Cách thức bật Công nghệ Bluetooth trên Máy tính Windows 10/ 8/ 8.1/ 7

Cách thức bật Công nghệ Bluetooth trên Máy tính Windows 10/ 8/ 8.1/ 7

Công nghệ Bluetooth là một trong những phương thức liên kết được sử dụng thịnh hành nhất lúc này. Để hoàn toàn có thể triển khai liên kết bluetooth giữa máy tính và Smartphone, bạn phải biết phương pháp bật bluetooth trên máy tính Win 10, Win 8, Win 8.1, Win 7.

Trong hướng dẫn này , các bạn sẽ tìm hiểu quy trình đơn giản và dễ dàng để bật bộ phận yếu tố hợp Công nghệ Bluetooth trên thiết bị Windows của mình .

Bật Công nghệ Bluetooth từ kích hoạt Center trong Windows 10

1. Sử dụng kích hoạt Center bật Công nghệ Bluetooth Win 10

Bước 1: Nhấn hình tượng của nó ở góc cạnh dưới cùng bên phải của thanh tác vụ hoặc nhấn Windows + A trên keyboard của bạn đọc. Trong list tác vụ nhanh, nhấn nút Công nghệ Bluetooth .

Bat Bluetooth trong Action Center

Bước 2: Chỉ việc một click duy nhất thôi là bạn đã sở hữu thể kích hoạt nhanh được Công nghệ Bluetooth rồi, tất yếu hãy nhớ rằng phương pháp này chỉ vận dụng trong lúc bạn đã sở hữu thiết bị nào đó liên kết từ trước thôi.

Bước 3: Vẫn để hoàn toàn có thể bật và tắt Công nghệ Bluetooth trên máy tính Windows 10 hoặc là liên kết sâu xa hơn bạn đọc phải click chuột phải vào Công nghệ Bluetooth rồi chọn Go to Settings.

Hoặc có một phương pháp nữa nữa là bạn đọc nhấn tổng hợp phím Windows + I để mở Windows Settings và tiếp sau đó chọn Devices trong này.

Bước 4: Cả hai phương pháp trên đều luôn giúp cho bạn truy vấn vào phần Công nghệ Bluetooth & other devices, trên đó bạn đọc chỉ việc click vào để bật và tắt Công nghệ Bluetooth trên máy tính Windows 10.

Bước 5: Trong trường hợp Công nghệ Bluetooth không sở hữu và nhận được thiết bị hãy tiến hành dò sóng Công nghệ Bluetooth để bắt được những thiết bị nữa bằng phương pháp nhấn vào hình tượng dấu + .

Bước 6: Trên đó có 3 lựa chọn nhưng tất cả chúng ta chỉ việc lựa chọn Công nghệ Bluetooth trên ngay trước tiên là được.

Bước 7: Tiếp sau đó liên kết với thiết bị Công nghệ Bluetooth đang rất được bật, rõ ràng trên đó tất cả chúng ta có một chiếc loa LG-PK3.

Bước 8: Nếu liên kết thành công xuất sắc sẽ sở hữu chữ Connected trên dưới thiết bị, tùy thuộc vào thiết bị dạng gì mà hiển thị câu sau sẽ tương ứng.


Cách thức bật/ tắt Công nghệ Bluetooth trên máy tính hệ quản lý điều hành Win 8, 8.1

Nếu như bạn đọc đang sử dụng máy tính hệ quản lý điều hành cài win 8 8.1 thì hoàn toàn có thể triển khai theo quy trình tại đây:

Nhấn tổng hợp phím Windows + C (hoặc di chuột vào góc dưới bên phải để hiện thanh Charms).

Chọn Setting -> Tiếp tục chọn Change PC Setting –> Chọn phần Wireless –> Chọn bật và tắt Công nghệ Bluetooth như hình phía dưới.

Trên Windows 8.1 thì những bạn phải vào: Setting –> Change PC settings –> PC and devices –> Công nghệ Bluetooth và bật lên.


Cách thức bật bluetooth trên máy tính Win 7

Bước 1: Click chuột phải vào hình tượng wifi hoặc mạng chọn Open Network and Sharing Center.

Bước 2: Chọn Change adapter settings

Bước 3: Click chuột phải vào Công nghệ Bluetooth Network Connection –> Chọn Enable nếu muốn bật hoặc Disable nếu muốn tắt bluetooth

Bước 4: Để liên kết với những thiết bị nữa, chọn View bluetooth Newt work Device

Bước 5: Chọn Add a device

Bước 6: Tiếp sau đó chọn thiết bị muốn liên kết, ví dụ trên đấy là Smartphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *