Cách thức bật tính năng SwiftKey trên Windows 10

Cách thức bật tính năng SwiftKey trên Windows 10

Windows 10 giờ đó cung ứng kĩ năng tự động hóa xử lý và Dự kiến tốt hơn trong những lúc gõ thông qua công nghệ tiên tiến Microsoft SwiftKey – Đấy là phương thức vận hành tính năng này.

Trên Windows 10, mở đầu với phiên dòng 1809 , Microsoft ra mắt tính năng thông minh SwiftKey, một công nghệ tiên tiến học kiểu gõ của bạn đọc để cung ứng tự động hóa sửa lỗi và Dự kiến đúng chuẩn mực hơn. 

Công nghệ tiên tiến viết này đã từng có sẵn trên iOS và Android trong một thời hạn rất lâu nhưng hiện đã từng có trên Windows 10 trong khi sử dụng keyboard cảm ứng.

Trong hướng dẫn này , các bạn sẽ tìm hiểu quy trình để bật hoặc tắt SwiftKey dành cho từng ngôn từ được thiết đặt trên thiết bị của bạn đọc để cải sinh độ đúng chuẩn mực trong những lúc nhập trên Windows 10 phiên dòng 1809.

Cách thức bật yêu cầu SwiftKey và những tính năng tự động hóa sửa lỗi

Nếu bạn có nhu cầu muốn nâng tăng cao tính đúng chuẩn mực của những yêu cầu văn dòng và tự động hóa sửa khi chúng ta gõ trên Windows 10, bạn cũng có thể bật hoặc tắt SwiftKey thông qua quy trình sau.

  1. Mở Settings .
  2. Nhấp vào Devices .
  3. Nhấp vào Typing.
  4. Trong “More keyboard settings”, nhấp vào links Suggestions and autocorrections .
  5. Bật hoặc tắt công tắc nguồn bật và tắt cho những ngôn từ bạn đọc đã từng thiết đặt trên máy tính của mình.

Khi chúng ta đã từng hoàn tất quy trình, Windows 10 sẽ cung ứng yêu cầu và tự động hóa thay thế sửa chữa tùy thuộc thuộc vào thiết đặt bạn đọc đã từng chọn.

Tại thời khắc viết, SwiftKey có sẵn trong khi viết thông qua tiếng Anh (Hoa Kỳ), Anh (Anh), Pháp (Pháp), Đức (Đức), Ý (Ý), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Bồ Đào Nha (Braxin) hoặc Tiếng Nga và sẽ tiếp tục update bổ sung cập nhật.

Tuy nhiên tuy nhiên đó Microsoft cũng tiếp tục cải sinh tính năng thực tiễn hỗn hợp của Windows, được cho phép bạn cũng có thể xuất âm thanh tuy nhiên tuy nhiên trên headset lẫn loa ngoài. Vấn đề này hứa hẹn sẽ mang trong mình lại trải nghiệm tốt hơn cho những người sử dụng lẫn… người xem xung quanh.

Nếu khách hàng không thấy những thiết đặt này, hoàn toàn có thể tại bạn đọc không dùng phiên dòng Windows tiên tiến nhất 10. SwiftKey là một công nghệ tiên tiến có sẵn mở đầu với phiên dòng 1809 (Redstone 5) dự kiến ​​sẽ tới vào tháng 10 năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *