3 nguyên do tại sao bạn phải một ổ cứng USB 3.0 bên phía ngoài

3 nguyên do tại sao bạn phải một ổ cứng USB 3.0 bên phía ngoài

Những ổ đĩa cứng gắn liền ngoài được sử dụng là những thứ xa xỉ đắt tiền để truyền tài liệu giữa PC và ổ đĩa với vận tốc tương đối chậm.

Nhưng suôn sẻ thay đổi, toàn bộ từng thay đổi đổi trong vài năm qua nhờ việc tăng thêm của những ổ cứng USB 3.0 siêu nhanh, nhưng rất rẻ tiền .

3 Nguyên do nên ổ cứng USB 3.0 bên phía ngoài

Lúc bấy giờ tôi tin rằng từng người tiêu dùng máy tính nên sở hữu tối thiểu một ổ cứng USB 3.0 bên phía ngoài, vì những nguyên do sau: 

1 – Sao lưu ổ đĩa cứng của bạn đọc  – Việc sao lưu thường xuyên những tệp quan trọng của bạn đọc là cực kỳ quan trọng trong trái đất Internet thời nay, và những ổ USB gắn liền ngoài là phương tiện đi lại tuyệt đối hoàn hảo để tàng trữ những dòng sao lưu cục bộ phận đó.

Những phiên dòng Windows thời gian gần đây thực hiện dành cho việc sao lưu ảnh khối hệ thống  của ổ cứng gắn liền trong máy tính của bạn đọc trở nên cực kỳ đơn giản trên một ổ đĩa gắn liền ngoài. Tiện ích Time Machine của Táo bị cắn trợ giúp sao lưu máy Mac của bạn đọc đơn giản.

Và tôi tin tưởng, sao lưu vào một trong những ổ đĩa cứng bên phía ngoài là thật nhiều thuận tiện hơn so với sao lưu vào một trong những chồng đĩa DVD trắng!

2 – Tính di động – Tương tự ổ USB, ổ cứng USB giúp đỡ bạn lưu ảnh, video và những tệp nữa đơn giản hơn từ máy tính của mình và san sẻ chúng với bất kỳ thiết bị nào nữa có cổng tiếp nối USB. Và với một ổ đĩa cứng bên phía ngoài, bạn cũng có thể tàng trữ và san sẻ nhiều hơn thế nữa nữa!

3 – Hiệu suất cao – Tàng trữ hầu không còn những tập tin của bạn đọc trên một ổ đĩa cứng bên phía ngoài sẽ lưu lại dành cho ổ đĩa C: của bạn đọc khỏi bị lộn xộn với những tập tin mà bạn đọc chỉ sử dụng toàn bộ lúc bấy giờ và tiếp sau đó. Một ổ đĩa cứng phía trong tối thiểu lộn xộn hơn tức là khối hệ thống sử dụng được nhanh hơn và tối thiểu thời cơ trục trặc ổ cứng hoặc trục trặc thiết lập Windows của bạn đọc.

Tóm lại: giá thấp lịch sử dân tộc của mình và tính linh hoạt đáng kinh ngạc thực hiện dành cho việc sở hữu một hoặc nhiều ổ đĩa cứng USB bên phía ngoài trở thành thực sự không thể thiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *