VÌ SAO MÁY IN BỊ KẸT GIẤY? CÁCH KHẮC PHỤC

Vì sao máy in bị kẹt giấy? Cách thức xử lý

So với những doanh nghiệp, công ty lúc bấy giờ máy Photocopy là một thiết bị không thể thiếu. Nó có Tỷ Lệ rất lớn trong quy trình hoạt động và sinh hoạt của một công ty. Vì thế máy Photocopy đang rất được sử dụng thoáng rộng trên khắp những tỉnh thành cũng như thể TP Hồ Chí Minh.. Tất nhiên trong quy trình vận hành, Đôi lúc máy Photocopy không thể hoạt động và sinh hoạt được vì bị kẹt giấy. Các bạn đang loay hoay không rõ được nguyên nhân vì sao?

Máy photocopy trục trặc là vấn đề không thể tránh khỏi trong lúc tất cả chúng ta sử dụng máy photocopy. Và thường thì thì sự cố bị kẹt giấy là một trong những sự cố mà tất cả chúng ta thường gặp phất nhất.

Với nội dung bài viết này, Công ty Toshiba-copier.vn – sẽ hỗ trợ những các bạn tìm hiểu về những nguyên nhân gây ra sự cố kẹt giấy. Hoặc đưa ra những giải pháp tối ưu để trợ giúp những các bạn xử lý sự cố này một phương thức tốt nhất nhé!

Tín hiệu nhận thấy trong lúc Máy in bị kẹt giấy?

Lúc máy photocopy hoạt động và sinh hoạt, giấy được cuốn lên từ khay giấy nhưng không thoát thoát khỏi máy bị dính lại trong máy. Thời điểm hiện nay máy Photocopy sẽ thông báo lỗi “Paper missfeed” hoặc là vẫn còn gọi là “Lỗi kẹt giấy”. Hoặc máy Photocopy phát ra tiếng kêu là là một tín hiệu của việc sắp bị kẹt giấy.

Lúc thấy những tín hiệu trên việc tất cả chúng ta phải nghỉ tới là phải bảo trì máy ngay ngay.

VÌ SAO MÁY IN BỊ KẸT GIẤY? CÁCH KHẮC PHỤC

Một vài nguyên nhân thịnh hành làm máy in kẹt giấy

Với việc cố bị kẹt giấy trên máy photocopy lúc bấy giờ thì thường thì có thật nhiều nguyên nhân gây ra. Và hầu hết là vì một trong những nguyên nhân tiếp sau đây gây ra sự cố kẹt giấy này.

Những nguyên nhân gồm có: lỗi sấy, lỗi gạt, lỗi cò drum, lỗi cò sấy… Được xếp vào loại vì máy Photocopy.

    Cụm sấy (Lô sấy): Là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong chiếc máy photocopy. Nếu như cụm sấy không hoạt động sẽ gặp phải máy Photocopy bị kẹt giấy.Cụm trống: Là một thiết bị “màng mỏng manh”, có tác dụng nhận mực từ bộ phận phần cung ứng mực và phân tán in ra giấy. Nếu như bộ phận phận cụm trống bị rách rưới. Sẽ gặp phải máy Photocopy của các bạn bị kẹt giấy.

Nguyên nhân thứ hai là vì giấy, chất lượng giấy kém. Chất lượng giấy là một trong những nguyên nhân giây ra sự cố này. Với những loại giấy có chất lượng kém. Mặt phẳng in không nhẵn, sẽ gây nên ra kẹt giấy trong lúc in hoặc photocopy.

Nguyên nhân thứ ba vì người tiêu dùng. Máy photocopy hiểu loại giấy in là A4 nhưng người tiêu dùng chọn in dạng letter thì sẽ bị mắc kẹt.

Nguyên nhân thứ tư cũng lại là vì người tiêu dùng là không tháo ghim khi sử dụng giấy tái sử dụng. Việc này để lại tác hại to lớn. Máy photocopy sẽ bị xước drum, sấy thực hiện với phiên bản in bị đen, lem,..

Hạn chế máy in bị kẹt giấy

Không thể khẳng định chắc chắn 100% là máy Photocopy sẽ không còn kẹt giấy được. Thực hiện trong nghành nghề dịch vụ này cũng nhiều năm, không thể lúc nào công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn – dám tự động tin rằng có một chiếc máy photocopy nào mà hoạt động giấy không lúc nào kẹt. Chỉ rất có thể hạn chế lỗi kẹt giấy mà thôi.

Để tránh kẹt giấy, trước tiên ta phải khẳng định chắc chắn rằng người tiêu dùng từng rõ được sử dụng thành thạo máy. Từ phương thức đặt giấy, tới thói quen định dạng, kỹ năng văn phòng. Nếu tất cả chúng ta khẳng định chắc chắn rằng đội ngũ nhân viên cấp dưới từng sử dụng thành thạo được máy thì sẽ hạn chế phần lớn lỗi kẹt giấy.

Thứ hai nữa là bảo trì máy thường xuyên. Test những khối hệ thống cò.
Cò là nguyên nhân chính thực hiện kẹt giấy hàng loạt. Tiếp tới nên sử dụng cụm quét dầu để bảo vệ với sấy được hoạt động và sinh hoạt nhiều ngày lâu.

VÌ SAO MÁY IN BỊ KẸT GIẤY? CÁCH KHẮC PHỤC

Cách thức xử lý cơ phiên bản máy in bị kẹt giấy?

Với một trong những nguyên nhân gây ra yếu tố kẹt giấy mà chúng tôi từng nêu trên. Lúc từng xác lập đúng vì nguyên nhân nào gây ra yếu tố kẹt giấy. Tất cả chúng ta sẽ bắt tay vào việc làm xử lý từng sự cố đó.
Để xử lý, những các bạn nên tuân theo tiến trình như sau nhé.

Bước 1: Trước không còn những các bạn lấy không còn toàn bộ phận giấy bị kẹt thoát khỏi máy Photocopy của các bạn.
Lưu ý: Lúc lấy những bạn phải nhẹ nhàng tránh ảnh nhắm đến những thiết bị khác nữa trong máy Photocopy.

Bước 2: Xác lập nguyên nhân kẹt giấy là vì gì?

Bước 3: Xử lý sự cố vì nguyên nhân gây ra kẹt giấy.

    Nếu nguyên nhân vì chất lượng giấy: Tất cả chúng ta phải vô hiệu không còn những giấy kém chất lượng thoát khỏi máy photocopy của mình. Và thay thế thế vào đó là những loại ấy in đạt chất lượng. Để tránh bị kẹt giấy lần nữa.Nếu nguyên nhân vì cụm sấy: Các bạn phải test xem cụm sấy có không hoạt động hoặc trục trặc. Các bạn nên thay thế thế cụm sấy new để xử lý sự cố kẹt giấy này.
    (Hoặc rất có thể gọi với dịch vụ bảo dưỡng máy photocopy uy tín tương hỗ xử lý)Nếu nguyên nhân vì cụm trống: cụm trống bị rách rưới. Các bạn nên thay thế thế cụm trống khác nữa và tiến hành in thử.

Thực hiện thế nào để photo hình ảnh mà không xẩy ra kẹt giấy?

Ngoài ra trong lúc tất cả chúng ta Photo hình ảnh mà không để ý tới một trong những cụ thể nhỏ. Lúc đó máy Photocopy trục trặc kẹt giấy là vấn đề không thể tránh khỏi. Thế nên chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm phương thức photo hình ảnh không xẩy ra kẹt giấy cụ thể. Để trong lúc vận hành máy photocopy trong việc làm mà không xẩy ra gián khúc.

Cách thức 1: Kiểm soát và điều chỉnh kích thước theo đơn vị chức năng tính (mm)

Bước 1: Trên screen chính của dòng sản phẩm Photocopy Ricoh – > Chọn Edit/Stamp

CÁCH PHOTO HÌNH ẢNH KHÔNG BỊ KẸT GIẤY

Bước 2: Trên screen Edit/Stamp -> chọn Erase

CÁCH PHOTO HÌNH ẢNH KHÔNG BỊ KẸT GIẤY

Bước 3: Chọn Erase -> Chọn Erase center/border

CÁCH PHOTO HÌNH ẢNH KHÔNG BỊ KẸT GIẤY

Theo dấu mũi tên góc dưới phải screen, ta tùy thuộc chỉnh kích thước theo ý muốn ( ĐVT: mm)

Hình tượng: + tăng kích thước

Hình tượng: giảm kích thước

Cách thức 2: Kiểm soát và điều chỉnh kích thước theo đơn vị chức năng tính (%)

Bước 1: Trên screen chính của dòng sản phẩm Photocopy Ricoh -> Chọn Reduce/Enlarge

f

Bước 2: Trên screen -> Reduce/Enlarge -> Chọn Full Size

f

Theo dấu mũi tên góc trái screen, ta tùy thuộc chỉnh kích thước theo ý muốn (ĐVT: %)

Hình tượng: + tăng kích thước

Hình tượng: giảm kích thước

Ở đầu cuối chọn COPY -> START là xong rồi.

Mong muốn nội dung bài viết trên sẽ hỗ trợ những các bạn hạn chế được máy in bị kẹt giấy nhé.

Như những các bạn được rõ được máy photo là một vật dụng dòng điện năng tử rất là quan trọng và có ích dành riêng cho thế hệ sống hằng ngày hoặc trong công nghiệp. Thế nên, hiệu quả của dòng sản phẩm photocopy lúc bấy giờ được thật nhiều người tiêu sử dụng nghe biết trong việc photocopy những loại sách vở và giấy tờ hoặc những văn phiên bản và map những dự án công trình.

Thế nên, ngày này không những người dân thao tác trong văn phòng nói riêng và mọi người nói chung. Nên tìm hiểu máy Photocopy để rất có thể giải quyết và xử lý việc làm đơn giản hơn trong việc làm văn phòng nhé.

Toshiba-copier.vn – Chuyên với thuê bán máy Photocopy uy tín, chất lượng tại TP TP HCM

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng, Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp tiên phong hàng đầu về nghành nghề dịch vụ máy Photocopy. Toshiba-copier.vn có những khối hệ thống đại lý trên toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ từng năm.

Tăng cường mở rộng hợp tác với những đại lý cung ứng máy photocopy. Đồng thời giữ quan hệ tốt đẹp với Người tiêu dùng hiện tại, đưa thành phầm tới với người sử dụng nhiều hơn nữa, Thị Trường được mở rộng hơn.

VÌ SAO MÁY IN BỊ KẸT GIẤY? CÁCH KHẮC PHỤC

Chúng tôi tự động tin đưa về với các bạn những chiếc máy Photocopy văn minh từ những thương hiệu sản xuất tiên phong hàng đầu trên trái đất. Đặc biệt quan trọng, dịch vụ thay thế sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì của Toshiba-copier.vn. Luôn luôn được nhận định và đánh giá là uy tín, chất lượng, luôn luôn được khác nữa hàng tin tưởng.

Toshiba-copier.vn phấn đấu trở thành một Doanh Nghiệp chuyên phục vụ yêu cầu thuê – sắm máy photocopy đứng vị trí số 1 thị trường Việt Nam.

Dưới đấy là một trong những loại máy Photocopy đang rất được chúng tôi sử dụng khiến cho thuê và bán

– Loại máy Toshiba: Toshiba E-257/307, Toshiba E-Studio 507, E-557/657, E-757/857,…

– Loại máy Ricoh: Ricoh MP 2553/3053, MP 4002/5002, MP 6001/7001,…

Rất có thể xem thêm nhiều hơn nữa về hình ảnh và cụ thể kỹ thuật của những loại máy tại đó: Chi tiết cụ thể thành phầm

Mọi thông tin cụ thể liên lạc tại đó để được tư vấn miễn phí

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Những tìm tìm kiếm tương quan tới VÌ SAO MÁY IN BỊ KẸT GIẤY? CÁCH KHẮC PHỤC

máy in bị kẹt giấy trên lô sấy

máy in bị kẹt giấy liên tục

máy in cứ thông báo kẹt giấy

máy in ricoh bị kẹt giấy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *