Cách thức bật, tắt cơ chế tự động hóa lưu ảnh trên Zalo thông qua điện thoại thông minh và máy tính

Tính năng tự động hóa lưu ảnh trên Zalo hỗ trợ chúng ta cũng có thể tàng trữ những hình ảnh kỷ niệm của chính mình vào điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên vậy, bạn đọc đã biết phương pháp bật, tắt cơ chế tự động hóa lưu ảnh trên Zalo thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính hoặc không thể? Nếu không thể, hãy xem nội dung bài viết ngắn mà chúng tôi sẻ chia tại sau đây ngay nhé. 

  • Nguyên nhân và phương thức xử lý lỗi 506 – Lỗi đầy bộ lưu trữ trên Zalo
  • Thủ thuật xem những thông tin về thời tiết qua ứng dụng Zalo

Phần lục

Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng OTT – được chấp nhận người tiêu dùng sẻ chia nội dung thông qua tin nhắn trải qua nền tảng Internet nhưng không một nhà cung ứng nào hoặc tổ chức triển khai nào được quyền can thiệp tới. Cũng tương tự động với Facebook, trong lúc sử dụng Zalo, chúng ta cũng có thể gọi dòng điện, nhắn tin với người thân trong gia đình, bè bạn tại bất kể nơi đâu thông qua di động hoặc máy tính.

Zalo là ứng dụng của người ứng dụng của VNG, một công ty công nghệ tiên tiến của Việt Nam, được tung ra vào thời điểm năm 2012. Cho tới thời gian hiện tại, Zalo đang trở thành một ứng dụng được nhiều nhiều sử dụng và ngày càng phổ cập.

Cách thức bật, tắt cơ chế lưu ảnh trên Zalo thông qua điện thoại thông minh

Bước 1: Khởi động Zalo trên điện thoại thông minh > Chọn truy vấn vào cuộc trò việc.

Bước 2: Nhấn vào dấu 3 gạch ở góc cạnh phải screen > Di chọn ô Thiết lập cá thể.

Bước 3: Tiếp Từ đó, tại phần Thiết lập cá thể > Các bạn chọn trượt nút gạt từ phải về trái để tắt cơ chế lưu ảnh.

trái lại, bạn đọc trượt từ trái sang phải để bật cơ chế lưu ảnh.

Trong lúc hoàn tất thực hiện trên thì ảnh bạn đọc gửi sẽ tiến hành tự động hóa lưu vào thư viện ảnh hoặc trình vận hành trên điện thoại thông minh.

Cách thức bật, tắt cơ chế lưu ảnh trên Zalo thông qua máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên máy tính > Chọn vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh trái của screen > Chọn chọn vào ô Thiết lập.

Bước 2: Trong phần Thiết lập > Click vào tùy thuộc chọn Tin nhắn > Gạt sang trái tại phần Tự động hóa tải trước File dưới 30Mb để tắt tính năng tự động hóa lưu.

trái lại, trượt thanh ngang từ trái sang phải để bật cơ chế lưu ảnh tự động hóa.

Nếu như khách hàng tiến hành bật tính năng tự động hóa lưu này thì ảnh sẽ tiến hành lưu vào máy tính theo đường link: C:UsersAdminAppDataLocalZaloPC1478426431825201587ZaloDownloads. Admin là tên gọi máy tính của bạn đọc.

Tạm kết: Cách thức lưu ảnh trên zalo vào điện thoại thông minh, máy tính

Kỳ vọng với bài hướng dẫn về phong thái bật, tắt cơ chế tự động hóa lưu ảnh trên Zalo thông qua điện thoại thông minh và máy tính này sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như khách hàng thấy nội dung bài viết này hoặc thì nên sẻ chia với người thân trong gia đình hoặc bè bạn của mình nhé. Mong rằng bạn đọc thành công xuất sắc với thủ thuật Zalo này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *