Xử lý: Lỗi 0x80072f76 0x20017 trong Windows 10

Xử lý: Lỗi 0x80072f76 0x20017 trong Windows 10

Bạn đọc đã và đang gặp phải một Mã lỗi 0x80072f76 0x20017 sau thời điểm hoạt động Truyền thông Creation Tool trong Windows 10? So với nhiều người, yếu tố này của MCT tiếp tục xẩy ra mỗi lúc họ nỗ lực cố gắng sử dụng nó. Một số trong những văn bản báo cáo rằng họ hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này trước đó trên cùng một máy tính nhưng hiện giờ họ không thể hoạt động nó

Những Chuyên Viên nhận định rằng Mã lỗi 0x80072f76 0x20017 được links với kết thúc của sever. Lỗi xuất hiện lúc Truyền thông Creation Tool không tải xuống Thỏa thuận hợp tác Cấp phép Người tiêu dùng (trong tệp ngắn EULA) .RTF từ sever của Microsoft.

Với việc thành lập và hoạt động của Windows 10, Microsoft đã từng nỗ lực cố gắng tạo ĐK tiện nghi cho những người sử dụng với nhiều tính năng hữu ích tiên tiến và phát triển để người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiến hành việc làm của mình một cách thức đơn giản dễ dàng và với tối thiểu nỗ lực hơn. Windows Truyền thông Creation Tool là một trong những tính năng tiên tiến và phát triển.

Windows Truyền thông Correction Tool đã từng được reviews để tải xuống Windows 10 . Mục tiêu nữa của công cụ này là cung ứng trải nghiệm tải xuống tốt nhất cho những người sử dụng đang sử dụng Windows7, Windows 8.1 hay Windows 10.

Xử lý: Mã lỗi 0x80072f76 0x20017 trong Windows 10

Vì lỗi tương quan tới sever, Microsoft đang nỗ lực cố gắng xử lý sự cố vĩnh viễn càng sớm càng tốt. Đó chỉ là yếu tố trong thời điểm tạm thời nhưng trước lúc Microsoft xử lý sự cố này vĩnh viễn, bạn đọc cũng hoàn toàn có thể thoát khỏi yếu tố này một cách thức thủ công.

Giải pháp 1 – Công cụ Update Assistant 

Bước 1 – Trước không còn, hãy truy vấn trang ứng dụng của Microsoft và nhấp vào nút là Update Now . Thực hiện này ngay ngay tải xuống tệp “Windows10Upgrade.exe” trên máy của bạn đọc.

Bước 2 – Sau khoản thời gian quy trình tải xuống kết thúc, kích đúp vào nó và xuất hiện Update Assistant Tool .

Bước 3 – Trên đó, nhấn vào nút Update Nowđể tiếp tục và công cụ sẽ test tính tương thích của thiết bị. Và Từ đó, nó sẽ thông tin với bạn đọc về tính chất tương thích.

Bước 4 – Kích Next và làm cho việc tăng cấp xẩy ra.

Giải pháp 2 – Thay thế đổi User Agent của Trình duyệt

Bước 1 –  Khởi hoạt động Microsoft Edge và yếu tố hướng tới trang tải xuống Windows 10 của Microsoft.

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10

Bước 2 –  Trong lúc Edge mở ra, hãy nhấn nút F12 từ keyboard và truy vấn vào hành lang cửa số Developer Tools .

Bước 3 – Tiếp theo, chuyển sang tab Emulation . Trên đó, bạn cũng có thể nhận biết một tùy thuộc chọn là User agent string .  Nhấp vào trình đơn thả xuống của nó và chọn Táo khuyết Safari (iPad) .

Bước 4 – Một khi chúng ta sửa đổi User agent string, website bạn đọc đã từng mở tại Bước 1 sẽ tự động hóa được thực hiện new. Nếu nó không xẩy ra toàn bộ một mình, hãy nhấp vào nút Bạn đọc có  .

Bước 5 – Chúng ta có thể xem phần Select Edition đi với trình đơn thả xuống.

Bước 6 – Từ hộp thả xuống, chọn Windows 10 và nhấn Confirm . “Windows 10 ISO” sẽ gồm có cả phiên mẫu Windows 10 trang chủ và Windows 10 Pro .

Bước 7 – Từ list thả xuống, chọn Language thành phầm và Confirm .

Bước 8 – Sau cùng, các bạn sẽ nhận biết những tùy thuộc chọn cho những tệp ISO của Windows 10 64-bit và 32-bit tương ứng. Tuy nhiên, URL tải xuống sẽ tự động hóa không còn hạn sau 24 giờ.

Bước 9 – Là vấn đề sau cuối, nhấp vào links để mở màn tải xuống. Nếu bạn thích sẻ chia links với bất kỳ ai, hãy nhấp chuột phải và sao chép URL.

Truyền thông tool là gì?

Windows Truyền thông Creation Tool trong MCT là một tính năng tuyệt vời của Microsoft tạo ĐK cho những người sử dụng tải xuống tệp ISO ISO của Windows 10 từ website của Microsoft trong cả trong trường hợp không tồn tại bất kỳ khoá thành phầm nào.  Người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích này để thiết đặt lại hoặc tăng cấp máy tính lên Windows 10.

Công cụ này đã từng đưa ra những tính năng chính như tùy thuộc chọn sửa đổi truyền thông tích hợp với DVD và ổ USB, quy đổi tập tin ISO và tối ưu hóa định dạng tệp để sở hữu vận tốc tải xuống tốt nhất. Nó có cả hai phiên mẫu “32-bit và 64-bit” sẵn có trong shop và bạn cũng có thể chọn và thiết đặt bất kỳ ai bạn đọc thích theo thông số kỹ thuật máy tính của bạn đọc.

Trong những khi hoạt động, công cụ này tạo ra hai thư phần trong phân vùng khối hệ thống – “$WINDOWS.~BT và $WINDOWS.~WS”. Mục tiêu của những thư phần này là để tàng trữ những thiết đặt và những tập tin tải về trong họ và được chấp nhận tiếp tục trong trường hợp quy trình thành công xuất sắc.

Phần Kết luận

Update có chứa những tính năng đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể có một số trong những lỗi. Công cụ MCT là một tính năng tuyệt vời của Microsoft và Mã lỗi 0x80072f76 0x20017 trọn vẹn trong thời điểm tạm thời và từ phía sever. Tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi rằng họ sẽ giải quyết và xử lý nó trong thời hạn ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *