Cách Tải Microsoft 2010 2013 2016 2019 2003 2007 / Microsoft 365

Microsoft Office từ 2010 trở về sau đều là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất với nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng, kể cả nền tảng Windows 10 mới nhất. Các bạn vẫn chưa lựa chọn cho mình một phiên bản tương thích và cách tải ra sao? Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách tải và kích hoạt Microsoft Office một cách đây đủ và chi tiết nhất, cùng mình tham khảo nhé!

Microsoft Office là bộ công cụ bao gồm nhiều ứng dụng văn phòng hỗ trợ các công việc quản lý nhập dữ liệu, trình bày trực quan, thống kê dữ liệu được phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia Microsoft. Nó bao gồm Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, Microsoft Excel, Microsoft OneNote và Microsoft Access, Microsoft Outlook, Microsoft Publisher, …

Microsoft Office là bộ công cụ giúp tăng hiệu quả làm việc trên PC/Laptop cho hàng triệu người dùng trên thế giới. Office cũng là bộ phần mềm văn phòng quan trọng và không thể thiếu đối với tất cả những ai làm việc trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Office cũng giúp bạn giảm tải rất nhiều thời gian, sức lực trong việc thuyết trình, thống kê, xử lý và lưu trữ dữ liệu.

Microsoft Office 2019 là bộ công cụ ứng dụng văn phòng mới nhất được bổ sung thêm 1 loạt các tính năng, cải tiến mới, giúp bạn có thể cải thiện hiệu suất làm việc hiệu quả hơn cũng như bảo mật tốt hơn.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, có nhiều bạn vẫn tìm kiếm Microsoft Office Download 2010 để sử dụng. Vì vậy, trong bài viết này, Tào Máy Tính sẽ cập nhật link download mọi phiên bản Office để các bạn tiện sử dụng theo sở thích cá nhân của mỗi người.

Cách Lựa Chọn Cài Đặt Bản Microsoft Office?

  • Nên cài đặt bản bao nhiêu bit > Nên dùng bản 32 bit để có thể cài thêm các Add-in
  • Máy tính cấu hình yếu > Nên chọn bản Office 2010 Pro Plus 32 bit Retail
  • Máy tính mạnh dùng Windows 7 > Chọn Office 2016 Pro Plus Retail
  • Máy tính mạnh dùng Windows 10 > Chọn Office 2019 Pro Plus Retail

Cách Cài Đặt Microsoft Office 2010

Bước 1: Chạy file en_office_professional_plus_2010_x86_515486 và chờ chương trình tự giải nén.

Bước 2: Điền Key cài đặt vào

  • DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79
  • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

Bỏ dấu tích ở Attempt to automatically… > Bấm Continue để tiếp tục.

Bước 3: Tích vào ô I accept the terms of this agreement > Bấm Continue để tiếp tục.

Bước 4: Bấm Install Now để tiếp tục > Quá trình cài đặt Office 2010 bắt đầu và kéo dài khoảng 5 phút

Bước 5: Bấm Close để hoàn thành.

Bước 6: Kích hoạt Microsoft Office 2010 bằng phần mềm KMSpico. Bạn nào chưa biết thì có thể xem bài viết KMSpico – Tải KMSpico 2021 Active Windows.

Cách Cài Đặt Microsoft Office 2016, 2019 Và Microsoft Office 365

Đối với Microsoft Office 2016 & Microsoft Office 2019 & Microsoft Office 365 thì quá trình cài đặt đơn giản hơn rất nhiều.

Bước 1: Dùng Winrar giải nén bộ Office mà bạn đã tải về > Bấm chạy file setup.exe

Bước 2: Chờ khoảng 15 phút, bộ Office sẽ tự động được cài đặt > Bấm vào Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 3: Kích hoạt bộ Office bằng phần mềm KMSpico. Bạn nào chưa biết thì có thể xem bài viết KMSpico – Tải KMSpico 2021 Active Windows.

Link Download Microsoft Office Free Mới Nhất 2021

Trên đây là các đường link để Dowload các phiên bản Microsoft Office, các bạn có thể lựa chọn cho mình một phiên bản Office phù hợp để sử dụng nhé. Đừng quên truy cập http://toshiba-copier.vn để khám phá nhiều kiến thức bổ ích! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *