THÔNG BÁO LỖI RICOH MP 5054 THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH XỬ LÝ

THÔNG BÁO LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY RICOH MP 5054 VÀ CÁCH XỬ LÝ

GIỚI THIỆU SƠ QUA VỀ MÁY PHOTO RICOH MP 5054

Máy photocopy RICOH MP 5054 là một thành phầm new trên thị trường Việt Nam. Đấy là thành phầm được trưng bày trong showroom trên những nước tăng trưởng trên trái đất. Đấy là loại máy photocopy laser kỹ thuật số. Được sản xuất năm 2016 tại chây Mỹ, châu Âu với độ bền tốt và tiêu đúng chuẩn cực tăng cao. Với những ưu điểm nổi trội sau:

Tiết kiệm chi phí thời hạn: Phục hồi nhanh gọn lẹ từ chính sách ngủ và vận tốc in nhanh trước tiên.
Năng suất tăng cao: In cao nhất 50 trang từng phút
Đơn giản sử dụng: Chọn giữa hai bảng điều hành quản lý (9 inch và 10,1 inch)
Tiết kiệm chi phí ngân sách: Tiêu thụ tích điện thấp
Linh hoạt: Nhiều quy mô để đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu của bạn đọc

CÁC THÔNG BÁO LỖI THƯỜNG GẶP Tại MÁY RICOH MP 5054

Tuy được nhận định là một sản phẩm new và cực kỳ tốt. Tuy nhiên so với người new lần đầu sử dụng hoặc sử dụng không thể quen. Hoàn toàn có thể các bạn sẽ gặp rắc rối trong lúc thấy những thông tin lỗi trên máy mà không rõ được phải xử lý làm thế nào. Hãy cùng Toshiba-copier.vn theo dõi nội dung tiếp sau đây nhé.

Ricoh mp 5054
Ricoh mp 5054

Lỗi thông tin thường gặp

Nguyên nhân

Phương thức xử lý cho những thông tin lỗi Ricoh Mp 5054

“Please wait.” Thông tin này xuất hiện khi chúng ta nhấn phím [Energy Saver] hoặc phím [Check Status] . Chờ một lúc. Nếu máy không thể sẵn sàng trong 5 phút, hãy tắt nguồn và đảm bảo đèn hiển thị nguồn chính sẽ tắt. Đợi tối thiểu 10 giây, tiếp sau đó bật lại nguồn. Nếu máy vẫn không thể sẵn sàng trong 5 phút, hãy liên lạc với thay mặt dịch vụ của bạn đọc.
“Please wait.” Thông tin này xuất hiện trong lúc máy đang nóng lên. Chờ một lúc. Nếu máy không thể sẵn sàng trong 5 phút, hãy tắt nguồn và đảm bảo đèn hiển thị nguồn chính sẽ tắt. Đợi tối thiểu 10 giây, tiếp sau đó bật lại nguồn. Nếu máy vẫn không thể sẵn sàng trong 5 phút, hãy liên lạc với thay mặt dịch vụ của bạn đọc.

Đợi tới trong lúc tin nhắn biến mất. Không tắt nguồn trong những lúc thông tin đang hiển thị.

“Please wait.” Thông tin lỗi này xuất hiện khi chúng ta thay thế đổi hộp mực. Chờ một lúc. Nếu tin nhắn không biến mất sau 5 phút, hãy tắt nguồn và đảm bảo đèn hiển thị nguồn chính sẽ tắt. Đợi tối thiểu 10 giây, tiếp sau đó bật lại nguồn. Nếu thông tin vẫn hiển thị trong hơn 5 phút, hãy liên lạc với thay mặt dịch vụ của bạn đọc.
“Some page(s) are near blank.” Trang trước tiên của tài liệu gần như là trống. Mặt trống của phiên bản nguyên gốc hoàn toàn có thể đã từng được quét. Hãy khẳng định để tại vị phiên bản nguyên gốc của bạn đọc một cách thức đúng chuẩn.
“Please wait.” ĐK môi trường thiên nhiên hiện tại nằm ngoài phạm vi nhiệt độ khuyến nghị với máy. Test những ĐK môi trường thiên nhiên tối ưu với máy và dịch chuyển nó tới một vùng tiếp theo.

·Để máy photo Ricoh Mp 5054 trong một thời hạn và được chấp nhận nó thích nghi với môi trường thiên nhiên.

“Shutting down… Please wait. Main power will be turned off automatically. Maximum waiting time: 6 minute(s)” Quy trình tắt đã từng khởi đầu vì tắt nguồn trong những lúc máy trên chính sách chờ hoặc triển khai thực hiện. Triển khai theo thông tin xuất hiện và đợi cho tới trong lúc máy tắt. Không bật nguồn trong những lúc thông tin này được hiển thị. Nếu nguồn đã từng được bật, hãy tuân theo thông tin xuất hiện.

Nếu đèn hiển thị nguồn chính vẫn sáng sau thời điểm không còn thời hạn chờ cao nhất, hãy liên lạc với thay mặt dịch vụ của bạn đọc.

“Cannot detect original size.” Dòng nguyên gốc được đặt trên kính tiếp xúc là kích thước không đúng chuẩn. Đặt phiên bản nguyên gốc lên kính tiếp xúc của dòng sản phẩm RICOH MP 5054 một lần nữa. Đương đầu với phiên bản nguyên gốc xuống.

·Nếu máy không thể tìm ra kích thước của phiên bản nguyên gốc, hãy chỉ định kích thước Theo phong cách thủ công – không sử dụng chính sách Chọn giấy tự động hóa hoặc tác dụng Tự động hóa thu nhỏ / phóng to.

“Cannot detect original size.” Không tồn tại phiên bản nguyên gốc nào được đặt, hoặc phiên bản nguyên gốc được đặt trên kính phơi sáng có kích thước không đạt tiêu đúng chuẩn. Đặt phiên bản nguyên gốc đúng chuẩn.

Chỉ định kích thước ban sơ.

Lúc đặt phiên bản nguyên gốc trực tiếp lên kính phơi sáng, hành vi nâng / hạ của nắp kính phơi sáng hoặc Bộ phận nạp tài liệu tự động hóa (ADF) sẽ kích hoạt quy trình tìm ra kích thước nguyên gốc tự động hóa. Nâng nắp kính tiếp xúc hoặc ADF 30 độ trở lên.

“Cannot display preview of this page.” Thông tin lỗi Tài liệu hình ảnh hoàn toàn có thể đã trở nên hỏng. Nhấn [Exit] để hiển thị screen xem trước mà không tồn tại hình thu nhỏ.

Nếu tài liệu đã từng chọn chứa nhiều trang, nhấn [Switch] trên khu vực “Display Page” để thay thế đổi trang và tiếp sau đó phiên bản xem trước của trang tiếp theo sẽ xuất hiện.

“Check paper size.” Một kích thước giấy không luôn được thiết lập. Nếu như bạn nhấn phím [Start] , phiên bản sao sẽ khởi đầu sử dụng giấy đã từng chọn.
“Duplex is not available with this paper size.” Một khổ giấy không tồn tại sẵn trong chính sách Hai mặt. Chọn một khổ giấy thích hợp. 
“Exceeded the maximum number of sheets that can be used. Copying will be stopped.” Số lượng trang người tiêu dùng được phép sao chép đã trở nên vượt quá. Giảm sút số trang khi sử dụng trên máy photo Ricoh Mp 5054
“File being stored exceeded max. number of pages per file. Copying will be stopped.” Dòng nguyên gốc được quét có quá nhiều trang để tàng trữ dưới dạng một tài liệu. Nhấn [Exit] và tiếp sau đó tàng trữ lại với số lượng trang thích hợp.
“Magazine or Booklet mode is not available due to mixed image mode.” Bạn đọc đã từng chọn tác dụng “Magazine” hoặc “Booklet” với phiên bản nguyên gốc được quét thông qua những tác dụng không giống nhau, ví dụ như sao chép và máy in. Đảm nói rằng phiên bản nguyên gốc mà tác dụng “Magazine” hoặc “Booklet” được vận dụng được quét thông qua cùng một tác dụng.
“Maximum number of sets is n.” Số lượng phiên bản sao vượt quá số lượng phiên bản sao cao nhất. Chúng ta có thể thay thế đổi số lượng phiên bản sao cao nhất từ [Max. Copy Quantity] trong [General Features] trong [Copier / Document Server Features]
“Memory is full. nn originals have been scanned. Press [Print] to copy scanned originals. Tại not remove remaining originals.” Số lượng phiên bản nguyên gốc được quét vượt quá số lượng trang hoàn toàn có thể được tàng trữ trong bộ nhớ lưu trữ. Nhấn [Print] để sao chép phiên bản nguyên gốc được quét và hủy tài liệu quét. Nhấn [Clear Memory] để hủy tài liệu quét và không sao chép.
“Press [Continue] to scan and copy remaining originals.” Máy đã từng test nếu phiên bản nguyên gốc còn sót lại sẽ tiến hành sao chép, sau thời điểm phiên bản nguyên gốc được quét được in. Xóa toàn bộ những phiên bản sao và tiếp sau đó nhấn [Continue] để tiếp tục sao chép. Nhấn [Stop] để ngắt sao chép.
“The selected thư mục is locked. Please contact the file administrator.” Một nỗ lực đã từng được triển khai để sửa đổi hoặc sử dụng một thư phần bị khóa. Thiết lập lại mật khẩu của User.
“Cannot find the specified path. Please check the settings.” Tên của dòng sản phẩm tính hoặc thư phần được nhập thực hiện đích là sai. Test xem tên máy tính và tên thư phần với đích là đúng chuẩn.
“Cannot delete the thư mục because it contains locked files. Please contact the file administrator.” Thư phần không thể bị xóa vì nó chứa phiên bản nguyên gốc bị khóa. Mở khóa phiên bản nguyên gốc bị khóa để xóa nó. 
“Functional problem occurred. Stopped processing.” Nguồn bị tắt trong những lúc máy đang nhận tài liệu thông qua Internet Fax. Trong cả khi chúng ta bật nguồn ngay ngay, tùy thuộc thuộc vào sever thư, máy hoàn toàn có thể không thể tiếp tục nhận Internet Fax nếu không còn thời hạn chờ. Đợi cho tới trong lúc không còn thời hạn chờ của sever thư, rồi tiếp tục nhận Internet Fax.
“Functional problems with facsimile. Data will be initialized.” Có một yếu tố với fax. Ghi lại mã số hiển thị trên screen, tiếp sau đó liên lạc với thay mặt dịch vụ của bạn đọc. Những tác dụng tiếp theo hoàn toàn có thể được sử dụng.
“Memory is full. Cannot scan more. Transmission will be stopped.” Thông tin Bộ lưu trữ đầy. Nếu như bạn nhấn [Exit] , máy sẽ trở về chính sách chờ và khởi đầu truyền những trang được tàng trữ.

Test những trang không được gửi thông qua Văn bản báo cáo tình trạng liên lạc và tiếp sau đó gửi lại những trang đó.

“Put original back, check it and press the Start key.” Thông tin lỗi Dòng nguyên gốc bị kẹt trong quy trình truyền bộ nhớ lưu trữ. Nhấn [Exit], tiếp sau đó gửi lại tài liệu.
“Error occurred, and transmission was cancelled.” Lúc đầu bị kẹt trong quy trình truyền ngay ngay.

Từng xẩy ra sự cố trong máy hoặc có tiếng ồn trên đường dây cáp điện thoại thông minh.

Nhấn [Thoát] , tiếp sau đó gửi lại tài liệu.

Trên đó là Bảng chi tiết cụ thể về những Thông tin lỗi thường gặp trên máy Ricoh Mp 5054. Kỳ vọng những chúng ta cũng có thể tự động xử lý thành công xuất sắc ở trong nhà. Nếu vẫn còn vướng mắc gì, hãy liên lạc với Toshiba-copier.vn nhé:

cho thuê máy phototocopy khánh nguyên

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Những tìm tìm tương quan tới THÔNG BÁO LỖI RICOH MP 5054 THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH XỬ LÝ

cách thức xử lý lỗi máy photocopy ricoh

sp mode ricoh mp 3054

thông tin lỗi ricoh mp 5054

sp mode ricoh mp 5000

cách thức test mực máy photo ricoh

cách thức chỉnh đậm nhạt máy photocopy ricoh

máy ricoh 1060 bị mờ phiên bản chụp

photo mực xanh bị mờ

sp mode ricoh mpc 6501

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *