Bán linh kiện máy photocopy đã qua sử dụng

Nơi bán linh kiện máy photocopy cũ uy tín

Máy photocopy là một thiết bị kỹ thuật không ngừng được cải tiến về chất lượng. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi không phải lo lắng về các lỗi nghiêm trọng, tốn kém. Tuy nhiên, do tần suất sử dụng nhiều, một số linh kiện của máy photocopy có thể bị mòn hoặc mất. Để đảm bảo máy hoạt động liên tục, cần thay thế định kỳ. Tuy nhiên, chi phí mua linh kiện cũ không hề rẻ và bạn hoàn toàn có thể mua được những linh kiện cũ nhưng chất lượng còn tốt để thay thế. Nếu bạn cần tìm nơi bán linh kiện máy photocopy cũ, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Bán linh kiện máy photocopy đã qua sử dụng uy tín, chất lượng

Để tìm được một địa chỉ bán linh kiện máy photocopy thực sự uy tín với chất lượng và giá cả tại TPHCM không phải là điều dễ dàng. Nhiều công ty cung cấp linh kiện kém chất lượng, một số khác lại bán linh kiện với giá quá chênh lệch so với giá gốc. Hiểu điều này. CÔNG TY MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA-COPIER.VN nhập khẩu và phân phối máy photocopy, bán linh kiện máy photocopy giá rẻ. Mang đến cho khách hàng sự an toàn về chất lượng mà vẫn đảm bảo giá thành tốt.

Hiện nay, ngoài cung cấp máy photocopy, cho thuê máy photocopy. Máy photocopy Toshiba-copier.vn còn là đơn vị bán linh kiện máy photocopy đã qua sử dụng uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

bán linh kiện máy photocopy đã qua sử dụng chất lượngbán linh kiện máy photocopy đã qua sử dụng chất lượng

Toshiba-copier.vn bán linh kiện máy photocopy đã qua sử dụng cho những loại máy nào?

Vật tư và phụ kiện máy photocopy Ricoh:

– Cụm PCU (bộ tạo hình), Drum, Drum gạt, trục sạc, bột từ máy photocopy ricoh.

– Cụm sấy máy photo Ricoh: trục trục ép, trục cuốn sấy, cảm biến nhiệt độ ricoh

– Bánh xe, hộp từ, lá lúa, máy tách giấy, máy sấy máy photocopy.

– Đổ mực máy photocopy Ricoh

– Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy photocopy Ricoh tận nơi.

Linh kiện và vật tư máy photocopy Toshiba

– Cụm trống (cụm trống), trống trục sấy, bột máy photocopy toshiba

– Cụm sấy máy photo Toshiba; trục con lăn ép, con lăn sấy, chân vịt, cảm biến nhiệt độ máy photocopy toshiba.

– Đổ mực máy photocopy toshiba

– Bánh xe đẩy giấy, hộp từ, tách giấy, máy photocopy Toshiba.

– Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy photocopy Toshiba tại nhà máy.

Linh kiện máy photocopy chúng tôi đang cung cấp bao gồm: mực, bột từ, trống, lô sấy, lô ép… và đầy đủ các loại phụ kiện khác. Các sản phẩm được kinh doanh tại Toshiba-copier.vn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hầu hết các linh kiện này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Mỹ, Canada .. với những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Giới thiệu một số thành phần quan trọng khi chúng tôi bán linh kiện máy photocopy đã qua sử dụng

Trống

Là một bộ phận quan trọng của máy photocopy, chức năng chính của nó là chuyển đổi một bức máy photocopy thành một bản sao kỹ thuật số. Bản này có thể được sử dụng để in, gửi email, fax, … Drum đóng một vị trí rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất bản in cuối cùng, chất lượng của trống cũng quyết định chất lượng của bản sao, vì vậy cần được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên, nếu ruộng bị trầy xước, cần thay ngay. . Thông thường, dấu hiệu cho thấy trống mực cần được thay thế là xuất hiện các vệt đen trên bản photocopy. Nếu sau khi thực hiện các bước vệ sinh máy, mặt kính, hộp mực, tra giấy… mà vệt đen vẫn xuất hiện thì tốt nhất bạn nên kiểm tra lại trống.

Nếu sử dụng mực in thường xuyên sẽ nhanh hết mực, thông thường hầu hết các máy đều có thông báo sắp hết mực, khi xuất hiện thông báo này tốt nhất bạn nên chuẩn bị một hộp mực mới để tránh làm gián đoạn công việc. đoạn văn. Trên hộp mực thông thường, số trang tối đa cũng được chỉ định. Thông thường, để tiết kiệm chi phí hơn, nên đặt nhiều lọ mực một lúc để tiện sử dụng.

bán linh kiện máy photocopy đã qua sử dụng chất lượng tốt nhấtbán linh kiện máy photocopy đã qua sử dụng chất lượng tốt nhất

Bột từ tính

Bột từ là hỗn hợp của nhiều hạt kim loại sắt, rất nhỏ. Chức năng chính của bột từ là di chuyển các hạt mực từ hộp mực sang trống, vì bột từ mang điện tích âm, trống mang điện tích dương, sau khi truyền mực, bột từ tính sẽ tự động quay trở lại mặt mực. hộp đạn. Và thế là anh ta tiếp tục nhiệm vụ của mình. Trong quá trình vận chuyển này, số lượng hạt mực không bị mất đi, chúng chỉ giảm điện tích, điện tích có thể bị yếu đi sau một thời gian sử dụng, thông thường chu kỳ này tương đối dài, thể hiện sự mất từ ​​tính. Đặc tính của bột từ tính là các bản in sẽ bị mờ, ngay cả khi các thiết lập được căn chỉnh đúng cách, sử dụng đúng loại mực. Vì vậy, cần thay thế định kỳ để máy hoạt động ổn định.

Lô sấy khô

Là một ống kim loại tròn, khi máy photocopy hoạt động sẽ sinh nhiệt làm chảy mực, sau đó mực nóng chảy này được chuyển từ dạng bột sang. Máy sấy duy trì mức nhiệt cần thiết, không quá nóng nhờ bộ điều nhiệt và cầu chì nhiệt, nếu nhiệt độ quá cao cầu chì nhiệt sẽ tự động ngừng cung cấp nhiệt cho máy sấy.

Do thiết kế lô sấy nên ít bị máy photocopy hưởng dù sử dụng nhiều nhưng một số trường hợp bị mòn hoặc cong vênh nhiều thì cần phải thay mới.

Trong quá trình bán linh kiện máy photocopy đã qua sử dụng. Chúng tôi có một số kinh nghiệm cho bạn như sau:

– Không sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ vì dễ máy photocopy hưởng đến tuổi thọ của máy.

– Không tự ý thay thế vỏ máy nếu bạn không có hiểu biết về kỹ thuật vì có thể máy photocopy hưởng đến các bộ phận khác.

– Kiểm tra chính xác tránh thay thế nhiều linh kiện máy photocopy không cần thiết, tốn kém.

Khánh Nguyên bán linh kiện máy photocopy cũ giá tốtToshiba-copier.vn bán linh kiện máy photocopy cũ giá tốt

Một số quan niệm sai lầm về linh kiện máy photocopy

1. Mỗi hãng máy photocopy đều có những ưu nhược điểm

Máy photocopy rẻ nhất có đầy đủ chức năng, chạy nhanh, phụ tùng thay thế rẻ – Điều này hoàn toàn không thể xảy ra. Vì mỗi loại máy photocopy đều có những ưu nhược điểm riêng nên bạn phải đánh đổi những nhược điểm này để lấy những ưu điểm khác. Có những dòng máy rất rẻ nhưng linh kiện thay thế lại đắt đỏ, có những dòng máy photocopy được bảo hành tới 2 năm (gấp đôi bình thường) nhưng linh kiện cũng được thay thế rất thường xuyên….

2. Độ bền của máy photocopy phụ thuộc vào người sử dụng có đúng hay không

Máy photocopy có bền hay không là tùy thuộc vào người dùng, cách bạn sử dụng máy photocopy sẽ quyết định độ bền của máy. Bạn thường sử dụng giấy quá mỏng, quá mềm, hoặc quá cứng, quá thô; nơi bạn đặt máy photocopy quá ẩm ướt; nguồn điện nơi bạn sử dụng máy thường xuyên không ổn định; Bạn thay thế linh kiện không chính hãng,…. khó có máy photocopy nào có tuổi thọ cao. Tin tôi đi, bạn có thể chọn bất kỳ máy photocopy nào, nhưng nếu bạn sử dụng đúng theo chỉ dẫn, máy photocopy của bạn sẽ rất bền. Nếu bạn chọn được công ty cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy photocopy định kỳ thì rất tốt, điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy lên rất nhiều.

3. Máy photocopy càng nhiều chức năng càng nhanh hỏng

Điều này không đúng, máy photocopy thường có chức năng in + scan, đôi khi có cả Fax. Và bạn thường nghe nói chỉ mua máy photocopy có chức năng sao chụp thì máy sẽ bền hơn, đó là một quan niệm sai lầm. Bạn có biết rằng chức năng in của máy photocopy có board điều khiển riêng, chức năng scan của máy photocopy cũng có board điều khiển riêng. Vì vậy, mặc dù chúng trên cùng một máy, nhưng có nhiều bộ phận riêng biệt. Vì vậy, máy photocopy một chức năng hay nhiều chức năng đều không máy photocopy hưởng đến độ bền của máy.

Ghi chú:

Một số linh kiện máy photocopy thay thế khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao và am hiểu về máy photocopy. Vì vậy, tốt nhất bạn nên nhờ đến các cơ sở uy tín để được hỗ trợ nếu cần thay thế.

Hi vọng bạn sẽ chọn mua được những linh kiện máy photocopy đã qua sử dụng chất lượng và giá tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật sửa máy photocopy chuyên nghiệp của Toshiba-copier.vn.

Các tìm kiếm liên quan đến bán phụ tùng máy photocopy đã qua sử dụng

  • phụ tùng máy photocopy toshiba e723
  • phụ tùng máy photocopy ricoh 2075
  • phụ tùng máy photocopy toshiba e282
  • máy photocopy ricoh 1060
  • phụ tùng máy photocopy ricoh 1075
  • giá thiết bị máy photocopy
  • cung cấp máy photocopy ricoh
  • rom máy photocopy

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *