2 Công cụ để lưu và phục sinh lại vùng hình tượng trên Desktop trong Windows 10

2 Công cụ để lưu và phục sinh lại vùng hình tượng trên Desktop trong Windows 10

Tất từ đầu đến chân sử dụng PC đều phải sở hữu phong thái sắp xếp hình tượng của riêng mình trên screen. Trong những lúc một vài người tiêu dùng thích được cho phép Windows tự động hóa sắp xếp những hình tượng trên screen, hầu không còn người tiêu dùng muốn sắp xếp những hình tượng trên screen Theo phong cách riêng của mình.

Như chúng ta cũng có thể đã từng xem giờ đây, Windows 10 tự động hóa thay đổi đổi vùng hình tượng trên screen khi chúng ta thay đổi đổi độ sắc nét screen . Những hình tượng trên screen rất có thể thay đổi đổi vùng của chúng trong lúc tập luyện trò chơi hoặc sau thời điểm ngắt liên kết khỏi screen ngoài.

Nếu như bạn đã từng sắp xếp những hình tượng trên screen theo một phương pháp rõ ràng và cụ thể, chúng ta cũng có thể muốn lưu những vùng hình tượng trên screen đó.

Tuy nhiên không tồn tại tùy thuộc chọn tích hợp để lưu và phục sinh những vùng hình tượng trên screen, nhưng những tiện ích của bên thứ ba rất có thể giúp đỡ bạn bảo toàn và phục sinh những vùng hình tượng trên screen trong Windows 10. Vấn đề tốt nhất với tiện ích của bên thứ ba là chúng rất có thể lưu nhiều bố cục tổng quan.

Sau đó là hai tiện ích miễn phí ngoài đó để giúp đỡ bạn lưu và phục sinh những vùng hình tượng trên screen nền trong Windows 10 và những phiên mẫu cũ hơn.

DesktopOK

DesktopOK là ứng dụng yêu thích của chúng tôi trong lúc nói đến việc việc lưu những vùng hình tượng trên screen. Nó rất có thể lưu nhiều bố cục tổng quan và cũng rất có thể tự động hóa lưu bố cục tổng quan hình tượng trên screen. Bạn cũng có thể định thông số kỹ thuật để tự động hóa lưu bố cục tổng quan hình tượng trên screen từng 15 phút, từng giờ, cứ 6 giờ một lần hoặc từng ngày.

Nếu bạn có nhu cầu muốn, có một tùy thuộc chọn để xuất / nhập bố cục tổng quan hình tượng trên Desktop. Những tùy thuộc chọn để tự động hóa lưu bố cục tổng quan hình tượng từng lần bạn đọc tắt máy tính và tải từng khi chúng ta khởi động máy tính.

Nó cũng cung ứng những tùy thuộc chọn để lưu kích thước hình tượng và {khoảng cách} giữa những hình tượng.

Tải xuống DesktopOK

Phục sinh bố cục tổng quan hình tượng trên screen

Restore Desktop Icon Layouts là một ứng dụng tuyệt vời khác nữa để chúng ta cũng có thể lưu và phục sinh những vùng hình tượng trên desktop trên PC Windows 10.

Tựa như DesktopOK, nó cung ứng dành cho bạn đọc lưu nhiều bố cục tổng quan hình tượng. Phần mềm sẽ hiển thị thời hạn, tổng số hình tượng trên screen và độ sắc nét của screen tại thời gian lưu bố cục tổng quan.

Vấn đề tốt nhất về Restore Desktop Icon Layouts là bạn đọc không cần thiết phải mở phần mềm để lưu hoặc phục sinh bố cục tổng quan hình tượng. Bạn cũng có thể thực hiện dành cho nó sinh hoạt ngay từ menu ngữ cảnh của Desktop .

Xin lưu ý rằng phần mềm không thêm tùy thuộc chọn vào menu ngữ cảnh trên screen với thiết lập mặc định. Để thêm tùy thuộc chọn này, khởi hoạt động Restore Desktop Icon Layout, kích Options, kích Add context menu, tiếp sau đó kích Desktop. Nếu như bạn không thích thực hiện lộn xộn trình đơn ngữ cảnh của Desktop, bạn đọc cũng rất có thể thêm vào cùng máy tính này.

Sau khoản thời gian thêm vào, chỉ việc nhấp chuột phải vào trong 1 điểm trống trên screen nền, nhấp vào Desktop Icon Layout và tiếp sau đó nhấp vào tùy thuộc chọn Save/Restore.

Tải xuống Restore Layouts Icon Desktop

Ngoài những công cụ này, có rất tối thiểu tiện ích xung quanh dành cho cùng một việc làm. Nhưng chúng không tương thích với Windows 10 hoặc không sinh hoạt như đã từng hứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *