Tệp .MSG là gì và cách mở tệp trên Windows và Mac

Có hàng ngàn loại tệp khác nhau tồn tại, được chia thành các danh mục như tệp nhạc hoặc tệp tài liệu, nhưng mỗi loại đều có chức năng và hạn chế riêng. Ví dụ: tệp MP3 có thể rất tốt cho âm thanh, nhưng tệp AAC thậm chí còn tốt hơn. Tuy nhiên, một định dạng không có bất kỳ sự cạnh tranh thực sự nào là định dạng tệp .MSG.

Nếu bạn thấy tệp .MSG, thì có thể bạn đang sử dụng Microsoft Outlook, vì Outlook sử dụng tệp MSG để xuất email và các tác vụ khác. Nếu bạn không có Outlook trên Windows hoặc nếu bạn đang sử dụng Outlook trên Mac, thì bạn có thể không mở được. Để mở tệp MSG trên Windows hoặc Mac, đây là những gì bạn cần làm.

Tệp MSG là gì và nó có an toàn không?

Định dạng tệp MSG dành riêng cho Microsoft Outlook, sử dụng tệp MSG để xuất các loại nội dung khác nhau bên ngoài Outlook. Thông thường, các tệp MSG sẽ chứa các thông báo email nhận được từ những người dùng khác, nhưng nó cũng có thể bao gồm các cuộc hẹn lịch, nhiệm vụ và các mục Outlook khác.

Các tệp MSG chứa thông tin liên quan cho mục đích của nó. Đối với email, thông tin này có thể bao gồm người gửi và người nhận, ngày giờ nhận email, chủ đề và nội dung thư. Nếu bạn đang lưu các cuộc hẹn trên lịch, tệp MSG có thể chứa ngày, vị trí và những người dùng được mời khác.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *