13 Phương thức Sửa Lỗi Không Thể Copy/ Paste trong Windows 10, 8.1, 7

13 Phương thức Sửa Lỗi Không Thể Copy/ Paste trong Windows 10, 8.1, 7

Copy và Paste là một trong những công dụng cơ phiên bản nhất trong Windows và nó đã từng xuất hiện Tính từ lúc phiên phiên bản trước tiên của Windows, nhưng vì một vài nguyên nhân lạ, người tiêu dùng văn bản báo cáo rằng họ không thể triển khai công dụng sao chép và dán trong Windows 10.

Phương thức xử lý lỗi Sao chép và Dán phiên bản sao trong Windows 10

Copy/ Paste là một trong những công dụng cơ phiên bản nhất trên bất kỳ PC nào, nhưng nhiều người tiêu dùng đã từng văn bản báo cáo rằng công dụng này sẽ không hoạt động và sinh hoạt trên Windows 10. Nói về những yếu tố Copy, dưới đấy là một vài yếu tố thịnh hành được văn bản báo cáo bởi người tiêu dùng:

 • Copy/ Paste không thao tác Windows 10 – Một nguyên nhân với yếu tố này rất có thể là ứng dụng chống vi-rút của các bạn. Để xử lý sự cố, hãy thử tắt tính năng chống vi-rút hoặc tắt trọn vẹn chống vi-rút của các bạn.
 • Những sự cố Copy/ Paste trong Excel, Microsoft Word, Autocad, Windows 7, Remote Desktop, Vmware – Sự cố này đã từng được văn bản báo cáo trong những ứng dụng không giống nhau và thường tại một plugin hoặc tính năng nhất định gây ra. Chỉ việc tìm plugin / tính năng có yếu tố, tắt tính năng này và sự cố sẽ tiến hành xử lý.
 • Lỗi Copy/ Paste tham số không đúng chuẩn mực – việc này rất có thể xẩy ra tại một vài trục trặc nhất định với khối hệ thống của các bạn. Để xử lý sự cố, hãy đảm bảo thiết đặt những phiên bản update tiên tiến nhất và test xem có xử lý được sự cố của các bạn hay là không.
 • Copy/ Paste không hoạt động và sinh hoạt – Nếu Copy/ Paste không hoạt động và sinh hoạt trên máy tính của các bạn, yếu tố rất có thể là quy trình rdpclicp.exe. Để xử lý sự cố, chỉ việc kết thúc quy trình và khởi động lại.

Phương thức 1 – Đóng bất kỳ trình phát video nào

Tuy vậy bảng tạm Windows được thiết kế để được mở khóa và có sẵn với toàn bộ những phần mềm đã từng thiết đặt, nhiều lúc nó sẽ bị khóa. Một yếu tố thường thực hiện yếu tố này là một trình phát video phát video được mã hóa.

Nếu như bạn đang phát video hoặc các bạn mở một nền, hãy đóng trình phát video và test xem sự cố đã từng được xử lý chưa thể. Nếu không, chuyển sang thay thế sửa chữa tiếp theo, phía bên dưới.


Phương thức 2 – Đóng mọi ứng dụng đang mở

Nếu như bạn có nhiều ứng dụng mở hoặc nhiều quy trình đang hoạt động trong nền, chúng rất có thể xung đột với nhau và ngăn việc sao chép của các bạn không hoạt động và sinh hoạt. Để xem yếu tố này có gây ra ra yếu tố của các bạn không, hãy thử đóng từng cái một. Chúng ta có thể triển khai việc này đơn giản với Task Manager:

Nhấp chuột phải vào vùng trống trên thanh tác vụ của các bạn và chọn Task Manager .

Chọn từng phần mềm trong Ứng dụng , tiếp sau đó nhấp vào nút End Task tại phía dưới bên phải.


 

Phương thức 3 – Đảm nói rằng Windows 10 của các bạn đã từng được update

Theo người tiêu dùng, nhiều lúc yếu tố này rất có thể xẩy ra tại một vài trục trặc nhất định trên khối hệ thống của các bạn. Để xử lý sự cố, các bạn nên update khối hệ thống của mình. Microsoft liên tục thay thế sửa chữa những yếu tố với những phiên bản update new và phần lớn, Windows 10 sẽ tự động hóa thiết đặt những phiên bản update bị thiếu.

Tuy nhiên, các bạn cũng rất có thể test những update Theo phong cách thủ công bằng phương pháp triển khai những thực hiện sau:

 1. Nhấn phím Windows + I để mở Settings app.
 2. Đi tới phần Update & Security .
  Update & Security
 3. Nhấp vào nút Check for updates .

Windows sẽ test những phiên bản update có sẵn và tải chúng xuống dưới nền. Sau khoản thời gian tải xuống phiên bản update, chúng sẽ tiến hành thiết đặt ngay khi chúng ta khởi động lại PC. Lúc khối hệ thống của các bạn được update, yếu tố với dán phiên bản sao phải được xử lý.


Phương thức 4 – Test ứng dụng chống vi-rút của các bạn

Sử dụng ứng dụng chống vi-rút tốt là vấn đề quan trọng, nhưng nhiều lúc phần mềm diệt vi-rút của chúng ta có thể làm sự cố này xuất hiện. Để xử lý sự cố, các bạn nên tắt một vài tính năng chống vi-rút nhất định và test xem vấn đề này có hữu ích hay là không. Trong trường hợp không hoạt động và sinh hoạt, bạn phải vô hiệu hóa trọn vẹn ứng dụng chống vi-rút của mình.

Một vài người tiêu dùng đã từng văn bản báo cáo rằng họ đã từng nỗ lực xử lý sự cố bằng phương pháp sao chép bằng phương pháp gỡ thiết đặt ứng dụng chống vi-rút của mình. Nếu vô hiệu ứng dụng chống vi-rút xử lý được sự cố, các bạn nên xem xét chuyển sang một giải pháp chống vi-rút thứ hai.

Có thật nhiều công cụ diệt virus tuyệt vời trên thị trường, nhưng nếu bạn thích có một phần mềm chống vi-rút sẽ không còn can thiệp vào khối hệ thống của các bạn trong những khi cung ứng bảo vệ tuyệt vời, các bạn nên xem xét chuyển sang BullGuard .


Phương thức 5 – Hoạt động tiện ích Check Disk

Nhiều lúc những tệp khối hệ thống của chúng ta có thể lỗ và rất có thể làm công dụng sao chép dán ngừng hoạt động và sinh hoạt. Để xử lý sự cố, các bạn nên triển khai quét ChkDsk. Để thực hiện vấn đề này, chỉ việc tuân theo những
bước sau:

 1. Đi tới This PC và nhấp chuột phải vào ổ cứng của các bạn.
 2. Chọn Properties từ trình đơn.
 3. Lúc hành lang cửa số Properties mở ra, hãy đi tới tab Tools và nhấp vào nút Check trong phần Check lỗi để test ổ cứng của các bạn có lỗi không

 

Ngoài ra, chúng ta có thể hoạt động Check Disk từ Command Prompt.

 1. Nhấn Windows + X . Chọn Command Prompt (Admin) hoặc Powershell (Admin) từ list.
 2. Lúc Command Prompt mở ra, hãy nhập lệnh chkdsk X: /f . Hãy khẳng định thay thế thế X thông qua ký tự động ổ đĩa khối hệ thống của các bạn. Theo mặc định, bạn phải nhấn C .
 3. Các bạn sẽ được yêu cầu lên lịch quét. Nhấn Y để thực hiện vấn đề này.

Một khi chúng ta khởi động lại máy tính của các bạn, một chkdsk quét sẽ khởi đầu và thay thế sửa chữa bất kỳ tập tin lỗ. Sau khoản thời gian những tệp của các bạn được thay thế sửa chữa, hãy test xem sự cố vẫn còn đấy tại đó không.


Phương thức 6 – Tắt tiện ích Send to Công nghệ Bluetooth

Addon này thường được link với Microsoft Office và chúng ta có thể tìm thấy trong ứng dụng Office trong phần Add-on. Chúng ta có thể phải test toàn bộ những công cụ Office đã từng thiết đặt để gửi tới phần bổ trợ Công nghệ Bluetooth và vô hiệu hóa nó từ từng công cụ.

Sau khoản thời gian vô hiệu hóa phần bổ sung cập nhật này từ mọi công dụng Copy/ Paste của công cụ Office sẽ hoạt động và sinh hoạt thông thường.


Phương thức 7 – Test thiết đặt ứng dụng bảo mật thông tin Webroot

Một vài người tiêu dùng nhận định rằng nguyên nhân chính của yếu tố này là Ứng dụng Bảo mật thông tin Webroot và để xử lý sự cố này, bạn phải triển khai những việc sau:

 1. Mở Webroot với tư cách thức là quản trị viên.
 2. Nhấp vào thuộc tính Identity Protection hoặc hình tượng bánh răng.
 3. Chuyển tới tab Application Protection.
 4. Giờ đây các bạn sẽ thấy list những ứng dụng.
 5. Giờ đây, hãy tìm những ứng dụng trong số đó Copy/ Paste không hoạt động và sinh hoạt và đặt nó thành Allow .

Ngoài ra, các bạn chỉ rất có thể vô hiệu hóa tùy thuộc chọn Protect Clipboard Data và mọi thứ sẽ khởi đầu hoạt động và sinh hoạt trở lại.


Phương thức 8 – Hoạt động rdpclip.exe

Theo người tiêu dùng, yếu tố này rất có thể được gây ra bởi quy trình rdpclicp.exe. Để xử lý yếu tố với dán phiên bản sao, các bạn sẽ nên phải kết thúc quy trình này và khởi động lại nó. Yếu tố này tương đối giản dị và đơn giản và chúng ta có thể triển khai vấn đề này bằng phương pháp tuân theo tiến trình sau:

 1. Nhấn Ctrl + Shift + Esc để khởi đầu Task Manager. .
 2. Lúc Task Manager mở ra, hãy vào tab Details và nhấn chuột phải vào quy trình rdpclicp.exe . Chọn End task từ trình đơn.

Giờ đây bạn phải vào thư phần Windows/system32. Tại đó các bạn sẽ tìm thấy rdpclip.exe . Chỉ việc hoạt động nó và xem nếu yếu tố được xử lý.

Phần mềm này sẽ khởi đầu tự động hóa nhưng nếu không, các bạn sẽ phải hoạt động nó Theo phong cách thủ công từng khi chúng ta khởi động Windows 10. Ngoài ra, chúng ta có thể thêm nó vào thư phần Startup và nó sẽ khởi đầu từng lần Windows 10 của các bạn khởi động.


Phương thức 9 – Khởi động lại PC của các bạn

Nhiều người tiêu dùng văn bản báo cáo rằng tính năng dán phiên bản sao không hoạt động và sinh hoạt trên PC của mình, và theo họ, cách thức đơn giản nhất để xử lý nó là khởi động lại PC của các bạn. Nếu như bạn không thích khởi động lại PC, các bạn cũng rất có thể đăng xuất khỏi thông tin tài khoản người tiêu dùng của mình, đợi vài giây và tiếp sau đó truy nhập lại.

Hãy nhớ rằng đó chỉ là giải pháp thay thế thế, vì vậy các bạn sẽ phải tái diễn nó bất kể lúc nào sự cố xẩy ra.


Phương thức 10 – Vô hiệu hóa tính năng sẻ chia clipboard của Virtualbox

Virtualbox là một công cụ tuyệt vời nếu bạn thích hoạt động một máy ảo trên PC của mình, nhưng một vài tính năng nhất định rất có thể gây ra sự cố với khối hệ thống của các bạn. Theo người tiêu dùng, tính năng Sẻ chia khay nhớ tạm trong Virtualbox rất có thể gây ra những yếu tố với tính năng dán phiên bản sao trên PC của các bạn và để xử lý sự cố, bạn phải tắt tính năng này trong Virtualbox.

Khi chúng ta tắt tính năng này, sự cố phải được xử lý trọn vẹn và các bạn sẽ rất có thể sử dụng công dụng Copy/ Paste một lần nữa.


Phương thức 11 – Test thiết đặt Advanced System Care

Nếu công dụng Copy/ Paste không hoạt động và sinh hoạt trên PC của các bạn, rất có thể ứng dụng của bên thứ ba đang can thiệp vào nó. Người tiêu dùng đã từng văn bản báo cáo sự cố với ứng dụng Advanced System Care và theo họ, tính năng Clean Clipboard phụ trách về yếu tố này.

Để xử lý sự cố, các bạn nên tắt tính năng này trong ứng dụng Advanced System Care. Để thực hiện vấn đề này, chỉ việc tuân theo tiến trình sau:

 1. Mở Advanced System Care Software.
 2. Chuyển tới Speed Up RAM > Smart RAM > Deep Clean .
 3. Giờ đây nhấp vào Settings và tháo chọn tính năng Clean Clipboard .

Sau khoản thời gian vô hiệu hóa tính năng này, những công dụng Copy/ Paste sẽ khởi đầu hoạt động và sinh hoạt trở lại.


Phương thức 12 – Xóa Skype Click to Call

skype

Theo người tiêu dùng, tính năng Copy/ Paste rất có thể không hoạt động và sinh hoạt trên PC của các bạn tại plugin Nhấp để gọi Skype . Đó là một plugin trình duyệt giản dị và đơn giản được cho phép các bạn triển khai cuộc gọi Skype bằng phương pháp nhấp vào một vài điện thoại thông minh trong trình duyệt của các bạn.

Để xử lý sự cố, các bạn nên xóa phần hỗ trợ này khỏi trình duyệt của mình. Lúc phần hỗ trợ bị xóa, các bạn sẽ rất có thể Copy và Paste mà không gặp bất kỳ sự cố nào.


Phương thức 13 – Tạo thông tin tài khoản người tiêu dùng new

Nhiều lúc những yếu tố với việc dán phiên bản sao rất có thể xẩy ra nếu có yếu tố với thông tin tài khoản người tiêu dùng của các bạn. Thông tin tài khoản của chúng ta có thể lỗ và vấn đề này rất có thể xảy ra yếu tố này và nhiều yếu tố thứ hai. Tuy nhiên, chúng ta có thể xử lý sự cố chỉ giản dị và đơn giản bằng phương pháp tạo thông tin tài khoản người tiêu dùng new. Để thực hiện vấn đề này, chỉ việc tuân theo tiến trình sau:

 1. Mở ứng dụng Settings và chuyển tới phần Accounts  .
  windows-Settings-menu-Accounts
 2. Trong ngăn bên trái, chuyển tới Family & other people . Trong ngăn bên phải, chọn Add someone else to this PC.
 3. Chọn I don’t have this person’s sign-in information. .
 4. Chọn Add a user without a Microsoft account
 5. Giờ đây nhập tên người tiêu dùng mong ước và nhấn Next .

Khi chúng ta tạo thông tin tài khoản new, hãy chuyển sang thông tin tài khoản đó và test xem sự cố có xuất hiện hay là không. Nếu yếu tố không xuất hiện, các bạn sẽ hãy chuyển những tệp cá thể của mình sang thông tin tài khoản new và khởi đầu sử dụng thông tin tài khoản new thay thế vì thông tin tài khoản cũ của các bạn.

Việc không thể triển khai công dụng dán phiên bản sao rất có thể là một yếu tố lớn, nhưng chúng tôi kỳ vọng rằng các bạn đã từng xử lý yếu tố này thông qua một trong những giải pháp của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *