dụng lúc tài liệu di động bị tắt. Vì vậy, nếu khách hàng không thể truy vấn Điểm phát sóng cá thể, hoàn toàn có thể tại tài liệu di động bị tắt.

Bước 3: Bật tùy thuộc chọn Personal Hotspot . Hiện giờ các bạn sẽ thấy mật khẩu mặc định đối với điểm phát sóng.

Nếu Wi-Fi và Bluetooth không dây bị tắt trên iPhone của các bạn, các bạn sẽ nhận được thông tin sau. Nhấn vào Bật tùy thuộc chọn Wi-Fi và Bluetooth không dây để bật chúng và Turn on Wi-Fi and Bluetooth không dây .

Bước 4: Trên PC Windows 10 của các bạn, hãy đảm nói rằng Wi-Fi được bật. Để thực hiện như vậy, hãy mở Settings > Network & Internet > Wi-Fi, và đảm nói rằng tùy thuộc chọn Wi-Fi được bật.

Bước 5: Nhấp vào hình tượng Wifi của iPhone các bạn phát sóng trong vùng khay khối hệ thống của thanh tác vụ và tiếp sau đó nhấp vào phần nhập iPhone của các bạn. Nhấp vào nút Connect  .

Bước 6: Khi chúng ta được yêu cầu nhập mật khẩu, vui lòng nhập mật khẩu mà chúng ta có thể thấy trong phần Personal hotspot của setup iPhone (Settings > Personal Hotspot).

Đó là nó! Giờ đó, chúng ta có thể duyệt web trên PC Windows 10 thông qua liên kết Internet của iPhone.

Cách thức 2: Liên kết máy tính xách tay Windows 10 với điểm phát sóng của iPhone thông qua cáp USB

Nếu vì nguyên do nào đó, các bạn không thể liên kết máy tính xách tay Windows 10 với điểm phát sóng của iPhone, chúng ta có thể sử dụng cáp USB của iPhone để liên kết máy tính xách tay Windows 10 với điểm phát sóng của iPhone mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Bước 1: Tải xuống phiên mẫu iTunes tiên tiến nhất trên PC của các bạn và setup tương tự động.

Bước 2: Liên kết iPhone của các bạn với máy tính xách tay Windows 10 thông qua cáp sạc. Nếu như bạn nhận được màn hình hiển thị tại đây trên iPhone của mình, hãy nhấn Trust.

Bước 3: Trên iPhone, vấn đề nhắm đến Settings > Personal Hotspot . Một lần nữa, nếu không thể truy vấn Điểm phát sóng cá thể, hãy bật tài liệu di động.

Bước 4: Tiếp theo, vấn đề nhắm đến Settings > Personal Hotspot . Bật Personal Hotspot .

Bước 5: Máy tính xách tay Windows 10 của các bạn sẽ tự động hóa liên kết với điểm phát sóng của iPhone ngay giờ đây.

Chúng ta có thể mở đầu duyệt web trên máy tính xách tay Windows 10 của mình ngay giờ đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *