4 Phương pháp để vô hiệu hóa mật khẩu từ PDF trong Windows 10

4 Phương pháp để vô hiệu hóa mật khẩu từ PDF trong Windows 10

Bạn đọc có một tập tin PDF được bảo vệ thông qua mật khẩu. Bạn đọc xác định mật khẩu của tập tin PDF, nhưng hiện nay tôi muốn vô hiệu hóa mật khẩu để tôi rất có thể mở tập tin PDF mà không nên nhập mật khẩu. Nếu như khách hàng cũng đang tìm tìm một cách thức dễ dàng và đơn giản để xóa mật khẩu đã từng xác định khỏi tệp PDF, bạn đọc đã đi đến đúng nơi.

Bạn đọc không nên ứng dụng bên thứ ba đắt tiền để xóa mật khẩu đã từng xác định khỏi tệp PDF. Nói cách thức tiếp theo, bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản xóa mật khẩu khỏi những tệp PDF nếu khách hàng xác định mật khẩu!

Tính năng Print to PDF tích hợp trong Windows 10 được chấp nhận bạn đọc lưu tài liệu dưới dạng PDF . Sử dụng tính năng này, bạn cũng có thể xóa mật khẩu khỏi PDF. Bạn đọc cũng rất có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome và Microsoft Edge trong Windows 10 để xóa mật khẩu khỏi những tệp PDF.

Phương pháp 1: Sử dụng tính năng Print to PDF tích hợp để xóa mật khẩu PDF

Nếu như khách hàng đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows 7, vui lòng tìm hiểu thêm hướng dẫn trong Phương pháp 2 của nội dung bài viết này.

Bước 1: Mở tệp PDF (có mật khẩu bạn rất thích xóa) thông qua bất kỳ trình duyệt web nào hoặc bất kỳ ứng dụng nào tiếp theo tương hỗ mở PDF. Chúng tôi đang mở tệp PDF thông qua Firefox nhưng bạn cũng có thể mở tệp thông qua bất kỳ ứng dụng trình tham khảo PDF nào .

Bước 2: Khi chúng ta được yêu cầu nhập mật khẩu tệp PDF, hãy nhập tương tự động để mở tệp PDF. Trong trường hợp bạn đọc quên mật khẩu, hãy thử những ứng dụng của bên thứ ba được đề cập trong Phương pháp 4 của nội dung bài viết này.

Bước 3: Trong khi tệp PDF được mở, nhấn Ctrl + P. để xem hộp thoại In.

Bước 4: Chọn Microsoft Print to PDF từ list máy in, nhấp vào nút Print / OK , chọn vùng để lưu tệp PDF và tiếp sau đó nhấp vào nút Save để lưu tệp PDF mà không nên mật khẩu.

Hiện nay bạn cũng có thể mở tệp PDF new được tạo mà không nên nhập mật khẩu. Chúng ta có thể xóa tập tin PDF được bảo vệ thông qua mật khẩu cũ ngay hiện nay.

Phương pháp 2 trong 4

Xóa mật khẩu khỏi PDF thông qua Google Chrome

Bước 1: Mở tệp PDF thông qua trình duyệt Google Chrome. Nhập mật khẩu trong lúc được yêu cầu thực hiện như vậy.

Bước 2: Sau khoản thời gian mở tệp PDF, nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên đó, nhấp vào Save as tùy thuộc chọn, chọn vùng để lưu tệp PDF và tiếp sau đó nhấp vào nút Save để lưu tệp PDF mà không nên mật khẩu. 

Phương pháp 3 trong 4

Sử dụng Microsoft Edge để xóa mật khẩu khỏi PDF

Bước 1: Mở tệp PDF thông qua Microsoft Edge và nhập mật khẩu trong lúc được yêu cầu.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên nội dung PDF, nhấp vào Save as , chọn vùng để lưu tệp PDF new (không tồn tại mật khẩu) và tiếp sau đó nhấp vào nút Save .

Phương pháp 4 trong 4

Sử dụng những công cụ của bên thứ ba để xóa mật khẩu không xác lập khỏi PDF

Trong trường hợp quên mật khẩu PDF, bạn cũng có thể sử dụng những công cụ xóa mật khẩu PDF của bên thứ ba. Không ít ứng dụng miễn phí xung quanh để được chấp nhận bạn đọc xóa mật khẩu PDF, nhưng chúng tôi khuyên bạn đọc nên sử dụng thử Miễn phí PDF Password Remover và Tools xóa mật khẩu PDF (miễn phí) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *