Thủ thuật chuyển vùng iPhone sang Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả.

Chuyển vùng iPhone sang Việt Nam đây là một tính năng mới giúp các bạn trải nghiệm nhiều ứng dụng hay đa dạng và phong phú từ các kênh nước ngoài. Người dùng và đặc biệt là các tay thủ Gamer thường sử dụng Chuyển vùng iphone sang Việt Nam.  Vậy chuyển vùng iPhone sang Việt Nam như thế nào? Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn nhé!

Lợi ích đem lại là gì?

Chuyển vùng iphone các bạn sẽ thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm các tựa game. Do có rất nhiều ứng dụng bị hạn chế tại lãnh thổ Việt Nam, nếu không chuyển vùng sẽ không thể xem được. Bên cạnh đó, nhờ chuyển vùng iphone, bạn cũng sẽ được tận hưởng kho ứng dụng phong phú từ các nước. Được chơi và được trải nghiệm các phiên bản giới hạn và mới nhất. Ví dụ như TFT – Teamfight Tactics, Blade & Soul Revolution,…

Cách chuyển vùng App Store quốc tế qua Appstore.

Các bước hướng dẫn 

Bạn truy cập vào App Store. Sau đó tích vào biểu tượng tài khoản ở bên phải và chọn tên tài khoản đăng nhập. Tiếp theo bạn chọn Quốc gia/Vùng. Sau đó bạn chọn Thay đổi Quốc Gia hoặc vùng và chọn Quốc gia muốn chuyển vùng rồi nhấn đồng ý 2 lần và sau đó tắt ứng dụng App Store.

Các bước chi tiết

Bước 1: Truy cập vào App Store

Bước 2: Chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải.

 

Bước 3: Chọn tiếp vào tên tài khoản đăng nhập.

Bước 4: Chọn Quốc gia/Vùng bạn muốn chuyển.

Bước 5: Chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng muốn chuyển.

Bước 6: Chọn Quốc gia/ Vùng mà bạn muốn chuyển, ở đây mình sẽ chuyển sang máy chủ Hàn Quốc.

Bước 7: Sau đó chọn Đồng ý.

Bước 8: Tiếp tục chọn Đồng ý lần nữa.

Bước 9: Sau đó điện thoại sẽ chuyển sang giao diện điền thông tin cá nhân. Bạn không cần phải điền thông tin gì ở phần này.

Bước 10: Bạn nhấn vào phím Home 2 lần (iPhone X trở lên thì bạn vuốt lên từ cạnh dưới và tạm dừng ở giữa màn hình) và vuốt ứng dụng lên để tắt phần mềm đi.

Bước 11: Sau đó bạn Truy cập lại vào App Store, lúc này tài khoản của bạn đã được chuyển vùng thành công.

Hãy thử kiểm tra bằng cách nhập từ khóa một game bất kỳ

Ví dụ: bạn nhập vào dòng tìm kiếm TFT, lúc này game sẽ xuất hiện và cho phép bạn tải về, trong khi trước đây ở vùng Việt Nam thì bạn vẫn chưa thể tải tựa game này.

Cách chuyển vùng App Store quốc tế qua cài đặt

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên bạn vào Cài đặt rồi chọn iTunes & App Store. Tiếp theo bạn chọn ID Apple và chọn Xem ID Apple. Tiếp theo bạn chọn Quốc gia/Vùng rồi chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng. Sau đó bạn chọn quốc gia muốn chuyển và chọn Đồng ý 2 lần rồi nhấn Tắt Cài đặt.

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt.
  • Bước 2: Chọn iTunes & App Store.
  • Bước 3: Chọn ID Apple.
  • Bước 4: Chọn Xem ID Apple.
  • Bước 5: Chọn Quốc gia/Vùng.

Tiếp tục thực hiện tương tự từ bước 5 đến bước 1 như cách đầu tiên.

Cách chuyển vùng App Store về Việt Nam

Để chuyển vùng App Store về Việt Nam bạn cần thực hiện lại các bước giống như trên, đến mục Quốc gia/Vùng thì chọn vùng Việt Nam là được.

Lưu ý: Khi bạn chuyển vùng sang các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc,… sẽ rất khó tìm được Việt Nam để chuyển vùng về lại do bất đồng ngôn ngữ. Lúc bạn hãy thực hiện theo mẹo dưới đây.

Mẹo chuyển vùng nhanh: Khi đến bước chọn Quốc gia/Vùng, bạn vào App Store sẽ tự mặc định chuyển đổi về Việt Nam cho bạn. Bạn có reset ứng dụng đi và vào lại, lúc này giao diện App Store bằng tiếng Việt sẽ xuất hiện và bạn đã chuyển vùng về Việt Nam thành công.

Mình đã hướng dẫn xong các bước cách chuyển vùng Iphone sang Việt Nam hoặc các quốc gia khác. Hy vọng với thông tin hữu ích này sẽ giúp nhiều cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *