Cách thức chuyển hình ảnh, tài liệu từ máy tính không hoạt động sang máy tính khác nữa

Cách thức chuyển hình ảnh, tài liệu từ máy tính không hoạt động sang máy tính khác nữa

Máy tính của các bạn hiện nay đang bị hỏng nhưng trong máy vẫn thật nhiều hình ảnh,  tài liệu được tàng trữ trong máy bạn thích lấy lại. Thời điểm hôm nay,  thuthuatmaytinh.vn sẽ giúp đỡ bạn thực hiện vấn đề đó.

Hướng dẫn các bạn lấy lại tài liệu từ máy tính hỏng của các bạn chuyển sang máy tính khác nữa

Giả sử rằng ổ cứng trong máy tính xách tay cũ của các bạn vẫn sinh hoạt, và các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản chuyển những tấm hình và những tệp tin khác nữa vào ổ cứng máy tính xách tay new của các bạn. Đấy là cách thức:

Lấy dữ liệu hình ảnh từ máy tính hỏng sang máy tính khác từ ổ cứng

1 – Sắm một SATA không tốn kém  với USB Adapter .

2 – Tháo ổ cứng khỏi máy tính hỏng. Giản dị và đơn giản chỉ việc xoay máy tính qua và tháo vỏ nhựa thoát ra khỏi ổ cứng, tiếp sau đó vô hiệu ốc vít nhỏ giữ ổ đĩa đúng vùng và nhẹ nhàng, nhưng khẳng định chắc chắn nhả nó khỏi đầu nối.

3 – Nạp đầu SATA của SATA vào USB Adapter vào ổ cứng và tiếp sau đó nạp đầu USB vào một trong những USB sử dụng trên máy tính new. Bạn đọc đã từng liên kết ổ đĩa cũ với máy tính như thể một ổ cứng ngoài USB.

4 – Khởi động máy tính vào Windows, tiếp sau đó nhấn tổng hợp phím Windows + E để mở hộp thoại ‘Computer’.

5 – Nhấp đúp vào hình tượng đại diện thay mặt với ổ cứng cũ và yếu tố nhắm tới (những) thư phần có chứa ảnh của các bạn.

6 – Sao chép toàn bộ phận thư phần (s) vào ổ cứng nội bộ phận của dòng sản phẩm tính.

7 – Tại thời khắc này chúng ta cũng có thể đặt đĩa cứng cũ trên kệ và lưu nó để sử dụng như một ổ đĩa dự trữ hoặc để nó liên kết với máy tính xách tay và sử dụng nó như một ổ cứng USB bên phía ngoài!

Tôi kỳ vọng yếu tố này sẽ giúp đỡ bạn. Hãy với tôi xác định nếu khách hàng gặp rắc rối hoặc phải trợ trợ giúp thông qua bất kỳ cách thức nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *