VỆ SINH MÁY PHOTO – CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH MPC 6502

So với những doanh nghiệp, công ty lúc này máy Photocopy là một thiết bị không thể thiếu. Nó thu được Xác Suất tương đối lớn trong quy trình hoạt động và sinh hoạt của một công ty. Vì thế máy Photocopy đang rất được sử dụng rộng thoải mái trên khắp những tỉnh thành cũng như thể TP Hồ Chí Minh.

Như những các bạn được rõ được máy photo là một vật dụng dòng điện tử rất là quan trọng và hữu ích giành cho dòng sống hằng ngày hay trong công nghiệp. Thế nên, tác dụng của dòng sản phẩm photocopy lúc này được thật nhiều người tiêu sử dụng nghe biết trong việc photocopy những loại sách vở và giấy tờ hay những văn mẫu và map những dự án công trình. Trong quy trình hoạt động và sinh hoạt thời hạn thời gian dài lâu, máy Photocopy cũng rất cần được bảo dưỡng thường xuyên tương tự như những thiết bị khác nữa.

Không những thế việc bảo dưỡng vệ sinh máy Photocopy theo định kỳ là một việc vô càng quan trọng. Dưới đấy là quy trình vệ sinh máy Photo giản dị đơn giản dễ dàng kèm theo những lưu ý mà mình nghĩ sẽ rất rất cần thiết với những các bạn!

Cách thức vệ sinh máy Photo giản dị đơn giản dễ dàng

Nếu kính tiếp xúc hoặc kính quét bị bẩn, độ rõ của mẫu sao hoàn toàn có thể bị giảm. Thực hiện sạch những bộ phận phận này nếu chúng bẩn.

Trong khi tiến hành bảo dưỡng trên máy, luôn ngắt liên kết dây cáp nguồn khỏi ổ sạc trên tường.

Nếu thiết kế bên trong của dòng sản phẩm không được vệ sinh thường xuyên, bụi sẽ tích tụ. Cháy khét và hỏng hoàn toàn có thể là tình trạng của việc tích tụ bụi nặng phía trong bộ máy này. Liên lạc với thay mặt đại diện bán sản phẩm hoặc dịch vụ của các bạn để rõ được chi tiết cụ thể về và ngân sách với việc vệ sinh thiết kế bên trong của dòng sản phẩm.

những thắc mắc liên quan
vướng mắc về máy photo

Lưu ý trong lúc vệ sinh máy Photocopy

Không sử dụng chất tẩy rửa hóa học hoặc dung môi hữu cơ, ví dụ như chất pha loãng hoặc benzen trong quy trình vệ sinh máy photo. Nếu những chất đó vào phía trong máy hoặc thực hiện chảy những bộ phận phận thông qua nhựa, hoàn toàn có thể xẩy ra lỗi.

Không thực hiện sạch những bộ phận phận khác nữa ngoài những phần được chỉ định rõ ràng trong hướng dẫn này. Những bộ phận phận khác nữa nên làm được thực hiện sạch bởi thay mặt đại diện dịch vụ của các bạn.

Lau máy thông qua vải khô, mềm. Nếu cách thức này sẽ không vô hiệu hóa được bụi bẩn, hãy lau máy thông qua vải ẩm và vặn chặt. Nếu một miếng vải ẩm vẫn không vô hiệu hóa được bụi bẩn, hãy thử sử dụng chất tẩy nhẹ.

Lau máy thông qua vải khô để vô hiệu hóa nhiệt độ, sau thời điểm sử dụng miếng vải ẩm.

1. Vệ sinh kính phơi sáng và kính quét

Một trong những yếu tố quan trước lúc vệ sinh máy photo là bạn phải hiểu về kính quét, kính phôi sáng. Đó là nơi đặt mẫu nguyên gốc photo để má quét. Lưu ý quan trọng, Không đóng ADF trong lúc những vật cứng được đặt trên kính quét. Thực hiện như vậy hoàn toàn có thể thực hiện hỏng máy -> Lau kính tiếp xúc và kính quét.

(số một là  kính quét; số 2 là kính tiếp xúc)

Vệ sinh kính phơi sáng và kính quét
Vệ sinh kính phơi sáng và kính quét

2. Vệ sinh nắp kính tiếp xúc (Lau tờ)

Cách thức vệ sinh này đa phần được sử dụng trên Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Vệ sinh nắp kính tiếp xúc (Lau tờ)
Vệ sinh nắp kính tiếp xúc (Lau tờ)

3.Thực hiện sạch bộ phận nạp tài liệu tự động hóa

Lau tấm và tấm dẫn vị trí hướng của ADF

(số một là Tấm hướng dẫn; số 2 là Tấm)

Làm sạch bộ nạp tài liệu tự động
Thực hiện sạch bộ phận nạp tài liệu tự động hóa

4.Vệ sinh phích sạc dây cáp dòng điện

Test phích sạc là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong quy trình vệ sinh máy photo. Đảm bảo ngắt liên kết phích sạc khỏi ổ sạc trên tường tối thiểu một lần một năm và test những yếu tố sau:

    Có vết cháy khét trên phích sạc.Những ngạnh trên phích sạc bị biến dạng.

Nếu có bất kỳ ĐK nào trên trên, không sử dụng phích sạc và tìm hiểu thêm ý kiến ​​đại lý hoặc thay mặt đại diện dịch vụ của các bạn. Sử dụng phích sạc hoàn toàn có thể xảy ra hỏa hoạn hoặc dòng điện giật.

Đảm bảo ngắt liên kết dây cáp nguồn khỏi ổ sạc trên tường tối thiểu một lần một năm và test những yếu tố sau:

    Dây cáp phía trong của dây cáp nguồn bị lộ, nứt,…Lớp phủ của dây cáp nguồn có vết nứt hoặc vết lõm.Trong khi uốn dây cáp nguồn, nguồn sẽ tắt và bật.Một phần của dây cáp nguồn trở nên nóng.Dây cáp nguồn lỗ.

Nếu có bất kỳ ĐK nào trên trên, không sử dụng dây cáp nguồn và tìm hiểu thêm ý kiến ​​đại lý hoặc thay mặt đại diện dịch vụ của các bạn. Sử dụng dây cáp nguồn hoàn toàn có thể xảy ra hỏa hoạn hoặc dòng điện giật.

Hãy minh chứng và khẳng định ngắt liên kết phích sạc khỏi ổ sạc trên tường và thực hiện sạch những ngạnh và khu vực xung quanh những ngạnh tối thiểu một lần một năm. Được chấp nhận bụi tích tụ trên phích sạc tạo thành nguy cơ tiềm ẩn hỏa hoạn.

Những lưu ý quan trọng trong lúc vệ sinh máy photo:

Lưu ý 1:

1.Tắt công tắc nguồn chính trước lúc rút dây cáp nguồn.

Cách thức tắt nguồn chính

    Trong khi ngắt liên kết dây cáp nguồn khỏi ổ sạc trên tường, luôn rút phích sạc, không rút dây cáp. Nhả dây cáp hoàn toàn có thể thực hiện hỏng dây cáp nguồn. Sử dụng dây cáp dòng điện lỗ hoàn toàn có thể xảy ra hỏa hoạn hoặc dòng điện giật.Không tắt nguồn trong lúc máy đang hoạt động và sinh hoạt.Không giữ công tắc nguồn nguồn chính trong lúc tắt nguồn chính. Thực hiện như vậy sẽ tắt nguồn dòng điện của dòng sản phẩm và hoàn toàn có thể thực hiện hỏng đĩa cứng hoặc bộ nhớ lưu trữ và gây ra trục trặc.Mở nắp công tắc nguồn nguồn chính, tiếp sau đó nhấn công tắc nguồn nguồn chính.Những chỉ số tích điện chính đi ra ngoài. Nguồn chính sẽ tự động hóa tắt trong lúc máy tắt. Nếu screen trên bảng tinh chỉnh và điều khiển không biến mất, hãy liên lạc với thay mặt đại diện dịch vụ của các bạn.

Lưu ý 2:

Trong khi tắt công tắc nguồn nguồn chính trong lúc sử dụng tính năng fax, việc làm in và chờ fax hoàn toàn có thể bị hủy và không sở hữu và nhận được tài liệu fax tới. Nếu khách hàng phải tắt công tắc nguồn này vì một số trong những nguyên do, hãy đảm bảo 100% được hiển thị dưới dạng bộ nhớ lưu trữ khả dụng trên screen trước lúc tắt công tắc nguồn nguồn chính hoặc rút dây cáp nguồn.

Những tập tin fax trong bộ nhớ lưu trữ sẽ bị xóa một giờ sau khi chúng ta tắt công tắc nguồn nguồn chính hoặc rút dây cáp nguồn. Nếu một tệp bị xóa khỏi bộ nhớ lưu trữ, Văn bản báo cáo mất dòng điện sẽ tự động hóa được in ngay trong khi nguồn được phục hồi. Văn bản báo cáo này hoàn toàn có thể được sử dụng để xác lập những tập tin bị mất.

2.Những tập tin fax trong bộ nhớ lưu trữ sẽ bị xóa một giờ sau khi chúng ta tắt công tắc nguồn nguồn chính.

3.Dây cáp nguồn phải được liên kết với máy trong lúc tiến hành bảo dưỡng.

Nơi hướng dẫn tận tình cách thức vệ sinh máy photo copy trong lúc máy tới tay người tiêu sử dụng

Qúy quý khách hàng sẽ tiến hành đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn phục vụ tận tình chu đáo. Mọi vướng mắc về máy photocopy, cách thức sử dụng máy Photocopy, cách thức vệ sinh máy photo giản dị sẽ tiến hành những kỹ thuật viên, Chuyên Viên tại Toshiba-copier.vn giải đáp từng chi tiết cụ thể.. Hỗ trợ quý khách hàng hiểu và hoàn toàn có thể sử dụng được cao nhất những tính năng mà máy Photocopy mang trong mình lại. Không những thế trong lúc quý khách hàng sắm máy photocopy do Apple sản xuất tại công ty chúng tôi. Người tiêu dùng sẽ tiến hành nhân viên cấp dưới vận chuyển tới tận nơi mà không mất phí.

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng, Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp tiên phong hàng đầu về nghành nghề máy Photocopy. Toshiba-copier.vn có những khối hệ thống đại lý trên toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ từng năm.

VỆ SINH MÁY PHOTO
VỆ SINH MÁY PHOTOCOPY

Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp – Nhiệt huyết, kết phù hợp với những nhãn hàng máy photocopy tiên phong hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi trọn vẹn tự động tin hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được nhu yếu Sắm – Thuê máy Photocopy của quý Khách Hàng kể cả những nhu yếu khắt khe nhất.

Toshiba-copier.vn – phấn đấu trở thành một Doanh Nghiệp chuyên phục vụ nhu yếu thuê – sắm máy photocopy đứng vị trí số 1 thị trường Việt Nam.
Tăng cường mở rộng hợp tác với những đại lý cung ứng máy photocopy, đồng thời giữ quan hệ tốt đẹp với Người tiêu dùng hiện tại, đưa thành phầm tới với quý khách hàng nhiều hơn thế nữa, Thị Trường được mở rộng hơn.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể liên lạc tại đó để được tư vấn miễn phí

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Những tìm tìm tương quan tới CÁC BƯỚC VỆ SINH MÁY PHOTOCOPY ĐƠN GIẢN DỄ DÀNG

cách thức vệ sinh máy photocopy ricoh

máy photo bị sọc ngang

máy photo bị sọc mờ

quy trình vệ sinh máy photocopy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *