CÁC LOẠI MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy công suất lớn, đảm bảo cho công việc in ấn, photocopy với khối lượng lớn trong ngày. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về các loại máy photocopy có công suất lớn nhất.

CÁC LOẠI MÁY ẢNH CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

CÁC LOẠI MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

1. dòng máy photocopy Ricoh

Ricoh MP 8001

MP 8001 là dòng máy photocopy kỹ thuật số, laser đen trắng, được sản xuất cuối năm 2012, là dòng máy photocopy đã qua sử dụng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc… nên chất lượng của máy. còn rất mới trên 90%, hình thức máy như máy mới.

Tích hợp chức năng in và scan với độ phân giải 1200 X 1200 dpi, với tốc độ cao sẽ làm tăng tính linh hoạt của máy photocopy, nâng cao hiệu quả công việc mà không phải tốn thêm chi phí.

Được sản xuất tại các nước có nền khoa học tiên tiến như Mỹ, Nhật, …. nên được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng, tiết kiệm năng lượng.

8001

Ricoh MP 9003

Máy photocopy Ricoh MP 9003 là máy trưng bày từ các nước tiên tiến trên thế giới vừa về Việt Nam, máy mới 99%, chưa từng qua sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số mới, được sản xuất năm 2017 tại Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Tất cả các Máy Photocopy Ricoh MP 9003 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư tiêu hao và đã được kiểm định theo tiêu chuẩn của công ty. Máy có chất lượng và chế độ bảo hành như máy mới.

Máy photocopy Ricoh MP 9003 có hệ thống chống kẹt giấy, chống lem mực giúp tăng hiệu suất làm việc của máy lên đáng kể, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với các dòng máy khác.

Máy photocopy Ricoh MP 9003 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; Hệ thống tái chế mực thải giúp tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, sức khỏe người sử dụng.

9003

Ricoh MP 7502

Máy photocopy Ricoh MP 7502 có tốc độ rất cao, 75 bản / phút. Đây là dòng máy công nghiệp có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và các công ty có số lượng bản in lớn.

Tận dụng chi phí đổ mực máy photocopy rẻ so với máy in, máy photocopy Ricoh MP 7502 thường được sử dụng để thay thế cho máy in mạng A3, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí đổ mực so với các dòng máy in thông thường.

Máy photocopy Ricoh MP 7502 có hệ thống chống kẹt giấy, chống lem mực giúp tăng hiệu suất làm việc của máy lên đáng kể, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với các dòng máy khác.

Máy photocopy Ricoh MP 7502 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; Hệ thống tái chế mực thải giúp tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, sức khỏe người sử dụng.

7502

2. Dòng máy photocopy Toshiba

Toshiba E-857

E-Studio 857 tự hào có tốc độ in 85 trang / phút, đối với mỗi kiểu trong số bốn kiểu máy, đảm bảo rằng chúng được hoàn thành với hiệu suất tiết kiệm thời gian tối đa. Dòng E-Studio 857 đi kèm với một loạt các lớp hoàn thiện tùy chọn. Kết thúc có thể là việc tạo ra các cuốn sách nhỏ kiểu yên ngựa. Chỉ cần chọn những gì bạn cần để cung cấp cho tài liệu của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

Công nghệ tiên tiến phải trực quan, dễ sử dụng. Do đó, dòng Máy photocopy E-857 có cùng giao diện người dùng và Trình điều khiển Máy in Đa năng với hầu như tất cả các hệ thống E-Studio của thương hiệu Máy photocopy Toshiba A4 và A3 đều được trang bị các tính năng tiêu chuẩn được tích hợp sẵn. Các tiêu chuẩn như chế độ in hai mặt hoặc tiết kiệm năng lượng không chỉ làm cho bốn kiểu máy này tuân thủ các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận như ENERGY STAR®. Ngoài ra, việc mua máy photocopy E-857 là một phần của việc hỗ trợ các dự án khác nhau trên thế giới, bằng cách bù đắp lượng khí thải CO2 do sản xuất, sử dụng và thải bỏ hệ thống.

857

Toshiba E-856

Máy photocopy Toshiba E-856 có tốc độ rất cao, 85 bản / phút. Đây là dòng máy công nghiệp có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và các công ty có số lượng bản in lớn. Kiểm soát sao chép với màn hình cảm ứng màu 8.5 inch, In mạng và Quét màu là một cải tiến rất lớn so với các dòng máy khác.

Với máy photocopy Toshiba E-856 có thể tích hợp thêm các chức năng In mạng, Scan mạng màu, Fax làm tăng tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong công việc mà không tốn kém chi phí.

Máy photocopy Toshiba E-856 có hệ thống chống kẹt giấy và chống chảy mực giúp tăng hiệu suất làm việc của máy lên đáng kể, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với các dòng máy khác.

Máy photocopy Toshiba E-856 có thể quản lý hàng trăm người dùng với hàng trăm mã khác nhau, giúp kiểm soát, thống kê số lượng bản sao của từng người dùng, từng phòng ban, không chỉ tăng hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà còn bảo mật dữ liệu hồ sơ trong Công ty.

Máy photocopy

Toshiba E-853

Máy photocopy Toshiba E-853 được xây dựng với tất cả sức mạnh và tính năng bạn cần để giữ cho toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn hoạt động hiệu quả.

Công nghệ tiên tiến của Toshiba cho phép bạn tạo tất cả các tài liệu bạn cần. E-853 hoạt động ở 85 ppm, sao chép bản đầu tiên trong vòng 3,5 giây. Quét với tốc độ khoảng 71 bản gốc mỗi phút ở 600 dpi và có thể quét nhanh hơn ở độ phân giải thấp hơn. Để tiết kiệm thời gian hơn nữa, các thiết bị cung cấp 100% năng suất in hai mặt cùng với thời gian khởi động 130 giây và khôi phục 30 giây từ chế độ chờ.

Bảo mật của sản xuất tài liệu đã trở nên cực kỳ quan trọng trong môi trường ngày nay. E-853 đã được thiết kế với tính bảo mật.

CÁC LOẠI MÁY ẢNH CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

3. Nơi cung cấp máy photocopy công suất lớn tại TP.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ tại:

Toshiba-copier.vn

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

CÁC LOẠI MÁY ẢNH CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

Các tìm kiếm liên quan đến DÒNG MÁY PHOTOCOPY CÔNG SUẤT LỚN NHẤT

mua máy photocopy ở đâu

giá máy photocopy công nghiệp

Máy photocopy tốt nhất là gì?

Máy photocopy màu nào tốt nhất?

máy photocopy ricoh công nghiệp

máy photocopy toshiba

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *