Bộ phận hình nền Tết đối với máy tính, điện thoại cảm ứng “hốt” trọn vị Tết đủ đầy

Mời bạn đọc tải về bộ phận hình nền Tết đẹp giành cho máy tính, điện thoại cảm ứng, gom trọn vị Tết xung quanh ta.

Từng dịp Tết tới xuân về, tất cả chúng ta lại háo hức trang hoàng nhà cửa, thay đổi tất tần tật những thứ xung quanh ta để tạo cảm xúc tươi new, phấn khởi trong đợt đầu năm mới. Và tất yếu, ai cũng tiếp tục ước muốn mang Tết vào từng ngóc ngách trong thế hệ sống của mình, kể cả những vật gần như là “bất ly thân” như máy tính và điện thoại cảm ứng. Hãy cùng Sforum tải về bộ phận hình nền cực đẹp đầy mùi vị Tết nhé!

  • Thay đổi áo đối với “keyboard” với bộ phận hình nền keyboard 2022 cực đẹp

Phần lục

Hình nền Tết Full HD đối với máy tính

Cùng ngắm những bức hình tuyệt đẹp đối với ngày Tết thêm sắc tố nhé!

  • Những chúng ta có thể tải về hình nền đối với máy tính với kích thước không thiếu tại LINK NÀY

 

Ảnh nền Tết đẹp đối với điện thoại cảm ứng

Hãy trang hoàng chiếc Smartphone của mình thông qua những bức hình nền đậm màu xuân nhé!

  • Những chúng ta có thể tải về hình nền đối với điện thoại cảm ứng với kích thước không thiếu tại LINK NÀY

 

Tham gia ngay phần mềm “Tết CellphoneS – Tết trao yêu thương”

Sát bên việc đón không khí tết với những bộ phận hình nền tuyệt đẹp thì bạn đọc cũng hãy nhờ rằng đón tết cùng CellphoneS với phần mềm Tết CellphoneS – Tết trao yêu thương.

Phần mềm ra mắt từ thời điểm ngày 01 – 30/01/2022 với hai phần mềm nhỏ sắp được ra mắt. Đó là Minigame – Săn voucher mua sắm và Phần mềm khuyễn mãi thêm theo mốc giờ.

So với Minigame – Săn voucher mua sắm thể lệ chơi vô cùng đơn giản và giản dị. Bạn đọc hãy truy vấn vào trang CellphoneS. Tiếp sau đó chọn vào phần Minigame và chọn Chơi ngay để khởi đầu vấn đáp những thắc mắc dành ngay những voucher “xịn sò”: 50,000 – 100,000 – 200,000 đồng. Lưu ý, từng ngày từng SDT sẽ sở hữu được mặc 1 lượt chơi game và bạn đọc cũng rất có thể tham gia khảo sát về Tết CellphoneS để nhận ngay một lượt chơi nữa nhé!

Ngoài ra, CellphoneS vẫn còn mang lại phần mềm khuyễn mãi thêm thú vị “Khuyến mãi always on” với 3 nhóm giảm giá chính xuyên thấu phần mềm:

  • Quà tặng ông bà, cha mẹ
  • Quà tặng người ấy
  • Quà tặng con, em

Khuyến mãi Flash Sale ra mắt vào mốc giờ 9 – 11 giờ thứ 6 tới chủ nhật hàng tuần (khởi đầu từ 07/01). Lưu ý: Số lượng giảm giá là hạn chế và chỉ vận dụng đối với hình thức thanh toán trực tuyến 100%, không giữ giá với những đơn đặt hàng nhưng không thanh toán.

Không chỉ có thế, bạn đọc cũng rất có thể săn thêm những voucher khuyễn mãi thêm cực thú vị bằng phương pháp theo dõi những buổi Livestream của CellphoneS. Tránh bỏ qua nhé!

Sắm Quà Tặng Tết CÙNG CellphoneS NGAY!

Tạm kết hình nền Tết

Qua nội dung bài viết này, hy vọng các bạn sẽ tìm kiếm được một bức hình nền đẹp và vừa lòng để mang Tết vào tới chiếc máy tính và điện thoại cảm ứng thân yêu của mình nhé.

  • Xem thêm: Hình nền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *