4 Thủ thuật sử dụng chuột máy tính tuyệt vời mà chúng ta có thể không xác định

4 Thủ thuật sử dụng chuột máy tính tuyệt vời mà chúng ta có thể không xác định

Hầu như mọi người tiêu dùng máy tính luôn xác định rằng việc nhấp vào links hoặc hình tượng sẽ mở bất kỳ phần nào mà đối tượng người sử dụng đang trỏ tới.

Nhưng các bạn có xác định có thật nhiều yếu tố để sử dụng chuột của các bạn hơn là chỉ việc truy vấn vào những links và mở những phần mềm.

Mẹo sử dụng chuột máy tính hữu ích bạn có thể không biết

Thực sự là, chuột thực sự là một trong những phần linh hoạt nhất trong khối hệ thống máy tính của các bạn!

Mẹo sử dụng chuột chúng ta có thể không xác định

Bạn có nhu cầu muốn minh chứng? Vâng, hãy test bốn thủ thuật chuột cực kỳ hữu ích này:

1 – Nhấp đúp vào trong 1 từ để chọn nó. Yếu tố này nhanh hơn thật nhiều so với phương pháp nhấp vào vần âm thứ nhất của từ và tiếp sau đó trỏ con trỏ chuột tới cuối từ đó.

2 – Nhấp ba lần vào trong 1 từ để ngay luôn chọn toàn bộ phận khúc văn chứa nó. Yếu tố này nhanh hơn thật nhiều so với việc nhấp vào vần âm thứ nhất trong khúc văn, giữ phím Shift , tiếp sau đó nhấp vào vần âm ở đầu cuối trong khúc văn.

3 – Nhấp vào bánh xe chuột (nhấn ngón tay) để mở links trong một hành lang cửa số hoặc tab new. Thực hiện này nhanh hơn và đơn giản hơn trong lúc giữ phím Ctrl trong khi chúng ta nhấp vào links.

4 – Giữ phím Ctrl trong lúc cuộn bánh xe chuột để phóng to hoặc thu nhỏ và thay thế đổi kích thước phông chữ. Giữ phím Ctrl và nhấn phím 0 (đó là số không, không phải chữ O) để trả lại mức độ phóng to và kích thước phông chữ với trạng thái ban sơ của chúng.

Tại đó các bạn đi! Hiện nay các bạn đã hiểu phương pháp sử dụng chuột yếu để triển khai một trong những thủ thuật rất hữu ích. Tôi kỳ vọng các bạn thấy chúng hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *