Tính năng Edit trên máy Toshiba E-557/657 được sử dụng ra sao?

TOSHIBA từ trước tới nay được nghe biết là hãng máy thịnh hành nhất trên thị trường với thiết kế và tính năng phù phù hợp với yêu cầu in nhấn của con người. Những loại máy photo của hãng sản xuất Toshiba đa tác dụng từ những loại máy có vận tốc thấp dành riêng cho văn phòng tới những loại máy vận tốc tăng cao dành riêng cho những tiệm photo dịch vụ, từ những loại máy sao chụp trắng đen tới những loại máy màu sắc, thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu sale hay là văn phòng.

Ưu điểm của loại máy Toshiba  là chúng đơn giản và dễ dàng sử dụng, hiệu suất cao, ngân sách thay đổi thế linh phụ kiện thấp, là loại máy kỹ thuật số được sử dụng thịnh hành nhất lúc này. Tương thích đối với việc in nhấn văn dòng thông thường trên những văn phòng. Ngoài điểm lưu ý trên, Toshiba vẫn còn được mệnh danh là thân thiện với môi trường thiên nhiên, tin cậy lúc sử dụng.

Ngoài việc sao chép và in nhấn đơn thuần. Trong máy photocopy còn tồn tại thêm tác dụng EDIT. Hỗ trợ chúng ta cũng có thể tùy thuộc chọn thay đổi đổi thật nhiều kiểu nữa so với dòng nguyên gốc. Nội dung bài viết của Toshiba-copier.vn thời điểm hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn tất tần tật về những tác dụng trong menu EDIT của sản phẩm photocopy E-557/657 nhé.

TỔNG QUAN VỀ MENU EDIT TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-557/657

Menu EDIT được hiển thị ngay trên màn hình hiển thị chính của màn hình hiển thị cảm ứng. Ở bên cạnh Menu BASIC đó đó là menu EDIT. Trong lúc bạn thích sử dụng tác dụng nào trong này. Các bạn chỉ việc nhấp vào tác dụng đó và trỏ OK là rất có thể vận dụng được.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG EDIT TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

Nhấp vào chữ EDIT trên màn hình hiển thị cảm ứng. Xuất hiện Menu EDIT như sau

Medu EDIT gồm 2 trang. Các bạn sử dụng mũi tên lên xuống để đi tới tùy thuộc chọn mình phải sử dụng nhé.

CÁC CHỨC NĂNG BIÊN TẬP TRONG MENU EDIT

Lúc bấy giờ tất cả chúng ta sẽ lần lượt đi sâu vào phương thức sử dụng những tác dụng trong Menu EDIT. Hiểu được không còn những tác dụng trong này, các bạn sẽ rất có thể ứng dụng được vào rất rất nhiều cách thức hay là trong quy trình in nhấn của mình. Nhất là với những dạng sao chép như sao chép sách, sao chép hình ảnh…

IMAGE SHIFT– Dịch chuyển hình ảnh trong tác dụng edit

Bạn cũng có thể tạo một lề giấy bằng phương pháp dịch chuyển một hình ảnh sang trái, phải, trên cùng hoặc dưới cùng của giấy sao chép.

Tính năng này được gọi là dịch chuyển hình ảnh trực tuyến. Nó rất hữu ích lúc bạn thích đóng thành một cuốn sách sau khoản thời gian sao chép nó.

Với tác dụng này, chúng ta cũng có thể đơn giản và dễ dàng tạo lề giấy lúc sao chép dòng nguyên gốc dạng sách trên cả hai mặt của giấy.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG EDIT TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

CÁCH TẠO LỀ TRÊN/DƯỚI HAY LỀ TRÁI/PHẢI

    Đặt giấy vào khay để sao chép. Để ý là nếu sử dụng khay tay, thì các bạn nên setup đúng khổ giấy nhé.Đặt dòng nguyên gốc lên mặt kiếng.Nhấn [IMAGE SHIFT] trong menu EDIT.Cọn những tùy thuộc chọn của lề giấy.Kiểm soát và điều chỉnh những kích thước của lề giấy theo ý bạn thích.Nhấn OK và trỏ nút START để tiến hành việc sao chép

EDGE ERASE – Xóa viền hình ảnh của tác dụng edit

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG EDIT TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

Bạn cũng có thể thực hiện trắng khung viền xung quanh của hình ảnh được sao chép lúc xung quanh dòng nguyên gốc bị tối hoặc không được đẹp. Tính năng này được gọi là  xóa viền hình ảnh. Nó rất hữu ích lúc bạn thích thực hiện đối với hình ảnh được sao chép Gọn gàng và rõ ràng nếu viền của dòng nguyên gốc lúc đầu là bẩn hoặc rách rưới.

BOOK CENTER ERASE– Xóa lề giữa sách

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG EDIT TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

Khi chúng ta photo sách. Các bạn sử dụng 2 mặt giấy áp lên mặt kiếng. Nếu như bạn không sửa đổi gì mà để vậy photocopy. Thì dòng sao sẽ xuất hiện 1 đường dọc đen trên giữa. Nhìn rất mất thẩm mỹ và làm đẹp. Sử dụng tác dụng EDIT đó là BOOK CENTER ERASE . Bạn cũng có thể thực hiện trắng TT của hình ảnh. Nó rất hữu ích khi chúng ta sao chép dòng nguyên gốc dạng sách.

DUAL PAGE –  Sao chép hai trang đối lập thành 2 tờ giấy riêng không liên quan gì đến nhau

Bạn cũng có thể sao chép 2 trang đối lập của một dòng nguyên gốc dạng sách hoặc 2 trang nguyên gốc được đặt cạnh nhau vào 2 tờ giấy riêng không liên quan gì đến nhau hoặc trên cả hai mặt của một tờ giấy. Tính năng này được gọi là DUAL PAGE.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG EDIT TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

2IN1 / 4IN1

Bạn cũng có thể sao chép 2 hoặc 4 dòng nguyên gốc vào 1 tờ giấy bằng phương pháp thu nhỏ chúng. Tính năng này được gọi là 2IN1, hay là 4IN1. Nếu như bạn sử dụng tác dụng này với sao chép hòn đảo mặt, chúng ta cũng có thể tạo tổng số 8 hình ảnh trên 1 tờ giấy.

Những hình minh họa tiếp sau đây đã cho chúng ta biết phương thức chúng ta cũng có thể sắp xếp những hình ảnh.

abc

MAGAZINE SORT MODE – Sao chép nhiều dòng nguyên gốc theo thứ tự động

Bạn cũng có thể sao chép nhiều dòng nguyên gốc theo thứ tự động trang loại sách. Chính sách này được gọi là sắp xếp tạp chí

hgfhgdjg

IMAGE EDITING – Tính năng sửa đổi hình ảnh

Bạn cũng có thể chọn những tác dụng sửa đổi không giống nhau được hiển thị phía bên dưới đối với hình ảnh được quét.

TRIMMING: Bạn cũng có thể chọn một khu vực nhất định của dòng nguyên gốc và chỉ sao chép khu vực từng chọn.

MASKING: Bạn cũng có thể che một khu vực nhất định của một dòng nguyên gốc và chỉ sao chép khu vực bạn thích.

MIRROR IMAGE: Bạn cũng có thể hòn đảo ngược một trang như một tấm gương.

NEGATIVE/POSITIVE REVERSAL: Bạn cũng có thể hòn đảo ngược màu sắc đen và trắng của trang.

ghfjkhll

XY ZOOM – Phóng to thu nhỏ kích cỡ chữ

Bạn cũng có thể thay đổi đổi tỷ trọng dòng copy theo cả hai chiều dọc và ngang riêng không liên quan gì đến nhau. Tính năng này là được gọi là XY ZOOM.

Tỷ trọng thay đổi đổi rất có thể thay đổi đổi từ 25 tới 400%. Tuy nhiên, lúc dòng nguyên gốc được đặt trên khay DF, phạm vi này là 25 tới 200%.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG EDIT TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

TIME STAMP 

Bạn cũng có thể thêm ngày và giờ trong giấy từng sao chép.

PAGE NUMBER

Bạn cũng có thể thêm một số trong những trang trong giấy sao chép.

IMAGE DIRECTION

Những chúng ta cũng có thể nhìn vào hình ví dụ minh họa để tưởng tượng thêm về tác dụng này nhé.

mnbg

Với tác dụng EDIT này. Khi chúng ta tiến hành gộp 2 trang đơn lẻ thành 1 trang 2 mặt. Hoặc tách 1 trang 2 mặt thành 2 trang đơn lẻ. Sử dụng thêm tùy thuộc chọn IMAGE DIRECTION, chúng sẽ tiến hành sắp xếp hòn đảo ngược lại về cùng một chiều. Hỗ trợ cho các bạn đơn giản nhìn hơn. Chứ không trở nên ngược lại như lúc các bạn sao chép đơn thuần.

OMIT BLANK PAGE – Xóa sổ trang trống

Bạn cũng có thể xóa những tờ giấy trắng có trong dòng nguyên gốc được quét trước lúc mở đầu sao chép. Tính năng này được gọi là tháo qua trang trống.

ẻtyu

Tính năng này rất có thể không tìm ra đúng những trang trống có trong số loại dòng nguyên gốc sau:

– Phiên bản nguyên gốc trống 1 nửa.

– Phiên bản nguyên gốc gồm có những trang gần như là trống (ví dụ: những trang trống chỉ có số trang)

Để ý: Nếu như bạn sao chép dòng nguyên gốc 2 mặt gồm có những tờ trắng sang dòng sao 2 mặt trong lúc tác dụng này được bật, thì

mặt trước và mặt sau của dòng nguyên gốc và những dòng sao sẽ không còn khớp.

OUTSIDE ERASE

Bạn cũng có thể thực hiện trắng một phần tối tương tự bóng tối xuất hiện bên phía ngoài hình ảnh được sao chép. Tính năng này được gọi là xóa bên phía ngoài. Nguyên nhân là vì xuất hiện {khoảng cách} giữa kính nguyên gốc và tấm trục lăn. Nên những khi sao chụp hình ảnh, phần trống này sẽ bị tối. Nó rất hữu hữu ích khi chúng ta đặt dòng nguyên gốc dày như tập sách trên mặt kính nguyên gốc để photocopy.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG EDIT TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

KẾT LUẬN VỀ CHỨC NĂNG EDIT

Trên đấy là Hướng dẫn phương thức sử dụng tác dụng EDIT trên máy photocopy Toshiba 557/657. Phụ thuộc những hình ảnh ví dụ minh họa, chúng ta cũng có thể tưởng tượng ra tác dụng của những tác dụng đó. Từ đó vận dụng vào việc làm in nhấn của mình một phương thức chuyên nghiệp hơn ngoài việc chỉ sao chép đơn thuần.

Máy photocopy ngày càng được upgrade, hoàn thiện những tác dụng của mình để phục vụ đối với tất cả chúng ta, đảm bảo cho những việc làm in nhấn văn phòng được tiến hành nhanh gọn nhất rất có thể. Công ty Toshiba-copier.vn tự động hào là một trong những đơn vị chức năng nhập khẩu máy số 1 của thị trường máy photocopy Việt Nam.

Nếu như bạn chưa thể nắm rõ hoặc phải thêm thông tin gì. Hãy liên lạc với Toshiba-copier.vn Nhé

 

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

 

Những tìm tìm tương quan tới HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG EDIT TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

hướng dẫn sử dụng máy photocopy toshiba 657

giá máy photocopy toshiba 657

máy photocopy toshiba e-studio 657

driver máy in toshiba e studio 657

may photo toshiba 557

phương thức sửa đổi chỉnh sửa và biên tập hình ảnh

phương thức xóa viền hình lúc photocopy

driver toshiba e studio 657

driver toshiba 657

máy photo toshiba 657

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *