Ý NGHĨA CỦA NHỮNG TÍN HIỆU ĐÈN MÁY PHOTO NHẤP NHÁY TRÊN MÁY PHOTO

Cho thuê máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng ở đồng nai

Tại sao đèn máy photo nhấp nháy liên tục trên screen cảm ứng, những thông tin đó là gì? ý nghĩa của chúng ra làm sao? hãy cùng Toshiba-copier.vn tìm làm rõ hơn về những hình tượng đồ họa đó trên máy photocopy Toshiba nhé.

Hình tượng đồ họa nhấp nháy là gì? Tại sao những đèn máy photo nhấp nháy?

Nhiều khi, những hình tượng đồ họa sẽ nhấp nháy hoặc thông tin xuất hiện trên khối hệ thống máy photocopy Toshiba, mình sẽ hướng dẫn những các bạn triển khai những hành vi rõ ràng và cụ thể để giải quyết và xử lý yếu tố hoặc sự cố.

Trước tiên, tìm tin nhắn trên khu vực chỉ cung cấp tin nhắn chú ý trên screen cảm ứng.

Tiếp sau đó, nhấp vào việc tiềm ẩn phía bên dưới để xem hình tượng hoặc thông tin sẽ xuất hiện trên bảng cảm ứng, hoặc mô tả sự cố và hành vi được đề xuất kiến nghị để giải quyết và xử lý yếu tố.

Dưới đó là sự cố hình tượng đồ họa nhấp nháy và cách thức xử lý trên máy Toshiba:

Những hình tượng đèn máy photo nhấp nháy liên tục trên screen cảm lúc nào?

Thêm giấy (Add Paper)

Trong khi một ngăn thả không còn giấy, screen ngăn thả trên bảng cảm ứng mở màn hiển thị. Đó là thông tin của đèn máy photo nhấp nháy chú ý xuất hiện ở góc cạnh dưới bên trái của bảng cảm ứng trong khi nên triển khai một hành vi, ví dụ như trong khi không còn giấy hoặc hộp mực nên thay thế thế.

BIỂU TƯỢNG ĐỒ HỌA CỦA ĐÈN PHOTO NHẤP NHÁY LÀ GÌ? NHỮNG CÁCH KHẮC PHỤC NÓ
SỰ CỐ BIỂU TƯỢNG ĐỒ HỌA NHẤP NHÁY VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TRÊN MÁY TOSHIBA

 

Giải pháp: Thêm giấy vào ngăn thả chỉ định.

Hộp mực rỗng (Toner Cartridge Empty)

Trong khi hộp mực không còn mực, thông tin INSTAL NEW BLACK TONER CARTRIDGE xuất hiện trên bảng cảm ứng.

BIỂU TƯỢNG ĐỒ HỌA NHẤP NHÁY LÀ GÌ? CÁCH KHẮC PHỤC TRÊN MÁY TOSHIBA
SỰ CỐ BIỂU TƯỢNG ĐỒ HỌA NHẤP NHÁY VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TRÊN MÁY TOSHIBA

Giải pháp: nạp thêm mực new vào máy photo

Hộp mực gần không còn (Toner cartridge near empty)

Trong khi hộp mực gần không còn, thông tin “Toner cartridge near empty” xuất hiện trên bảng cảm ứng.

BIỂU TƯỢNG ĐỒ HỌA NHẤP NHÁY LÀ GÌ? CÁCH KHẮC PHỤC TRÊN MÁY TOSHIBA
SỰ CỐ BIỂU TƯỢNG ĐỒ HỌA NHẤP NHÁY VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TRÊN MÁY TOSHIBA

Giải pháp: Trong khi đèn máy photo nhấp nháy hiển thị không còn mực, không thể nên thế hộp mực tại thời gian này, vì máy hiện tại vẫn không thể không còn mực hẳn. Nên sẵn sàng một hộp mực thay thế thế new (được đặt hàng từ nhà cung ứng của các bạn) và chỉ thay thế thế hộp mực new trong khi screen hiển thị “Hộp mực trống – đã không còn mực hẳn” . Để ý đảm nói rằng các bạn tuân theo đúng quy trình để thay thế mực để tránh gây tổn hại tới máy photo

Tình trạng việc làm (Job Status)

Tình trạng việc làm đèn máy photo nhấp nháy trên bảng có chữ job status trên screen cảm ứng. Yếu tố này tức là trong khi giấy được chỉ định in bởi máy tính không được đặt đúng trong đúng hộc giấy của sản phẩm photo.

BIỂU TƯỢNG ĐỒ HỌA NHẤP NHÁY LÀ GÌ? CÁCH KHẮC PHỤC TRÊN MÁY TOSHIBA

Giải pháp: Đặt giấy đúng vào hộc giấy máy photo.

Giấy đặt không đúng (Paper Misfeed)

Trong khi xẩy ra lỗi không đúng giấy trong khối hệ thống, hình tượng Misfeed at alt giấy sẽ nhấp nháy tại những vùng mà giấy bị sai.

BIỂU TƯỢNG ĐỒ HỌA NHẤP NHÁY LÀ GÌ? CÁCH KHẮC PHỤC TRÊN MÁY TOSHIBA

Giải pháp: Tiến hành theo những hướng dẫn trên bảng cảm ứng để vô hiệu hóa giấy bị đặt sai. VD: khay đó các bạn chỉnh mặc định là giấy A5 nhưng khi để giấy các bạn lại đặt nó là A4

Trong khi đèn máy photo nhấp nháy hiển thị hiệu mực không còn, Phương thức thay thế hộp mực ra làm sao?

Hộp mực

Trong khi hộp mực không còn mực hoặc gần không còn, đèn máy photo nhấp nháy liên tục hiển thị hiệu dòng chữ: ” TONER CARTRIDGE NEAR EMPTY “ hoặc ” INSTAL NEW BLACK TONER CARTRIDGE ” đó là lúc nên thay thế hộp mực new

BIỂU TƯỢNG ĐỒ HỌA NHẤP NHÁY LÀ GÌ? CÁCH KHẮC PHỤC TRÊN MÁY TOSHIBA

Tiến trình thay thế hộp mực in

Khối hệ thống hiện thông báo trong bảng cảm ứng khi chúng ta nên thay thế thế hộp mực. Chúng ta cũng có thể thêm những hộp mực vào khối hệ thống trong lúc nó được bật.

Tiến hành quá trình sau để thay thế thế hộp mực.

Bước 1: Mở nắp cửa trước

BIỂU TƯỢNG ĐỒ HỌA NHẤP NHÁY LÀ GÌ? CÁCH KHẮC PHỤC TRÊN MÁY TOSHIBA

Bước 2: Giữ tay cầm màu sắc xanh lá cây, bật tay cầm hướng xuống và thả hộp mực về phía các bạn.

BIỂU TƯỢNG ĐỒ HỌA NHẤP NHÁY LÀ GÌ? CÁCH KHẮC PHỤC TRÊN MÁY TOSHIBA

Bước 3: Rút hộp mực trống ra.

Rút hộp mực trống ra
Rút hộp mực trống ra

Lưu ý: Hộp mực hoàn toàn có thể tái sử dụng lại bằng phương pháp châm thêm mực new vào hộp.

Bước 4: Lắc mạnh hộp mực new với mặt phẳng nhãn xuống để thả lỏng mực phía trong.

lắc mạnh hộp mực
lắc mạnh hộp mực

Bước 5: Tháo tấm bảo vệ khỏi đầu hộp mực.

tháo tấm bảo vệ khỏi hộp mực

Bước 6: Nhả con dấu theo phía mũi tên.

hướng mũi tên của hộp mực

Bước 7: Lắp ráp hộp mực dọc theo đường ray cho tới trong khi nó nhấp đúng khớp.

lấy hộp mực ra

 

Bước 8: Thực hiện sạch bộ phận sạc bằng phương pháp giữ núm thực hiện sạch của cục sạc và thả nó ra về phía các bạn một cách thức cảnh giác cho tới trong khi nó tạm dừng. Tiếp sau đó lắp ráp lại nó tại vùng thuở đầu một cách thức cảnh giác. Tái diễn thủ tục này hai hoặc ba lần.

đèn máy photo nhấp nháy

 

Bước 9: Đóng nắp mực. Trong vài giây, khối hệ thống sẽ sẵn sàng để sử dụng.

đèn máy photo nhấp nháy

Tiến trình thay thế hộp mực gần không còn

Một vài mực vẫn tồn tại trong hộp mực nếu thông tin mực in gần không còn được hiển thị. Thường thì, các bạn sẽ sẵn sàng một hộp mực thay thế thế (được đặt hàng từ nhà cung ứng của các bạn), nhưng không thay thế thế hộp mực cho tới trong khi khối hệ thống hiện thông báo “Hộp mực trống rỗng”.

Nếu khách hàng thay thế thế hộp mực thông qua một hộp mực new, hãy đảm nói rằng các bạn tuân theo quy trình sau đây. Quy trình là rất cần thiết để khối hệ thống đặt lại bộ phận đếm mực để nó hiện thông báo “Mực gần trống” tiếp theo vào thời gian thích hợp.

Tiến hành quá trình sau để thay thế thế hộp mực gần không còn.

Bước 1: Nhấn nút JOB STATUS trên bảng cảm ứng.

Nhấn nút JOB STATUS

Bước 2: Nhấn tab TONER.

Nhấn tab TONER.

Bước 3: Nhấn REPLACE TONER CARTRIDGE.

Nhấn REPLACE TONER CARTRIDGE.

Bước 4: Trong khi một thông tin nhắc các bạn thay thế thế hộp mực, kích YES.

đèn máy photo nhấp nháy

Bước 5: Xem hướng dẫn “Thay thế thế Hộp mực in” trước đó để xác định quá trình sau cùng.

cách thay mực của máy photo

Những điểm vượt trội của sản phẩm Photocopy Toshiba, các bạn đã từng xác định?

Máy photocopy Toshiba là thành phầm thân thiện môi trường xung quanh

Toshiba là một trong những công ty dòng điện năng tử tiên phong của Nhật Dòng. Trong yếu tố tạo ra những thành phầm thân thiện với môi trường xung quanh. Rất có thể các bạn không tin nhưng thực sự thông qua việc sử dụng máy photocopy Toshiba sản phẩm của Apple cũng đó là góp thêm phần bảo vệ môi trường xung quanh sống quanh các bạn.

Máy photocopy Toshiba tối thiểu tạo tiếng ồn, tiết kiệm chi phí tích điện. Hiệu suất cao vì có cơ chế tự động hóa tắt máy sau một thời hạn nhất định không hoạt động và sinh hoạt. Đặc biệt quan trọng với tính năng tái sử dụng mực thải. Càng minh chứng cho việc tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường xung quanh của chiếc máy này.

Máy photocopy toshiba sản phẩm của Apple tiến bộ đơn giản sử dụng

Máy photocopy Toshiba sản phẩm của Apple nhiều tác dụng, tiến bộ nhưng vẫn rất dễ dàng và đơn giản sử dụng.

Những chiếc máy này được sử dụng công nghệ tiên tiến Laser. Tiến hành tác dụng quét, sao chụp nên chỉ có thể qua vài thực hiện nó sẽ hiểu bạn rất thích thực hiện gì. Và tự động hóa triển khai những thực hiện sót lại dành cho ra những dòng sao chất lượng tốt nhất. Những phím tác dụng của sản phẩm photo Toshiba được thiết kế rất đơn giản và giản dị. Tiện lợi và người tiêu dùng nào thì cũng hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản thực hiện sau vài phút thực hiện quen. Hiếm có chiếc máy đa tác dụng nào lại sở hữu giao diện đơn giản và giản dị và tiện lợi như máy photocopy Toshiba sản phẩm của Apple.

đèn máy photo nhấp nháy

Máy photocopy toshiba sản phẩm của Apple rất đa dạng và phong phú chủng loại

Toshiba là hãng dòng điện năng tử lớn với Thị phần lớn không những tại Nhật Dòng mà toàn toàn cầu. Để đáp ứng nhu cầu tốt nhất nhu yếu của mọi người sử dụng.

Toshiba cũng nghiên cứu và phân tích và sản xuất nhiều loại máy photocopy Toshiba sản phẩm của Apple. Chất lượng vượt trội, chủng loại phong phú dễ dàng và đơn giản hơn cho việc lựa chọn của mọi người sử dụng. Máy photocopy Toshiba sản phẩm của Apple đa dạng và phong phú phù phù hợp với nhiều phân khúc thị trường người sử dụng. Với máy văn phòng, máy vận tốc tăng cao, máy trắng đen, máy màu sắc… Dù là doanh nghiệp, văn phòng hay là dịch vụ thì máy photocopy toshiba cũng tiếp tục đáp ứng nhu cầu tốt yêu cầu của các bạn.

Toshiba-copier.vn – Nơi bán và dành cho thuê máy Photocopy Toshiba sản phẩm của Apple uy tín, chất lượng

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng, Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp số 1 về nghành máy Photocopy. Toshiba-copier.vn có những khối hệ thống đại lý trên toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ từng năm.

Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp – Nhiệt huyết, kết phù hợp với những nhãn hàng máy photocopy số 1 như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi trọn vẹn tự động tin hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được nhu yếu Sắm – Thuê máy Photocopy của quý Khách Hàng kể cả những nhu yếu khắt khe nhất.

Toshiba-copier.vn phấn đấu trở thành một Doanh Nghiệp chuyên phục vụ nhu yếu thuê – sắm máy photocopy đứng vị trí số 1 thị trường Việt Nam.
Tăng cường mở rộng hợp tác với những đại lý cung ứng máy photocopy, đồng thời giữ quan hệ tốt đẹp với Quý khách hiện tại, đưa thành phầm tới với người sử dụng nhiều hơn thế, Thị phần được mở rộng hơn.

Mọi thông tin cụ thể liên lạc để được tư vấn miễn phí

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

đèn máy photo nhấp nháy

Những tìm tìm tương quan tới SỰ CỐ BIỂU TƯỢNG ĐỒ HỌA NHẤP NHÁY VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TRÊN MÁY TOSHIBA

lỗi job status

cách thức sửa screen máy photo bị nhấp nháy

máy photocopy toshiba không in được

screen nhấp nháy liên tục

screen photo thỉnh thoảng bị nháy

lỗi screen nhấp nháy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *