Acer tung ra loạt máy tính Chromebook giá rẻ dành riêng cho học viên/sinh viên, giá từ 7.9 triệu đồng

Loạt thành phầm Chromebook new được Acer thiết kế dành riêng cho môi trường thiên nhiên giáo dục, thông số kỹ thuật ổn và có mức giá rẻ.

Tại thời gian hiện tại, lúc mà dịch bệnh COVID-19 đang trở thành một căn bệnh thịnh hành tác động ảnh hưởng tới nhiều người trên toàn toàn cầu thì việc học tập và thao tác làm việc từ xa cũng đang trở thành một Xu thế new tại toàn cầu hiện tại. Yêu cầu sắm sửa những thiết bị máy tính hay là Tablet nở rộ làm nhiều nhà sản xuất từng đối với tung ra loạt thành phầm giá rẻ phục vụ nhu yếu này.

Và để thỏa mãn nhu cầu giá tiền rẻ thì những thiết bị máy tính hoạt động hệ điều hành và quản lý ChromeOS được chú trọng nhiều hơn nữa. Vừa qua, thương hiệu Acer từng trình làng loạt máy tính Chromebook giá rẻ, chỉ từ 350 USD mà thôi.

Rõ ràng, có bốn chiếc Chromebook được Acer trình làng mang trong mình tên Acer Chromebook 512, 511, 314 và Spin 311. Cả bốn thiết bị này đều phải sở hữu thiết kế bền và chắc chắn, được hoàn thiện từ những vật tư thân thiện với môi trường thiên nhiên, gồm có cả touchpad “OceanGlass” đặc trưng, kèm Từ đó là có thông số kỹ thuật ở tại mức ổn.

Phần lục

Chromebook 512

Chromebook 512 trang bị màn hình hiển thị 3:2, một trong những thiết bị Chromebook có tỷ trọng màn hình hiển thị 3:2 trước tiên trong nghành nghề dịch vụ máy tính dành riêng cho giáo dục. Với tỷ trọng này thì hiệu suất thao tác làm việc hay học tập sẽ tiến hành cải tổ hơn nhiều so với những tỷ trọng 16:9 hay là 16:10 truyền thống cuội nguồn vốn chỉ phù phù hợp với những nhu yếu vui chơi.

Máy có màn hình hiển thị 12 inch tương hỗ cảm ứng đa điểm, trang bị vi xử lý Hãng Intel N-series, tích hợp webcam để video call hay có thời lượng sử dụng pin Macbook di chuột tới tượng tới 12 giờ.

Mức giá đối với thành phầm này là 350 USD, tương tự 7.9 triệu đồng.

Chromebook 511

Chiếc máy này được hoàn thiện từ vật liệu nhựa, có thông số kỹ thuật cũng tương tự động với Chromebook 512 tuy nhiên lại sở hữu màn hình hiển thị 11.6 inch với tỷ trọng 16:9. Mức giá của thành phầm cũng không đổi là 350 USD, tương tự 7.9 triệu đồng.

Chromebook 314

Tại phân khúc thị trường giá bán đắt hơn một chút ít, Chromebook 314 trang bị màn hình hiển thị 14 inch, viền màn hình hiển thị cũng rất được thiết kế mỏng dính hơn và trang bị con chip Hãng Intel N-series tương tự động hai phiên phiên bản trên.

Thời gian sử dụng pin của thành phầm giảm vẫn 10 giờ sử dụng. Ngoài ra, thành phầm cũng đi kèm theo với loa tích hợp tại mặt trước, tức là tại hai cạnh bên của keyboard.

Giá thành của phiên phiên bản này hiện không được công bố và nó sẽ sớm được lên kệ tại thị trường Bắc Mỹ trong nửa cuối trong năm này.

Chromebook Spin 311

Sau cuối là một chiếc máy tính 2 trong một hoạt động ChromeOS. Thành phầm trang bị màn hình hiển thị 11.6 inch, rất có thể hoạt động và sinh hoạt như thể một chiếc máy tính xách tay hoặc một chiếc Tablet với phiên bản lề gập mở linh hoạt.

Về thông số kỹ thuật Spin 311 trang bị con chip MediaTek MT8183, có thời gian PIN 15 giờ sử dụng.

Giá thành của phiên phiên bản này là 400 USD, tương tự 9 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *